รีเซต

แทค-ภรัณยู ลั้นลา ชีวิตหลังโสด ชวน ดีเจป๋อง รวมฟิน ใน ลับ ลวง หลอก

แทค-ภรัณยู ลั้นลา ชีวิตหลังโสด ชวน ดีเจป๋อง  รวมฟิน  ใน ลับ ลวง หลอก
23 กรกฎาคม 2558 ( 17:23 )
2.7K

 

             จิ้นระเบิด ต่อมฟินกระจายแน่นอนทุกคืนวันพุธ กับรายการเซ็กซี่ วาไรตี้โชว์ เพื่อคุณผู้ชายที่อยากรู้ความทุกซอกทุกมุมของผู้หญิงในรายการ “ลับ ลวง หลอก” สำหรับสัปดาห์นี้ ฟินน้ำหมากกระเด็นกับหนุ่มเพลย์บอยตัวพ่อ ที่เพิ่งโสดหมาดๆ อย่าง แทค – ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ชักชวนพี่ชายคนสนิทอย่าง ดีเจป๋อง – กพล ทองพลับ มาร่วมจิ้น พร้อมใช้ความโสดเป็นตัวขยี้ฟินกับแก๊งสาวน่าจิ้นแบบแนบแน่น ไม่ต้องเกรงใจคนข้างหลังอีกแล้ว!!!

 

              พร้อมอุ่นเครื่อง ทำร่างกายให้ฟิตเปรี๊ยะ ไปกับ 2 หนุ่ม แทค – ป๋อง ที่บอกเลยว่าพลีกายร่วมเล่นอย่างแรง ในเกม ถอดเสื้อด้วยปาก เกมที่จะให้สาวๆแข่งกัน แกะกระดุมเสื้อ ที่ทั้ง 2 หนุ่มใส่อยู่ โดยมีข้อแม้ว่าห้ามใช้มือ ใช้ได้แค่ปากในการแกะกระดุมเท่านั้น ทำเอา 2 หนุ่ม ซี๊ดซ้าด เสียวเกร็งกันเลยทีเดียว ถึงขั้นหนุ่มแทค ยังพูดออกมาเลยว่า “ตอนนี้พี่โสด เล่นเกมกับพี่ได้เต็มที่เลยนะน้อง”

 

             แค่นี้ยังไม่พอ ทางรายการยังจัดเกมเด็ดๆให้อีกหนึ่งเกม เรียกว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจ ทั้งพี่ทั้งน้อง เป็นอย่างมาก กับเกม ลำตัว ลำเลียง เกมเพิ่มพูนความฟินแบบเต็มแม็กซ์ กับกติกาที่ให้เลือกสาวๆเข้าทีมของตัวเอง แล้วทำการแข่งขันลำเลียงสิ่งด้วยอวัยวะใดก็ได้ ฟันฝ่าอุปสรรคไปให้ถึงจุดที่ทางรายการกำหนดไว้ จะหน้าแนบหน้า ตัวแนบตัวได้หมด เมื่อรู้กติกาเกมเป็นที่เรียบร้อย ทำเอา แทค เกิดอาการดี๊ด๊า หน้าบานเป็นจานดาวเทียม เพราะครั้งก่อนที่เคยมาไม่สามารถเล่นเกมนี้ได้เต็มที่ เพราะเกรงใจเจ้าของหัวใจอยู่ แต่พอมาในครั้งนี้ เรียกว่า เล่นจริง เล่นแรง เล่นแบบไม่ง้อสแตนอินเลยทีเดียว ถึงขั้นเปรยลอยๆว่า โสดเพรียวๆแบบนี้ เล่นไม่เต็มที่ ก็บ้าแล้ว!!!

 

            และมาต่อกับช่วงที่หนุ่มๆต้องตั้งใจฟังเป็นที่สุด กับโพลล์ผลสำรวจ ที่ไปวัดสถิติความลับของสาวๆโดยเฉพาะ กับคำถามที่ว่า ในมุมมองผู้หญิง คิดว่า “สิ่งที่ทำให้ผู้ชายเซ็กซี่ในสายตาสาวๆ มากที่สุด คืออะไร???” ระหว่าง รอยสัก , ขนหน้าอก หรือ กลิ่นกาย!!!

 

            ร่วมกันมาล้วงความลับของสาวๆ พร้อมฟินกันถ้วนหน้า ไปกับ 2 หนุ่มสุดแสบ “แทค – ป๋อง” ในรายการ “ลับ ลวง หลอก” วันพุธที่ 29 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง ไทยรัฐ ทีวี HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety