รีเซต

ทรูไอดี คว้าซีรีส์ใหม่ "The Midnight Studio" ของพระเอก จูวอน เตรียมเสิร์ฟลงจอ

ทรูไอดี คว้าซีรีส์ใหม่ "The Midnight Studio" ของพระเอก จูวอน เตรียมเสิร์ฟลงจอ
Jeaneration
8 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
135

ใครที่กำลังเฝ้ารอการกลับมาที่จอหน้าอีกครั้งของพระเอกหนุ่มลีลาการแสดงดีจัด อย่าง "จูวอน" เตรียมร้องหวีดให้ดัง ๆ เพราะผลงานล่าสุดของเขากำลังจะมาเสิร์ฟหน้าที่หน้าจอคุณเร็ว ๆ นี้ กับซีรีส์เกาหลีแนวดรามาแฟนตาซี "The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล" ที่จะมากระตุ้นต่อมน้ำตาอีกครั้ง

The Midnight Studio ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล เป็นเรื่องราวของ ซอกีจู เป็นช่างภาพและดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายภาพขนาดเล็ก ๆ ที่เขาสืบทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว เพราะร้านถ่ายภาพแห่งนี้ไม่ได้มีไว้ถ่ายคน แต่ไว้ถ่ายดวงวิญญาณผู้ล่วงลับไปแล้วเท่านั้น เขาได้มาร่วมเป็นหุ้นส่วนกับ ฮันบม ทนายความสาวผู้ผดุงความยุติธรรม และสตูดิโอแห่งนี้ได้เป็นบ่อกำเนิดอีกมุมองแห่งชีวิตที่พวกเขาไม่เคยได้สัมผัส

นี่ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ "ซงฮยอนอุค" ที่เคยฝากความประทับใจมาแล้วในซีรีส์ The Golden Spoon และ The King's Affection จากบทละครของ "คิมอีรัง" จากซีรีส์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency โดยนอกจากจะได้ จูวอน มาแสดงนำแล้ว ยังร่วมด้วยนางเอกสาว "ควอนนารา", "ยูอินซู", "อึมมุนซอก" และนักแสดงสมทบอีกมากมาย

ซีรีส์ The Midnight Studio เตรียมจะลงจอตอนแรกในวันที่ 11 มีนาคมนี้ ทางช่อง ENA ที่เกาหลีใต้ โดยที่แฟน ๆ ชาวไทยสามารถติดตามชมได้พร้อม ๆ กับฝั่งเกาหลี ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ในรูปแบบซับไทย ที่ทรูไอดี ที่เดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa