รีเซต

8 เอเชียนซีรีส์ดังที่ TrueID สุดยอดกระแสนิยมประจำเดือนกรกฎาคม 2021

8 เอเชียนซีรีส์ดังที่ TrueID สุดยอดกระแสนิยมประจำเดือนกรกฎาคม 2021
Jeaneration
31 กรกฎาคม 2564 ( 15:00 )
1.1K

ดูซีรีส์จีนออนไลน์

ได้มาเวลามาสำรวจความนิยมในหมวดเอเชียนซีรีส์ที่ TrueID ประจำเดือนกรกฎาคม 2021 กันสักหน่อย นับว่าเป็นเดือนที่มีโปรแกรมซีรีส์ดังๆ หลายเรื่องเข้ามาฉายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับชาวทรูไอดีโดยเฉพาะ "สะดุดรักมิสเตอร์หลิง" และ "ชะตารักสลับเกี้ยว" ที่่เป็นการฉายแบบถูกลิขสิทธิ์ที่แรกที่เดียวในเมืองไทย ยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่อง และยังมีซีรีส์เกาหลีเรื่องดังอมตะติดโผเข้ามาในเดือนนี้ด้วย และนี่คือ 8 เอเชียซีรีส์ที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆ ในเดือนที่ผ่านมา

 

Please Feel at Ease Mr. Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

หลิงเย่ว นักธุรกิจหนุ่มที่ชีวิตกำลังไปได้สวยกับความมั่งคงในฐานะของเขา แต่ระหว่างที่เขากำลังขับรถออกจากที่ทำงาน พบว่ามีใครบางคนแอบสะกดรอยตามมา อีกทั้งระบบเบรกบนรถของเขาไม่ทำงาน กลายเป็นสาเหตุทำให้เกิดอุบัติเหตุรถของเขาพุ่งตกลงไปหน้าผา ในขณะเดียวกันนั้น กู้อันซิน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสายฝนเพื่อกลับบ้าน แต่ปรากฏว่าเธอมองเห็นชายคนหนึ่งยืนขวางอยู่กลางถนนข้างหน้า ทำให้เธอขี่รถเฉี่ยวเขาอย่างจัง

กู้อันซิน ได้รีบนำตัวชายหนุ่มคนดังกล่าวส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยที่เธอยังไม่ได้รู้จักว่าเขาเป็นใคร หรือเกิดอะไรขึ้นกับเขา กระทั่งพบว่าคนแปลกๆ วนเวียนมาถามหาเขา เมื่อเธอเห็นท่าไม่ดีจึงได้ใช้อุบายเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจคนร้าย แต่กลับกลายเป็นว่าทั้งคู่ได้บังเอิญประกบปากจุ๊บกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ด้วยความตกใจเธอจึงง้างมือตบหน้าเขาฉาดใหญ่จนสลบเหมือดลงไปอีกครั้ง

ในเวลาต่อมา เมื่อหลิงเย่วได้ฟื้นคืนสติอีกครั้ง เขากลับพบว่าตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครและมาจากไหน กู้อันซินจึงจำใจต้องรับผิดชอบดูแลผู้ชายคนนี้ไปชั่วคราว และพาเขากลับมารักษาตัวต่อที่บ้านของเธอ จากคนแปลกหน้าที่บังเอิญพบ จึงก่อตัวเป็นความรู้สึกและสายสัมพันธ์ที่ไม่อาจหักห้ามใจ รักฉบับใหม่ระหว่างคุณชายไฮโซที่ความทรงจำเลือนหาย กับหญิงสาวธรรมดาๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น...

 

Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ

ยูชีจิน ร้อยเอกแห่งกำลังพิเศษ เขาได้ออกปฏิบัติการไล่จับโจรปล้นรถจักรยานยนต์กับจ่าสิบเอก ซอ แดยอง โจรนั้นบาดเจ็บระหว่างการจับกุมและถูกส่งไปโรงพยาบาล แดยองรู้ว่าโทรศัพท์มือถือของเขาถูกโจรขโมยแล้วตามไปเอาโทรศัพท์มือถือของเขาที่โรงพยาบาล

ภายในห้องฉุกเฉิน ชีจินพบกับแพทย์หญิง คังโมยอน เป็นครั้งแรก เขาตกหลุมรักเธอในทันที โมยอนสันนิษฐานผิดว่าชีจินมีส่วนในแก๊งอาชญากรของโจรด้วย เขาพิสูจน์แก่เธอว่าเขาเป็นทหารด้วยความช่วยเหลือของแพทย์ทหาร ยุนมยองจู

ชีจินกับโมย็อนเริ่มคบหากัน แต่เนื่องจากอาชีพของพวกเขา ความสัมพันธ์จึงไม่ราบรื่น ชีจินรับคำสั่งให้นำทหารของเขาไปภารกิจรักษาสันติภาพในประเทศสมมุตินามว่าอูรุก ขณะเดียวกัน โมย็อนหัวเสียที่เธอไม่ได้เป็นศาสตราจารย์เนื่องจากภูมิหลังมีเส้นของผู้ร่วมงาน เมื่อชีจินและโมย็อนมาพบกันอีก ทั้งสองคุยเกี่ยวกับมุมมองชีวิตของพวกตนและตระหนักว่าทั้งสองต่างกันเพียงไร ชีจินเป็นทหารฆ่าคนเพื่อปกป้องชีวิต และโมย็อนเป็นแพทย์ พยายามช่วยเหลือทุกชีวิต ทั้งสองจึงได้กล่าวลากัน

อีก 8 เดือนต่อมา โมยอนปฏิเสธการจีบของประธานโรงพยาบาล ฮันซอกวอน และผลทำให้เธอถูกมอบหมายให้นำทีมแพทย์ในอูรุก ที่นั่นชีจินและโมยอนพบกันอีกครั้ง...

 

 

Truth or Dare ชะตารักสลับเกี้ยว

โชคชะตาเล่นตลกให้ เสี่ยวหวันจื่อ และ ลู่อิงเหยา หญิงสาวสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงทั้งชาติกำเนิดและนิสัยใจคอต้องมาสลับเจ้าบ่าวกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวความรักอันชุลมุนจึงได้เริ่มต้นขึ้น"

 

 

 

Word of Honor นักรบพเนจรสุดขอบฟ้า

โจวจื่อซู อดีตผู้บัญชาการองค์กรลับเทียนชวงขึ้นตรงต่อฮ่องเต้เกิดเบื่อหน่ายชีวิตอันนองเลือด จึงเกษียณตัวเองเร้นกายออกท่องเที่ยวไปยังภูผาและธาราใต้หล้า โชคชะตาพาเขาไปพบเจอกับบุรุษผู้หลงใหลความงาม เวินเค่อสิง ผู้ซึ่งได้กลายมาเป็นสหายรู้ใจ จากนั้น การเดินทางของนักรบพเนจรสุดขอบฟ้าจึงได้เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับเรื่องราวอันแสนวุ่นวายในยุทธภพ

 

ลุ้นรักคู่รักกำมะลอ Perfect and Casual

เมื่อศาสตราจารย์หนุ่มผู้แสนเย็นชา ต้องมาปุ๊บปั๊บถูกจับคู่แต่งงานกับนักศึกษาสาวสดใสเบ๊อะบ๊ะ หลังจากที่พบกันครั้งแรกของพวกเขาที่ไม่ค่อยจะน่าประทับใจสักเท่าไหร่ แต่โชคชะตาก็นำพาให้ทั้งคู่ต้องมาอยู่ใกล้ชิดกันและใต้ชายคาเดียวกัน เพื่อความสบายใจของญาตผู้ใหญ่ที่อยากเห็นทั้งคู่เป็นฝั่งเป็นฝา

หยุนซู่ กับ จางซือเหนียน จึงได้บรรลุทำข้อตกลงซึ่งกันและกันว่าจะใช้ชีวิตแต่งงานและอยู่ด้วยกันแบบหลอกๆ ไปแค่เพียง 1 เดือน และต้องเก็บความสัมพันธ์นี้เป็นความลับสุดยอด แต่เส้นทางภายในระยะเวลาเดือนเดียวของทั้งคู่ช่างยาวนานและลึกซึ้งเกิดกว่าจะควบคุมหัวใจตัวเองเอาไว้ได้...

 

Ni Chang แม่นางน้อยหนีฉาง

เซี่ยเสี่ยวหนี ลูกสาวของพ่อค้าผ้าไหมที่หวังจะสืบทอดกิจการและเจริญรุ่งเรืองในด้านการค้าขาย แต่ปรากฏว่าทุกอย่างต้องพังทลายลง เมื่อครอบครัวของเธอได้ถูกตระกูลซูกล่าวหาและใส่ร้าย ทำให้ถูกลอบสังหารเกือบยกครัว เธอจึงตัดสินใจหลบหนีและเปลี่ยนชื่อตัวเองใหม่เป็น หนีฉาง

 

Strong Girl Bong-soon บงซุน สาวน้อยจอมพลัง

เรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อของหญิงสาวที่ชื่อว่า โดบงซุน เพราะเธอเกิดและเติบโตมาพร้อมกับพลังที่เหมือนดั้งซูเปอร์ฮีโร่ เนื่องจากเธอมีพละกำลังที่แข็งแรงเกินกว่าคนอื่นทั่วไป ภายใต้รูปลักษณ์ของผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่แอบซ่อนด้วยพลังที่น่าเกรงขาม แต่เธอมีความฝันเหมือนกับคนปกติ อยากจะเป็นนักออกแบบวิดีโอเกมเป็นของตัวเอง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากพลังพิเศษที่เธอนั่นแหละ

อยู่มาวันหนึ่ง บงซุน ได้เผชิญหน้ากับกลุ่มม็อบที่หมายจะทำร้ายเธอ แต่ปรากฏว่าเธอสามารถกำราบพวกเขาได้อยู่หมัด โดยที่ตอนนั้น อันมินฮยอก ประธานบริษัทที่เธอทำงานอยู่นั้นได้ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ด้วย ทำให้เขาตัดสินใจจ้างให้รับจ็อบพิเศษเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกันเขา หลังจากที่ได้รับข้อความข่มขู่ที่ไม่น่าไว้วางใจ ขณะที่บงซุนก็ยินดีรับจ็อบนี้มา เพราะอย่างน้อยๆ เธอก็ยังมีโอกาสที่จะได้สานฝันทำวิดีโอเกมของเธอได้สำเร็จในสักวัน

 

Doctor-X หมอซ่าส์พันธุ์เอ็กซ์

ไดมอน มิจิโกะ ศัลยแพทย์ (หมอผ่าตัด) ฟรีแลนซ์ เธอไม่มีใบประกอบวิชาชีพ แต่งตัววาบหวิว และเมื่อถึง 5 โมงเย็นเธอจะออกจากที่ทำงานทันที และถ้าทางโรงพยาบาลต้องการให้เธอทำงานล่วงเวลาก็ต้องจ่ายเงินแพงหูฉี่ แต่ทุกๆครั้งทางโรงพยาบาลก็ไม่สามารถปฏิเสธค่าใช้จ่ายนั้นได้ เพราะฝีมือการผ่าตัดขั้นเทพที่โรงที่แพทย์คนอื่นบอกรักษาไม่ได้ แต่เธอก็สามารถรักษาได้สำเร็จทุกครั้ง แต่ถึงแม้เธอจะเก่งแค่ไหนแทพย์ทุกคนในโรงพยาบาลกลับมองเธอเป็นแกะดำ ที่ขัดต่อวัฒธรรมองค์กร พบกับเรื่องราวของ มิจิโกะ ต้องยืนหยัดเพื่อช่วยเหลือคนไข้ และทำลายขนบธรรมเนียมเก่าแก่เพื่อสร้างให้เหล่าแทพย์ได้รับรู้หน้าที่ของคนเป็นหมออย่างแท้จริง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa