รีเซต

ยุ้ย สติแตก เจมส์ คิดฆ่าเหยียบมิดรถพลิกคว่ำดับคาที่

ยุ้ย สติแตก เจมส์ คิดฆ่าเหยียบมิดรถพลิกคว่ำดับคาที่
8 พฤษภาคม 2557 ( 14:36 )
6.2K

เฝ้ารอคอยวันนี้มาแสนนานสำหรับ “ชีพ” รับบทโดย “เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ที่หวังจะขจัดภรรยาสุดที่รัก “ลั่นทม” รับบทโดย “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ให้พ้นทาง เพื่อยึดสมบัติแล้วไปเสวยสุขกับ “รสสุคนธ์” รับบทโดย “จั๊กจั่น- อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” ซึ่งครั้งนี้แผนแนบเนียนจนไม่มีใครจับได้ เมื่อชีพตัดสายเบรครถ ก่อนจะทะเลาะกับลั่นทมจนเสียใจแล้วขับรถออกไป
ทุกครั้งป่วยเป็นโรคตายแล้วก็ฟื้นขึ้นมาแต่ครั้งนี้ คุณนายลั่นทม (ยุ้ย-จีรนันท์) คงฟื้นไม่ได้อีกแล้ว เมื่อลั่นทมขับรถที่ถูกตัดสายเบรกออกจากบ้านไปด้วยความเสียใจที่ทะเลาะกับสามี อย่าง ชีพ (เจมส์-เรืองศักดิ์) ที่ชีพดันโมโหเมื่อลั่นทมขับรถออกไปหาลูกค้าแทนตนด้วยรถผิดคัน พอยุ้ยกลับบ้านมาจึงมีปากเสียงก่อนชีพจะสติแตกบีบคอลั่นทม ลั่นทมตกใจที่ชีพคิดฆ่าก็หนีออกมาได้ แล้วคว้ากุญแจรถที่ถูกตัดสายเบรคขับออกไป งานนี้จึงเข้าแผนของชีพอย่างไม่ตั้งใจ ลั่นทมที่ขับรถอย่างไวและขาดสติ จู่ๆมีรถมอเตอร์ไซต์มาขับปาดหน้า ลั่นทมตกใจหักรถหลบจนรถพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนกระเด็นออกมานอกรถแล้วเสียชีวิต เมื่อมูลนิธิฯมาถึง ชีพเห็นศพก็แสร้งเสียใจบอกกับหมอและตำรวจว่าทะเลาะกันก่อนลั่นทมจะขับรถออกมา ทุกคนในเหตุการณ์จึงเชื่อว่าลั่นทมตายด้วยอุบัติเหตุจริงๆ
ฉากนี้ผู้กำกับฯ “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้ไปปักหลักถ่ายทำกันที่ กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ ศาลายา โดยใช้เวลาถ่ายทำครึ่งวันเต็มๆ แถมฉากนี้รถที่ใช้เข้าฉากก็ยังซื้อมาคว่ำโดยเฉพาะ ลงทุนหลายแสนเพื่อฉากนี้กันเลยทีเดียว ก่อนถ่ายทำก็มีทีมงานติดตั้งอุปกรณ์ใต้ท้องรถเพื่อให้รถดีดและหมุนจนคว่ำอยู่หลายรอบ ส่วนยุ้ยก็ต้องไปแต่งหน้าแอฟเฟคเพิ่มเติมเพื่อให้แผลนั้นดูสมจริง ยุ้ยลงทุนไปนอนบนหญ้าข้างทาง เลือดแอฟเฟคไหลย้อยหลายชั่วโมงจนมีมดและแมลงวันมาตอมแต่ยุ้ยก็ขอสู้ตายเพื่อให้ฉากนี้สมจริงที่สุด
ติดตามฉากจุดจบที่จะเป็นจุดเริ่มต้นของผี “ลั่นทม” และมาลุ้นกันว่า “ชีพ” จะสมหวังได้ครอบครองทุกสิ่งอย่างที่ใจหวังหรือไม่!! ห้ามพลาดกับละครเรื่อง “สุสานคนเป็น” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.20น. ทางช่อง 7

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety