รีเซต

โควิดนางเอกไม่มีงาน ตุ๊ก ดวงตา งานไม่เคยขาด อึ้งปาฏิหาริย์

โควิดนางเอกไม่มีงาน ตุ๊ก ดวงตา งานไม่เคยขาด อึ้งปาฏิหาริย์
ข่าวสด
19 กันยายน 2564 ( 10:44 )
363

สวนกระแสตัวแม่สายมู โควิดนางเอกไม่มีงาน ตุ๊ก ดวงตา งานไม่เคยขาด อึ้งปาฏิหาริย์ อยู่วงการมา 40 กว่าปีงานไม่เคยขาด เผยมูเตลูสายขาวเจอเรื่องเหลือเชื่อ

ตุ๊ก ดวงตา 40 กว่าปี อยู่วงการไม่เคยไม่มีงาน เจ้าตัวเปิดใจวัย 67 แล้ว โชคดีเป็นคนที่มีงานมาตลอด เพราะอาจเป็นเพราะเราสายมูเตลูมาก โดนหลอกก็เยอะ ของจริงก็เยอะ เราเป็นนักแสดงถ้าคนดูไม่รัก ผู้จัดไม่เอาก็อยู่ไม่ได้ เราต้องเป็นคนที่คนชื่นชอบตลอดไป

เผยเกจิดังของประเทศไปมูมาหมด หลวงปู่หงษ์ หลวงพ่อคูณ หลวงพ่อกล้วย เคยฝังตะกรุดหลวงพ่อคูณ 7 ดอก พร้อมเผยเรื่องราวเหลือเชื่อ ทำงานจนไม่มีเสียง หมอบอกต้องผ่าตัดกล่องเสียง ไปหาหลวงพ่อคูณ ถุยน้ำลายใส่มือเรา พอเอามาทาที่คอหายเลย ไม่ต้องผ่าตัดเลย

ปาฏิหาริย์ฝังตะกรุดพ่อคูณ มีโชคลาภ ปลอดภัย ขับรถไม่เคยมีใครชน ไม่ไปชนใคร ทุกวันนี้ยังขับรถเอง แต่ก่อนออกจากบ้านสวดมนต์สารพัด ยอมรับว่าเชื่อและศรัทธาในหลวงพ่อต่างๆ และเทพต่างๆ

ความปังจากความเชื่อสายมู เจ้าตัวเล่าว่า เล่นละครไม่เคยมีละครเรื่องเดียวใน 1 อาทิตย์ มี 3-4 เรื่อง เคยรับมากสุด 6-7 เรื่อง ใน 1 อาทิตย์ เรื่องละวัน ทำได้สามารถ งานพิธีกรเมื่อก่อนต้องบอกว่าเยอะกว่ามดดำ (มดดำ คชาภา พิธีกร) ดาด้า (ดีเจดาด้า) อีก สมัยก่อนแม่มี 5-6 รายการ

นักแสดงรุ่นใหญ่อยู่ในวงการมายาวนานไม่เคยหายหน้า เผยว่า ทำสารพัด ลงสาลิกาลิ้นทอง นะหน้าทอง สักที่ฟัน ทำกับพระบ้าง อาจารย์บ้าง ที่ไปทำแบบสายขาวหมดเป็นพุทธคุณ สักอาจารย์หนูที่หลัง สักลายมือ เราปฏิธรรมแต่ก็ลูกขอหน่อย

ไปสักลายมือไปถึงตะลึงพรึงเพริด แถวยาวมาก ต้องไปเข้าแถวรอกับเขาด้วย ไปสักวันแรกมา งานที่เขาจะเอาเราไหมใจตุ๊มๆต่อมๆ หรือเขาไม่เอา จะต้องมาคอนเฟิร์มหลังไปสักมือมา บังเอิญหรืออะไรก็ไม่รู้ พอครั้งที่สองต้องไปเติมพอเสร็จ งานเข้าให้ไปทอล์กออกรายการ ละครเรื่องใหม่เข้ามา

ถามว่าโควิดให้นางเอกยังไงก็เงียบ แม่ตุ๊ก ดวงตา กล่าวว่า แต่แม่มีงานตลอด แต่เวลาเราทำอะไรแบบนี้เราต้องศรัทธาเขา มีความเชื่อ แม่เชื่อเรื่องพวกนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไร สักลายมือเสาร์อาทิตย์เขาก็ไม่ได้พัก เป็นการเติมเส้นเฮงๆ เส้นรวย เส้นเจริญก้าวหน้า เส้นคนรักคนหลง เส้นดีๆที่คนควรจะมี

https://www.youtube.com/watch?v=IdYGoonCSP8

 

ขอบคุณที่มา รายการแฉ