TrueID

ฝันที่เป็นจริง!! เปา กิ่งกาญจน์ เปิดกราฟชีวิตกว่าจะมีวันนี้ ฟุ้งเคยถูกรุมจีบขึ้นเวทีขาอ่อน

ฝันที่เป็นจริง!! เปา กิ่งกาญจน์ เปิดกราฟชีวิตกว่าจะมีวันนี้ ฟุ้งเคยถูกรุมจีบขึ้นเวทีขาอ่อน
Entertainment Report_3
5 มี.ค. 64
104

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ศิลปินสาวใต้หน้าสวย พร้อมโชว์ฟาดความปังและเซ็กซี่กับ เปา กิ่งกาญจน์ ที่ได้มาเยือนรายการ ต้มยำอมรินทร์ ผลิตโดย  CHANGE2561 เปิดหมดชีวิตส่วนตัวที่กว่าจะมาถึงวันนี้ พร้อมกับนำซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด #แลงพูง (แพง) มาสร้างสีสันอย่างครึกครื้น และเผยความฝันที่ไม่เคยบอกใคร

เปา กิ่งกาญจน์ เปิดกราฟชีวิตกว่าจะมีวันนี้ ฟุ้งเคยถูกรุมจีบขึ้นเวทีขาอ่อน 

แลงพูง ความหมายของเพลงนี้คืออะไร?
เปา กิ่งกาญจน์ : คือ เราเคยมีแฟน ซึ่งเขาเป็นแฟนที่ไม่ดี เราไปหาใหม่ดีกว่าทำตัวเราเองให้แพงให้เชิดให้สวยเข้าไว้ ได้คำมาคือ หลวยสูยแลงพูง คือ แพงสวยเชิดเริ่ดไป จากนี้ฉันจะสวยฉันจะแพง

ตั้งใจเปลี่ยนลุคจากเดิมด้วยไหม?
เปา กิ่งกาญจน์ : เปลี่ยนลุคจากเพลงที่แล้ว มงลง จะเป็นแนววาไรตี้นิดนึง ตั้งจังหวะดนตรีแล้วก็การแต่งหน้า แต่ว่าเพลงนี้จะออกไปในแนวเซ็กซี่เปลี่ยนลุคเสื้อผ้าหน้าผม คือ จากหัวจรดเท้าเลย

สวยขึ้นขนาดนี้เป็นทรงนางงามมาก มีคนผู้เรื่องว่าอยากให้เราประกวดเยอะไหม?
เปา กิ่งกาญจน์ : เยอะค่ะ พูดมาตั้งแต่แรก ๆ เลยจนถึงตอนนี้ก็ยังพูดกันอยู่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะฝึกเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเหมือนบุคลิกของเรามันเหมือนไม่ได้เลย เพราะด้วยความที่เราเป็นคนที่ห้าว ๆ แบบนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ

ถึงจะเป็นสาวห้าว ๆ แต่ก็ไปเรียนนาฏศิลป์?
เปา กิ่งกาญจน์ : จริง ๆ ไม่ได้เป็นคนที่ชอบรำอะไรเลยแต่หนูอยากเข้าไปเพื่อร้องเพลงในวงดนตรีลูกทุ่งก็เลยอยากไปเรียน แต่ก็รำได้บ้างค่ะ แต่เราก็ได้เป็นตัวพระ ที่ไม่ได้เป็นตัวนางเพราะว่าสูงแขนยาวขายาวเขาเลยให้เป็นตัวพระ       

เข้าไปเรียน นาฏศิลป์ เพราะว่าอยากร้องเพลงทั้ง ๆ ที่ไม่ได้ชอบรำ แต่เพราะความที่ชอบร้องเพลงมากถึงขนาดที่ครั้งหนึ่งเคยโดดเรียนเพื่อไปประกวดร้องเพลงเลย?
เปา กิ่งกาญจน์ : (หัวเราะ) เอามาจากไหนค่ะ จริงค่ะ ไปกับผู้จัดการเลยค่ะ เขาพาไปเพราะว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยมเลยเราเรียนด้วยแล้วแอบหนีคุณครูโดดเรียนไปสมัครร้องเพลงที่ นครศรีธรรมราช เพราะตอนนั้นหนูอยู่ พัทลุง ค่ะ ตอนนั้นที่ไปประกวดก็ได้รางวัลขวัญใจค่ะ 

จนถึงวันนี้เคยเรียกว่าประสบความสำเร็จมากเพราะแค่สองเพลง เปา กิ่งกาญจน์ มีแฟนคลับและยอดวิวเป็นสิบ ๆ ล้านวิว แต่ย้อนกลับไปจริง ๆ เราเป็นสาวใต้?
เปา กิ่งกาญจน์ : เป็นคนจังหวัดพัทลุงค่ะ ที่ครอบครัวทำอาชีพค้าขาย คือ ขายปลาอยู่ในตลาด ถ้าปิดเทอมเราก็จะไปช่วยครอบครัว แต่ตอนนี้เรามาอยู่ประจำเพื่อเรียนและทำงานที่นี่ ส่วนคุณพ่อคุณแม่หนูก็ส่งเงินไปให้ที่บ้าน แล้วพอเราว่าก็นาน ๆ ทีเราก็กลับไป ถ้ามีงานที่ใต้ถ้ามีงานใกล้ ๆ แม่ก็จะตามไปด้วยที่งานคอนเสิร์ต

เวลากลับไปที่บ้านกระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง?
เปา กิ่งกาญจน์ : ก็ดีใจเหมือนว่าลูกหลานบ้านเราได้มีเพลงเป็นของตัวเอง ได้เป็นศิลปิน ก็ดีใจปลื้มใจ 

และมีครั้งหนึ่งที่ เปา เกือบได้เป็นนักแสดงแต่ทำไมถึงไม่ได้ไปจุดนั้น?
เปา กิ่งกาญจน์ : เรามาอยู่จุดนี้มันก็ดีมากพอแล้วเราเดินไปเรื่อย ๆ ดีกว่า เดี๋ยวมันก็ถึงวันนั้นของเราเองที่เราอยากจะเป็น จะถึงเวลาของมันเอง วันนั้นที่เราปฏิเสธไม่ใช่ไม่ชอบการแสดงนะคะ ชอบมากด้วยแล้วก็อยากเป็นมากเหมือนโอกาสและเวลาของเรามันไม่ได้ตอนนั้น เพราะงานเยอะในตอนนั้น แล้วเราก็กลัวหลาย ๆ เรื่องตอนนั้น

เพราะฉะนั้นตอนนี้ เปา ก็สนใจงานในวงการบันเทิงอย่างชัดเจน งานแสดงกับบทบาทที่เราชอบคือ แบบไหน?
เปา กิ่งกาญจน์ : อยากรับบทเป็นสาวแก่น ๆ ห้าว ๆ ตลก ๆ ค่ะ  แต่ตอนนี้ฝากงานเพลงก่อนนะคะ กำลังจะมีเพลงที่สามออกมาแล้วด้วย ชื่อ เพลงว่า เฉิด ค่ะ  ในอยากที่ดูเพลง แลงพูง ได้ที่เพจ เปา กิ่งกาณจน์ Pao Kingkan นะคะ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :