รีเซต

"ทอย-โบกี้" ติดเทรนด์ยูทูบ ขับหลงกว่าจะถึงวงเวียนใหญ่ ทั้งงงและฮา (มีคลิป)

"ทอย-โบกี้" ติดเทรนด์ยูทูบ ขับหลงกว่าจะถึงวงเวียนใหญ่ ทั้งงงและฮา (มีคลิป)
EntertainmentReport2
24 เมษายน 2565 ( 14:00 )
787

"THE TOYS" หรือ "ทอย ธันวา บุญสูงเนิน" กับ "โบกี้ ไลออน" ศิลปินจากค่าย What The Duck มารายการ "ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS" ที่มี "เผือก พงศธร" รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ขับรถร่วมกันในรายการ EP นี้ไปซอยชื่อแปลก เรียกว่าหลงทั้งแขกรับเชิญ หลงทั้งทีมงาน ฮาสนั่นติดเทรนด์อันดับ 1 ในยูทูบไปแล้ว

ทอย กับ โบกี้ ไลออน งงอย่างไรให้อาและน่ารัก เมื่อหนุ่มงงกับสาวงง มาเจอกันเรียกว่าฮาสนั่นยูทูบเลยก็ว่าได้ เมื่อ ได้รับโจทย์จากรายการ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS EP.19 ให้ไปซอยชื่อแปลกในกทม.ทั้ง ซอยพึ่งมี , ซอยคาวบอย, ซอยขี้เถ้า , ซอยละลายทรัพย์ , ซอยหลังโทรศัพท์ , และ ซอยคาวบอย โดยไม่ใช่ GPS เรียกว่างงกันตั้งแต่ขึ้นรถ ทั้งทอยและโบกี้ เรียกว่ารายการให้ขึ้นทางด่วนได้แต่ก็ยังงง โบกี้โทร.หาเพื่อน ยกมือไหว้ตลอดทาง เพราะไม่เชื่อใจเผือก ด้านหนุ่มทอย ขับไปงงไป เจ้าตัวบอกว่าแค่ขับไปค่ายยังหลงและใช้ GPS อยู่เลย เรียกว่าทุกซอย ทั้งทอยและโบกี้ ไลออน ขับไปงามวงศ์วาน ย่านนนทบุรี แถวบ้านโบกี้ จากนั้นเห็นท่าไม่ดี ไปไม่ครบทุกที่แน่ จึงให้ทีมงานเลือกให้ว่าควรจะไปวงเวียนใหญ่ หรือ ซอยหลังโทรศัพท์ดี ทีมงานอยากให้ไปซอยคาวบอย แล้วทั้งคู่ก็เปลี่ยนใจไปวงเวียนใหญ่แทน ซึ่งโบไม่เชื่อใจเผือกเลย ทอยก็ขับไป โดยไม่รู้ว่าไปที่ไหน เผือกก็ขับไปหลงไปเช่นกัน สุดท้ายทีมงานก็พยายามตามแต่ก็หลงไปด้วยกัน

 

ขอบคุณรายการคลิปจาก ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS EP.19

เผือกถามถึงนิสัยการขับรถของทอยก็ซิ่งบ้างหรือไม่ ทอยบอกแล้วแต่รถคันที่ขับ ส่วนโบกี้ เป็นสายเต่า ขับช้า รอแน่ใจ ปลอดภัยไว้ก่อน จะได้ไม่ชนกะทันหัน เพราะมีคู่กรณีเป็นต้นไม้ เคยชน 1 ครั้ง มีรถด้านหลังเบรคไม่ทันมาชนเรา และในการขับครั้งนี้ ส่วนในรายการเผือกเสนอให้ไม่ใช้ทางด่วนเหลือซอยเดียว ซึ่งเลือกย่านบีทีเอสบางหว้า เรียกว่าจะโทร.หาเพื่อน เพื่อนก็ไม่ค่อยมี งานนี้ทั้งขำ ทั้งฮา งงกันไปตาม ๆ กัน เผือกหลง ซอยขี้เถ้า สรุปแล้วทีมงานก็หลงทั้งหมด พอถึงวงเวียนใหญ่หาที่กลัวรถ แต่ขึ้นสะพานตากสิน หรือ สะพานสาทรไปอีก ทอยบอกถ้ามีแถวนี้ควรนั่งรถไฟฟ้ามาวงเวียนใหญ่ง่ายกว่า โบไม่ยอมแพ้ แต่ทอยบอกยอมแพ้ ใช้เวลาไป 2 ชั่วโมงกว่า ก็ถึงซอยขี้เถ้าในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง ภารกิจก็มิชชั่นคอมพลีทได้ แบบทะลุกทุเล ก็ถึงตรอกขี้เถ้าในที่สุด งงแต่ก็ตรงเป้าหมาย งานนี้ฮาและฮอตติดเทรนด์อันดับ 1 ยูทูบไปแล้ว  

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจากรายการ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS EP.19