รีเซต

Chicken Run - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Chicken Run - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
CreateHatari
21 ตุลาคม 2566 ( 09:30 )
183

ดูหนังออนไลน์ Chicken Run

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "Chicken Run ชิคเก้น รัน วิ่ง...สู้...กระต๊ากสนั่นโลก" ความฮาสุดปั่นป่วนของขบวนการไก่ที่ถูกขังอยู่ในเล้า เพื่อรอเวลานำมาประกอบอาหาร ทว่าไก่เหล่านี้กลับมีความคิดที่จะหนีออกไป พวกเขาจะทำได้หรือไม่?

"Chicken Run ชิคเก้น รัน วิ่ง...สู้...กระต๊ากสนั่นโลก" เรื่องราวของเหล่ากุ๊กไก่ที่ถูกกักขังหลังกรงเหล็ก และต่างวิตกเรื่องชีวิตความอยู่รอด พวกเขานึกฝันถึงภาพการอยู่ภายนอกกรงเหล็ก ทว่าหนทางหนีทุกรูปแบบกลับถูกขัดขวางไว้ทุกทาง กลับกันนี่ไม่ใช่คุกเล้าไก่ธรรมดา และบรรดาไก่เหล่านี้ต่างมีความสามารถเฉพาะตัวในโลกของไก่ พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะหนี ก่อนที่จะต้องกลายเป็นเมนูอาหารของมนุษย์ ในขณะที่เวลาเหลือน้อยลงทุกที ด้วยความช่วยเหลือของไก่ นามว่า ร็อคกี้ ได้ร่วมวางแผนการอันแยบยล ให้เจ้าพวกไก่น้อยใหญ่ในฟาร์มรวมหัวกันเอาชีวิตรอด

ประเภท : แอนิเมชัน
นักแสดง : ฟิล แดเนียลส์, ลิน เฟอร์กูสัน, เมล กิ๊บสัน, โทนี่ เฮย์การ์ท
ผู้กำกับ : ปีเตอร์ ลอร์ด, นิค พาร์ค
ความยาว : 81 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 21 มิถุนายน 2543

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa