รีเซต

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ ยิ้มสู้ชีวิต Smile 😊 ถึงเวลาเยียวยาแผลใจให้กันและกัน

ดูซีรีส์จีนออนไลน์ ยิ้มสู้ชีวิต Smile 😊 ถึงเวลาเยียวยาแผลใจให้กันและกัน
EntertainmentFL
24 มิถุนายน 2566 ( 16:00 )
8.3K

ดูซีรีส์ออนไลน์ ยิ้มสู้ชีวิต Smile

เอาใจคอซีรีส์จีน ด้วยซีรีส์เรื่องดังที่ไม่ชมถือว่าพลาดกับเรื่อง "Smile"หรือมีชื่อไทยว่า ยิ้มสู้ชีวิต นำแสดงโดย Li Wenhan, Du Yuchen ผลงานการกำกับของ Cai Cong ตอนนี้สาวกทรูไอดีทั้งหลายจะได้สนุกไปกับพวกเขาและเธอที่มาพร้อมซับไทยได้อย่างเพลิดเพลินแล้วทั้ง 24 ตอนกันเลยทีเดียว

ซีรีส์เรื่องนี้สามารถรับชมที่ทรูไอดีได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2023 เท่านั้น
จึงต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ยิ้มสู้ชีวิต Smile เป็นเรื่องราวของ จี เสี่ยวซิง (แสดงโดย ตู ยูเฉิน) เป็นโรคเสียงหายเมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง แต่ความฝันของเธอคือการได้เป็นนักแสดง ใครๆ ก็คิดว่าเธอไม่มีทางเป็นนักแสดงได้ แต่ไอดอลระดับชาติอย่าง ชูจาน (แสดงโดย หลี่เวินห่าน) ที่เป็นโรคที่ห้ามแตะเนื้อต้องตัวกับผู้คน และโปรดิวเซอร์อย่าง ซิน ยวนหลิง (แสดงโดย โฮว จุนเฉิง) ไม่ได้คิดแบบนั้น ทั้งสามคนกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและคอยรักษาแผลใจให้กันและกัน

ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์จีน ยิ้มสู้ชีวิต Smile

แพ็คเกจสมาชิกใหม่ล่าสุด "TrueID+" ฉีกกฎขีดจำกัดความบันเทิง ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งหนังและซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง กับราคาเริ่มต้นแค่เพียง 59 บาท/เดือน และยังสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa