"เกรซ ชลิตา" อดีตแฟน "พอร์ช" ฟาดแรง!! ดาราชายสร้างภาพเก่ง

"เกรซ ชลิตา" อดีตแฟน "พอร์ช" ฟาดแรง!! ดาราชายสร้างภาพเก่ง
TNN ช่อง16
17 เม.ย. 64
203

ไม่รู้ว่าออกมาฝากข้อความถึงใคร!  สำหรับ "เกรซ ชลิตา" อดีตแฟนนักแสดงหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์" ที่โพสต์ข้อความยาวเหยียดฟาดแรงลงไอจีสตอรี ถึงดาราชายท่านนึงโดย เกรซ โพสต์ข้อความว่า "ดาราชายท่านนึงนะคะ ถ้ายังปากหxา เอาเรื่องไม่จริงของคนอื่นไปพูด สร้างความเสียหายให้คนอื่นขนาดนี้ จะไม่ทนแล้วนะคะ"


"คนอื่นจะได้รู้บ้าง ว่าภาพที่พยายามรักษาไว้ มันปลอมเปลือกขนาดไหน พูดมาได้ไม่อายปาก จะไปออกกี่รายการ มันก็กลบสันดานเxี้ยๆ ที่ทำเอาไว้ไม่ได้หรอกค่ะ อุตส่าห์นิ่งให้มาหลายปีแล้ว"และอีกข้อความยาวเหยียดว่า 


"เพราะว่าเป็นฝ่ายนิ่งมาให้ตลอด แต่ยิ่งนิ่งยิ่งรับรู้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกและไม่ใช่เรื่องแรก แต่บอกเลยว่าสิ่งที่คุณพูด คือเกินเหตุไปมากๆ หยุดพยายามเหยียบคนอื่นเพื่อที่ตัวเองจะได้มีที่หายใจสูงขึ้นเหอะ พูดให้คนอื่นเสียหาย เพื่อกลบความชั่วของตัวเอง จนลืมไปว่าบางทีมันก็กลบไม่มิดอ่ะเนอะ ตลอดเวลาเลือกจะนิ่งเพราะขยะแขยงในสันดานเกินกว่าจะพูดออกมาได้ ยอมให้คนอื่นเข้าใจไปต่างๆ นานา"


"แล้วแต่ภาพที่คุณอยากจะสร้าง ยอมรับว่าสร้างภาพได้เก่งมาก แต่ตัวจริงคือน่าขยะแขยงและปลอม มีแต่เปลือกเน่าๆ บอกเลยว่าไม่ต้องพยายามตีมึน ทำเป็นงงไม่รู้เรื่องนะคะ เพราะถ้าจะมีใครออกมาพูดแล้วคุณต้องกลัวที่สุด คือชั้นเองค่ะ ฝากไว้ให้คิด"

ขอบคุณภาพ IG : gracechalitta