รีเซต

จบกับแม่แต่แคร์ลูก! ส่อง 10 คุณพ่อในวงการบันเทิง ทุกข์หรือสุข แต่ลูกไม่เคยทิ้ง!

จบกับแม่แต่แคร์ลูก! ส่อง 10 คุณพ่อในวงการบันเทิง ทุกข์หรือสุข แต่ลูกไม่เคยทิ้ง!
Entertainment Report_2
17 กันยายน 2563 ( 16:40 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ดราม่าเรื่องราวของคนในครอบครัวในวงการบันเทิงกำลังร้อนระอุ ในเวลานี้ สำหรับความรักของ พระเอก คนดัง ที่แม้ว่าจะถึงทางตันกับความรัก แต่เรื่องของทายาทแต่ละคน ดูแล บริหารจัดการ ส่งเสียกันไม่แพ้ใคร แม้ว่าหลายคู่จะขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ทุกคนก็เลือกเส้นทางชีวิต เพื่อเติมเต็มความรู้สึกที่ดีให้ลูก เรื่องราวของพ่อในวงการบันเทิงบ้านเรา แม้ว่าจะจบกับแม่แต่กับลูกยังแคร์และผูกพันกับลูก และมีโมเมนต์น่ารักให้กันเสมอ วันนี้ TrueID รวบรวม คุณพ่อในวงการบันเทิง กับการดูแลลูกมาให้ได้ชมกัน

 

 

1.หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์

อดีตดาราพระเอกหนุ่มชื่อดัง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" กับ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่เพิ่งเลิกราหย่าขาดเป็นข่าวโด่งดังอยู่ในขณะนี้ เพราะเรื่องสัมพันธ์ในครอบครัวและการพนันที่ทำให้หนุ่ม ศรรามถึงกับโพสต์ใบหย่าและ ยังมีการเคลียร์เรื่องราวกับติ๊กในเรื่องของการพบลูก คือ "น้องวีจิ" ที่แน่นอนว่าถ้ามีการปรับปรุงตัวแล้วจะมีการนัดหมายให้เจอลูกผ่านทนายอีกครั้งหนึ่ง แม้ว่าจะจบหน้าที่กันในฐานะสามีภรรยา แต่หนุ่มก็ออกทีวียืนยันว่าหากติ๊กปรับตัวก็ยังสามารถให้เจอลูกได้ เพราะยังคงเป็นแม่ของลูกเสมอ อีกทั้งหนุ่มยังตั้งปณิธานว่าจะดูแลน้องวีจิอย่างดีที่สุด หลังเกิดเรื่องราวในครอบครัว จนทำให้เส้นทางรักพังทลายลง แต่ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ไปด้วยกันเพียงเท่านั้น

 

หนุ่ม ศรราม กับน้องวีจิ ลูกสาว 

หนุ่ม ศรราม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตรักที่เคยหวาน 

2. ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" เคยคบหาและมีความสัมพันธ์กับ "ซาร่า คาซิงกินี" จนตั้งครรภ์ น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งไมค์แถลงข่าวยอมรับเมื่อ 6 ปีก่อน ล่าสุดกับปัญหาการขึ้นศาลเพื่อขอทำหน้าที่พ่อมากกว่าการส่งเงินให้ปีละเกือบ 2 ล้าน ทำให้ต้องกลับมาทบทวนเรื่องการเจอลูกใหม่อีกครั้งโดยพึ่งอำนาจศาล ที่ผ่านมา ไมค์แถลงข่าวยืนยันว่าดูแลลูกดีมาตลอด แต่เพราะสภาพเศรษฐกิจทำให้ต้องลดหย่อนค่าใช้จ่ายลงบ้าง ทำให้มีปัญหาในการเจอลูก แต่ตกลงกับซาร่าไม่ได้จึงต้องมีการพึ่งศาลให้วินัจฉัยชี้ขาด อีกทั้งมีการปรึกษาทนาย ซึ่งไม่ต้องการส่งเงินให้ลูกเพียงเท่านั้น ที่ผ่านมาไมค์มีหลักฐานในการดูแลเลี้ยงดูน้องแม็กซ์เวลล์มาโดยตลอด แม้จะจบกับซาร่าในฐานะแฟน เป็นเพื่อนที่เลี้ยงลูกมาด้วยกัน แต่ในระยะหลังไม่ค่อยได้เจอลูก จึงอยากเป็นพ่อโดยชอบธรรมจึงได้มีการร้องต่อศาล ซึ่งศาลนัดไกล่เกลี่ยเดือน พ.ย.นี้

ไมค์ พิรัชต์ กับ น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย 

ไมค์ พิรัชต์ พระเอกพ่อลูกหนึ่ง 


3. สงกรานต์ เตชะณรงค์

พ่อหม้ายเนื้อหอม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" อดีตสามีของ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ทั้งคู่หย่าขาดจากกันแล้ว โดย "น้องปีใหม่" ได้อยู่กับคุณแม่ และทางบ้านสงกรานต์มารับไปมาหาสู่ได้ตลอดโดยติดต่อผ่านเลขาของแอฟ ในวันสำคัญต่าง ๆ แอฟจะพาน้องปีใหม่ไปกราบคุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของสงกรานต์ ด้วยตัวเองทุกปี ซึ่งการดูแลหลานนั้นไม่มีขาดตกบกพร่อง อีกทั้งน้องปีใหม่ยังฉายแววในด้านการเรียน รำ ศิลปะและการแสดง รวมทั้งทักษะภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ซึ่งหากเป็นคิวของสงกรานต์ เขาจะพาลูกกลับไปหาคุณปู่คุณย่าและหลาน ๆ ในบ้าน ร่วมแก๊งกันเสมอ แม้ว่าสงกรานต์จะเปิดตัวคบหาดูใจกับนางเอกช่อง 3 อย่าง "แมท ภีรนีย์ คงไทย" แล้ว แต่หน้าที่พ่อยังคงดูแลลูก และมักจะเห็นภาพสนุกสนานเฮฮาของสงกรานต์กับปีใหม่ในไอจีเสมอ

สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับน้องปีใหม่ ลูกสาว 

แอฟ ทักษอร กับน้องปีใหม่ 

4. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" แต่งงานกับ "พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์" แอร์โอสเตสสาวการบินไทย มีทายาท 2คนคือ "น้องพูม่า" กับ "น้องแพนเตอร์" ซึ่งปีเตอร์และพลอยได้หย่าขาดจากกัน หลังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 2 ปี คงสถานะเป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับลูกชายทั้งสองโดยลูกอยู่กับฝ่ายแม่ ซึ่งทุกวันเกิดของลูกชายจะได้เห็นโมเมนต์ น่ารัก ๆ จากทั้งคู่ ได้มาเจอและสร้างรอยยิ้มและความสุขให้ลูก และดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายตามที่ตกลงกันไว้

ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และลูกชายทั้งสอง

พลอย อดีตภรรยา ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล กับลูกชายทั้งสอง 

5. เอ พศิน เรืองวุฒิ

นักแสดงหนุ่มชื่อดัง "เอ พศิน" หย่าขาดกับภรรยาอย่าง "แตงกวา" ด้วยเหตุผลที่ทัศนคติไม่ตรงกัน ฝ่ายหญิงอายุน้อยกว่าอยากมีธุรกิจของตัวเอง ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือ "น้องเลโก้" ซึ่งอยู่บ้านคุณยายบ้าง ฝั่งแม่รับมาดูแลเองบ้าง ซึ่งไม่มีการปิดกั้น เอสามารถเจอลูกได้ทุกเมื่อ อีกทั้งยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แม้ว่าจะหย่าขาดจากกันแล้ว แต่ยังพบเจอพูดคุยกันได้ ซึ่งภรรยาเก่าของเอ เผยกับสื่อว่าเอยังดูแลดีเหมือนเดิม แต่ชีวิตคู่ศึกษากันน้อยเกินไป จึงเลิกรากัน แต่ขอทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องหลังเลิกรากันนั้น ใครจะมีครอบครัวใหม่ก็ไม่ได้ติดใจแต่อย่างใด

เอ พศินกับลูกชาย น้องเลโก้


6. บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ

"บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ" ดาราและพิธีกรชื่อดัง เลิกราหย่าขาดกับ "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ทั้งคู่หย่าขาดจากกันโดยลูกทั้งสองอยู่กับฝั่งแม่ โดยบ๊วยตกลงเรื่องค่าเลี้ยงดูลูก และทั้งคู่ยังคงเป็นพ่อแม่ที่ดีต่อกัน บ๊วยจะมารับลูกคือ "น้องแพรว" กับ "น้องภูมิ" ไปเที่ยวบ้างในเวลาว่างจากการทำงาน และมีกิจกรรมร่วมกันบ่อย อีกทั้งสร้างรอยยิ้มให้บ๊วยเสมอ ส่วนตุ๊กนั้นทำงานและหารายได้จากงานในวงการบันเทิง และธุรกิจหลายทาง โดยมีเพื่อนฝูงคอยดูแลช่วยเหลืออีกทางหนึ่ง แต่ทั้งคู่ก็ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งบ๊วย กอดตุ๊กกลางรายการทีวี เอ่ยขอบคุณที่ดูแลลูกเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นกอดแรกหลังหย่ามานานหลายปี ทั้งคู่ยังส่งกำลังใจให้กันในยามที่เจอดราม่าต่าง ๆ ในชีวิตเสมอ

บ๊วย เชษฐวุฒิ กับลูกสาวน้องแพรว

บ๊วย เชษฐวุฒิ กับน้องภูมิ ลูกชาย 

 

7. ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช

"ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช" ดารา นักแสดงและนักธุรกิจชื่อดัง อดีตสามีของ "โบว์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์" เลิกรากันไปนานหลายปี โดยมีทายาทร่วมกันหนึ่งคน "น้องอชิ" โตเป็นหนุ่มแล้ว แต่ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการดูแล และปกครองบุตร น้องอชิสามารถเข้ากับครอบครัวทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างดี "นาตาลี เจียรวนนท์" และ "แบงค์ กฤชพล เศวตนันทน์" หรือ น้องอชิ เรียกว่าลุงแบงค์ สามีของ "โบว์ ชญาดา" ที่แต่งงานกันมานาน ทั้งฟลุคและโบว์เลี้ยงลูกไปด้วยกัน บางครั้งทริปครอบครัวหรรษาของทั้งสองครอบครัวก็สนุกจนน่าอิจฉา อีกทั้งฟลุคยังเป็นพ่อยังหนุ่มที่ให้ลูกได้ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ ท่ามกลางความรักและเอาใจใส่ที่ต้องบอกว่าเห็นภาพความสุขจนชินตา แม้ว่าทั้งคู่จะเลิกรากัน แต่เป็นพ่อและแม่ที่ดีให้น้องอชิมาโดยตลอด

ฟลุค เกริกพล และน้องอชิ พ่อลูกสุดหล่อ 

ฟลุค เกริกพล และครอบครัวหรรษา 

8. บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์

นักแสดงมากความสามารถอย่าง "บิ๊ก ศรุต จิตรานนท์" นักแสดงหนุ่มมาดเท่ชื่อดัง เคยออกรายการ "ตีท้ายครัว" แล้วเผยถึงชีวิตในอดีตว่ามีลูกชายหนึ่งคนชื่อ "ปิ๊ก" อายุ 17 ปีแล้ว ซึ่งบิ๊กจบกับแฟนสาวในอดีตไปนานแล้ว แต่ยังส่งเสียเลี้ยงดูตามคำสั่งศาลมาตลอด ที่ผ่านเจ้าตัวไม่ได้ปิดบังเรื่องนี้ แต่ไม่ได้เอ่ยถึงในวงกว้าง ซึ่งปัจจุบันบิ๊ก แต่งงานกับ "อุ้ม" ภรรยาคนปัจจุบัน ที่ดูใจกันมานาน แต่ยังไม่มีทายาท

บิ๊ก ศรุต ดารานักแสดงชื่อดัง

ปิ๊ก ลูกชาย บิ๊ก ศรุต (ขอบคุณภาพจาก http://www.liekr.com/post09219721000748)

9. ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล

"ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" อดีตพระเอกหนุ่มและนักแสดงชื่อดัง จบชีวิตรัก 11 ปี กับ "นาตาชา เปลี่ยนวิถี" ซึ่งทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือ "น้องไตตั้น" ที่เติบโตและแข็งแรง ทั้งเรื่องเรียนและเรื่องของกีฬา ที่นาตาชาดูแลอย่างดี ซึ่งตุ้ยเปิดใจผ่านสื่อว่าหน้าที่พ่อแม่ของตนและอดีตภรรยายังอยู่ครบ และเรื่องของที่อยู่ก็ไม่ได้ไกลกันมาก ได้มีโอกาสได้เจอลูกและคุยกันเรื่องลูก และเชื่อว่าลูกชายจะเข้าใจปัญหาของผู้ใหญ่ ซึ่งล่าสุดที่นาตาชาได้มีโอกาสเจอสื่อ เจ้าตัวไม่ขอตอบคำถาม เรื่องฝ่ายอดีตสามีช่วยเลี้ยงลูกหรือไม่ ขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดดีกว่า

ตุ้ย ธีรภัทร์ และครอบครัว

นาตาชา เปลี่ยนวิถี ดูแลลูกชายหลังเลิกรา ตุ้ย ธีรภัทร์ 

10. อาร์ต KPN


"อาร์ต KPN" หรือ "อาร์ต อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย" ออกมายอมรับว่าเป็นเกย์ ที่ผ่านมาเคยชอบกับผู้หญิง แอบรักกับเพื่อนสนิท ลองคบกันดูจนอีกฝ่ายตั้งท้อง เจ้าตัวขอลูกมาเลี้ยงเอง อาร์ต ดูแลลูกเองทั้งหมด "น้องอันนา ฐิตารีย์ ฉายแก้วสกุลชัย" โตวันโตคืน ซึ่งเจ้าตัวรับหน้าที่พ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างมีความสุข และไม่ต้องการให้ไปขุดคุ้ยหาแม่ของลูกแต่อย่างใด ที่ผ่านมาเขาเลี้ยงและดูแลลูกสาวอย่างดี แถมลูกสาวน่ารัก จิ้มลิ้มอีกด้วย

อาร์ต KPN และลุกสาวน้องอันนา 

อาร์ต KPN และลูกสาว 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sornram_theappitak , mama.veeji, m1keangelo, songkarn_tae , aff_taksaorn , petercorp , purploy , apassin , buay65, fluke777 , bigibig28 , tuipptitan , natashaplienvitee , artkpn