รีเซต

โฟกัส จีระกุล เผยเมนูโปรด ใน เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต

โฟกัส จีระกุล เผยเมนูโปรด ใน  เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต
10 กุมภาพันธ์ 2559 ( 12:12 )
1.7K

           “เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต” รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ขอเปิดครัวต้อนรับสาวน้อยหน้าหวานที่อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กแถมยังน่ารักเสมอไม่เปลี่ยนแปลง และแขกรับเชิญของเราก็คือ “น้องโฟกัส จีระกุล” ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานใน “Club Friday To Be Continued ตอน สัญญาใจ” ทางช่องGMM 25 อีกด้วย

            โดยทางรายการทราบมาว่าเมนูที่น้องโฟกัสชอบกินมาก คือ “กะเพราหมูหมัก” เพราะเป็นเมนูที่ชอบทำตั้งแต่เด็กๆ เลยผูกพันธ์กับเมนูนี้ แต่สิ่งที่ไม่กินเลยก็คือ “ผัก” ดังนั้นโจทย์ที่ “น้องโฟกัส” ได้ให้ 2 พิธีกรรายการ “บุ๊คโก๊ะ และ อาร์ต” ต้องมาประลองฝีมือกันก็คืออาหารที่มีส่วนประกอบเป็น “หมูหมัก” ซึ่งทั้ง 2 พิธีกรได้ทำการวิเคราะห์จากเมนูโปรดของ “น้องโฟกัส” จึงเลือกทำเมนูอาหารแบบง่ายๆ โดย “บุ๊คโก๊ะ” เลือกทำเมนู “หมู(หมัก)มะนาว” ด้าน “อาร์ต” ก็ส่งเมนู “หมูหมักทอดกระเทียมพริกไทย” มาประชันฝีมือ

              มาคอยดูกันว่า “น้องโฟกัส” จะถูกใจเมนูของใครระหว่าง “หมู(หมัก)มะนาว” กับ “หมูหมักทอดกระเทียมพริกไทย” ติดตามลุ้นกันได้ในรายการ “เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต” ออกอากาศใน วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 10.00 – 11.00 น. ทางช่อง GMM 25 (กดเลข 25)ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่