TrueID

ลือหนาหู "วาคิน ฟินิกซ์" โดนจีบให้กลับมาเล่นภาคต่อ "Joker" กับค่าตัวสูงลิ่ว

ลือหนาหู "วาคิน ฟินิกซ์" โดนจีบให้กลับมาเล่นภาคต่อ "Joker" กับค่าตัวสูงลิ่ว
Jeaneration
14 ก.ย. 63
738

ข่าวสารวงการหนัง Joker

แม้ว่าจะดูมีโอกาสน้อยพอสมควรที่จะทาบทามและเชื้อเชิญให้ "วาคิน ฟินิกซ์" ให้กลับมาเล่นภาคต่อของหนัง "Joker" วายร้ายเรื่องเยี่ยมของจักรวาลหนังดีซี ที่บทบาทนี้ทำให้เขาได้ขึ้นไปคว้ารางวัลออสการ์ตัวแรกในชีวิตมาได้อย่างไม่ค้านสายตา แต่จากรายงานล่าสุดดูเหมือนว่า ทีมผู้สร้างจะไม่ลดละความพยายามนี้ มีกระแสข่าวว่ายอมอัดเงินเสนอค่าตัวให้เขาสูงถึง 50 ล้านเหรียญ เพื่อเซ็นสัญญาเล่นหนัง Joker ต่ออีกอย่างน้อย 2 ภาค

สื่อชื่อดังของอังกฤษอย่าง The Mirror ได้รายงานข่าวลือดังกล่าว โดยอ้างข้อมูลมาจากแหล่งข่าววงในที่น่าเชื่อถือ โดยระบุว่าความสำเร็จของ Joker ที่กลายเป็นหนังเรท R ที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลเรื่องล่าสุด ทำให้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มองการณ์ไกลและคาดหวังจะสร้างหนังภาคใหม่ออกมาอีก เพื่อให้หนังไตรภาคฉบับสมบูรณ์ โดยมีการอ้างข้อมูลว่าทางสตูดิโอยอมเสนอค่าตัว 50 ล้านเหรียญให้กับ วาคิน ฟินิกซ์ เพื่อให้กลับมารับบทเดิม

จากข้อมูลยังอ้างด้วยว่า วาคิน ฟินิกซ์ เองก็มีความสนใจที่จะกลับมาเป็นโจ๊กเกอร์อีกครั้ง ในเบื้องต้นทางสตูดิโอได้วางแผนสร้าง Joker 2 และ Joker 3 ออกมาต่อเนื่องในปีระยะเวลา 4-5 ปีต่อจากนี้ โดยหวังว่านักแสดงซุปตาร์จะยอมเซ็นสัญญาเล่นหนังให้ต่ออีก 2 ภาค เช่นเดียวกับให้ผู้กำกับ "ทอดด์ ฟิลลิปส์" ที่หวังจะให้กลับมาร่วมงานด้วยอีกครั้ง หากข้อตกลงผ่านไปได้ด้วยดี จำนวนเงินค่าจ้างถึง 50 ล้าน จะกลายเป็นรายได้ที่สูงที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขาเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม จากกระแสข่าวดังกล่าว วอร์เนอร์ฯ ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นและปฏิเสธข่าวแต่อย่างใด แต่ทั้งนี้หนังภาคต่อของ Joker ก็ยังไม่มีการประกาศสร้างออกมาอย่างเป็นทางการในเวลานี้ แต่เชื่อว่าน่าจะอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาสร้าง หากว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริงทั้งหมดก็เท่ากับว่าเราจะได้เห็นราชาแห่งโลกอาชญากรรมจะกลับมาป่วนหน้าจอโรงหนังอีกครั้ง กับการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่รอคอยให้พิสูจน์

คุณสามารถรับชมบทบาทอันยอดเยี่ยมของ วาคิน ฟีนิกซ์ ใน Joker ได้ที่ TrueID

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<