รีเซต

ฮอตสุดฉุดไม่อยู่!! รวมทุกสถิติของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ พระเอกดังพร้อมปังข้ามปี

ฮอตสุดฉุดไม่อยู่!! รวมทุกสถิติของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ พระเอกดังพร้อมปังข้ามปี
p
24 ธันวาคม 2563 ( 10:00 )
14.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี เป็นที่รู้จักในวงกว้างในฐานะพระเอกซีรีส์วาย กับคาแรคเตอร์หล่อเท่โดนใจสาวๆ งานนี้จับมือกันดังคู่กับ  วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร แท๊กทีมแจ้งเกิดจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน ที่พากันดังไกลไปถึงต่างประเทศ งานนี้ทีมงานทรูไอดีเลยขอรวมทุกสถิติความดัง ปังข้ามปีของหนุ่มไบร์ท มาให้รู้กัน

รวมทุกสถิติของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ พระเอกดังพร้อมปังข้ามปี


พระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง

คาแรคเตอร์ สารวัตร ในซีรีส์ เพราะเราคู่กัน ทำให้หลายคนตกหลุ่มรักหนุ่มไบร์ท ทันทีที่ออนแอร์ตอนแรก นอกจากความหล่อแล้วพัฒนาการแสดงของหนุ่มไบร์ทที่พัฒนาอย่างก้าวกระโดด ไม่ว่าจะฉากไหนก็เอาอยู่ ในเรื่องเจ้าตัวยังได้โชว์ทักษะทางดนตรีให้แฟนๆ ตกอยู่ในภวังค์อีกด้วย ซึ่งภายในปีเดียวกันทำให้ต้องมีซีรีส์ภาคต่อ เพราะเราคู่กัน ออกมาเล่าเรื่องราวระหว่าง สารวัตรกับไทน์ ให้ได้ฟินกันทั้งประเทศ งานนี้ยังทำให้เขาได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์ คั่นกู Ost. เพราะเราคู่กัน 2gether The Series และ ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม Ost. เพราะเราคู่กัน 2gether The Series อีกด้วย และนี้คือประตูบานแรกของความสำเร็จ ที่หนุ่มไบร์ทได้ก้าวข้ามผ่านมันมาอย่างสง่างาม

คว้ารางวัลจากความสามารถและความนิยม

ผลงานการแสดง ทำให้หนุ่มไบร์ทได้รับคำชื่นชมและทำให้เคว้ารางวัลจากเวทีใหญ่ๆ มาครองได้อย่างง่ายได้ ทั้งในแง่การแสดงและความนิยม อย่าง รางวัลขวัญใจ จาก Kazz Awards 2020 ตามมาด้วย รางวัล Best Couple Award จาก LINE Thailand People’s Choice Awards 2020 และรางวัล จากการทำงานในซีรีส์ เพราะเราคู่กันบนเวที Maya Awards 2020 รางวัลเหล่านี้ล้วนการันตีทั้งความสามารถและความนิยมของหนุ่มไบร์ทได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพจากไอจี allbrightvc

ยอดผู้ติดตามพุ่งจนฉุดไม่อยู่

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่งท้ายปีด้วยความปังของยอดผู้ติดตามในไอจี ที่มีจำนวนพุ่งถึง 6 ล้านคน งานนี้แฟนๆ เลยพากันฉลองให้หนุ่มไบร์ท ด้วยการชวนกันติดแฮชแท็ก #6MBrightsWish ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ ไบร์ทเคยมีผู้ติดตามหลักร้อย หลักพัน และทยอยขึ้นมาที่หลักหมื่นและหลักแสนนี้เป็นตัวพิสูจน์ความนิยมของเขาหลังจากที่เขาทำงานในวงการบันเทิงมาหลายปี ถือเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ของหนุ่มคนนี้เลยทีเดียว งานนี้หนุ่มไบร์ทเลยขึ้นข้อความขอบคุณทุกคนผ่านทวิตเตอร์ว่า "Thank you for all your love and support ,i’ll always give my best in everything i do. Love you Brights.🤍#6MBrightsWish"

ขึ้นแท่นเจ้าพ่อพรีเซนเตอร์

กระแสตอบรับจากซีรีส์ ยังทำให้เหล่าเจ้าของแบรนด์ต่างๆ พากันมาชวนหนุ่มไบร์ทขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์จนหัวกระไดไม่แห้ง งานนี้ True5G เปิดตัวฮีโร่คนใหม่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่เข้ามาเสริมทัพ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต และ เฌอปราง อารีย์กุล กับคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์โฆษณา :THE INVITATION TO THE INTELLIGENT 5G WORLD ที่จะร่วมเชิญชวนคนไทยสัมผัสโลกอัจฉริยะของทรู 5G Come True with True5G ที่ทุกอย่างไม่ใช่แค่ภาพความฝันอีกต่อไป งานนี้ทำแฟนๆ ได้กรี๊ดกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่หนุ่มไบร์ทพกมาแนะนำ นอกจาก True5G แล้ว หนุ่มไบร์ทยังเป็นพรีเซนเตอร์ทั้งเดียวและคู่กับ วิน เมธวิน อีกมากมายทั้งของกินของใช้ หรือบริการต่างๆ หนุ่มไบร์ทกวาดเรียบ ถือว่าเป็นปีทองของไบร์ทจริงๆ

สถิติยอดไลก์ พร้อมโกอินเตอร์

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ไม่เป็นสองรองในเรื่องความฮอต เปลี่ยนปี 2563 เป็นปีทองของเขาเลยก็ว่าได้ ขึ้นเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง ถึงแม้ว่าจะเจอวิกฤติโควิด-19 แต่ความนิยมของเขาแรงจนฉุดไม่อยู่ งานนี้เพิ่มฐานแฟนคลับออกไปครบทุกเพศทุกวัย จนเข้ามีผู้ติดตามผ่านไอจี ทะลุ 6 ล้านคน โดยมีแฟนๆ คอยอยู่เคียงข้างไบร์ท ด้วยการขอทำสถิติกดไลก์ให้ครบล้านไลก์ทุกรูป โดยมีการทำสถิติทุกวัน โดยมียอดล้านไลก์เกินกว่า 130 รูป และมีคลิปล้านไลก์อีกหลายคลิป นี้เป็นสิ่งที่เหล่าแฟนๆ พยายามส่งสัญญาณบอกดาราในดวงใจ ว่ามีพวกเขาอยู่เคียงข้างเสมอไม่ว่าไบร์ทจะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม


ซึ่งเขายังมีฐานแฟนคลับในประเทศจีน ญี่ปุ่น เวียดนาม เกาหลี และอีกหลายประเทศ ซึ่งการที่พวกเขาได้จัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกเมื่อ 21 เมษายน ใช้ชื่อว่า Bright-Win GlobalLive Fanmeeting ออกอากาศทาง VLIVE มีผู้เข้าชมจาก 93 ประเทศทั่วโลกไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นตัวพิสูจน์ความดังของพวกเขา ความดังของไบร์ทยังทำให้มีแฟนคลับที่ประเทศญี่ปุ่น เตรียมฉลองวันเกิดให้หนุ่มไบร์ท ในวันที่ 27 ธค.นี้ ด้วยการจะยิงไฟขึ้นตึกฟูกุโอกะทาวเวอร์ ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าไม่มีวิกฤติโควิด-19 ไบร์ทมีศักยภาพที่จะโกอินเตอร์ทันที ซึ่งในปี 2564 ไบร์ท ยังผลงานน่าจับตามอง อย่าง F4 Thailand ในบทของ ธาม ที่รอท้าทายความสามารถและความนิยมของเขา นอกจากนี้ยังเรื่องราวความนิยมของหนุ่มไบร์ทอีกมากมาย ที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2564 ที่พร้อมจะเป็นเรื่องราวใหม่บนเส้นทางบันเทิงของหนุ่มน้อยมากความสามารถคนนี้

ขอบคุณภาพจากไอจี allbrightvc

ขอบคุณภาพจากไอจี allbrightvc

ขอบคุณภาพจากไอจี allbrightvc

ขอบคุณภาพจากไอจี kitb

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจี bbrightvc,allbrightvc,kitb