รีเซต

ทาทา ควง พี่หมอ เปิดใจ จากความเป็นเพื่อน กลายมาเป็นคู่รัก ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

ทาทา ควง  พี่หมอ เปิดใจ จากความเป็นเพื่อน กลายมาเป็นคู่รัก ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
2 ตุลาคม 2558 ( 17:20 )
1.2K

             “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันในตอน “จากเพื่อนเป็นแฟน จากแฟนเป็นเพื่อน” ซึ่งเป็นประเด็นที่ตรงกับชีวิตรักของแขกรับเชิญเป็นอย่างมากจน 3 พิธีกรรายการ “พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น” ต้องขอเชิญ “อมิตา ทาทา ยัง” และ “พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ ลีนะพงษ์พิพิธ” มานั่งพูดคุยกันในรายการเลยทีเดียว และวันนี้แขกรับเชิญก็ไม่ได้มาแค่เพียง 2 ท่าน แต่ยังมี “น้องเรย์” ลูกชายตัวน้อยอายุ 5 เดือนอยู่ในท้องของทาทาอีกด้วย ขอบอกเลยว่า “คุณแม่ทาทา” นั้นสวยขึ้นมากกว่าเดิมแถมยังดูเอิบอิ่มมากเป็นพิเศษอีกด้วย


               ซึ่ง ทาทา ยัง และ พี่หมอ เปิดใจว่า “กว่าที่เราจะมีความสุขอย่างทุกวันนี้ ทาทากับพี่หมอนั้นคบกันมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกที่คบกันนั้น ทาทาอายุได้ 16-17 ถือว่าเป็น Poppy Love คือพี่หมอเป็นสเป็คทาทาเลย เราคบกันได้ปีกว่าๆ แล้วตอนนั้นทาทาดังมากๆ มีคนเข้ามาจีบเยอะ แอบไปจีบคนอื่นด้วยก็มี และด้วยความเป็นเด็ก ทาทาก็เลยทิ้งพี่หมอไป หลังจากนั้นเรามีโอกาสได้เจอกันบ้างตามงานต่างๆแต่ก็ไม่ได้คุยอะไรกันมาก แล้วต่างคนต่างก็มีชีวิตของตัวเอง ต่างคนก็ต่างมีแฟน หลังจากนั้น 10ปี จู่ๆทาทาก็นึกถึงหมอขึ้นมา จำได้ว่าทาทาทำเล็บอยู่ นั่งเปิดหนังสือดูก็เจอหน้าพี่หมอในหนังสือเล่มนั้น ทาทาก็เลยโทรหาพี่หมอและเค้าก็มาหาเรา ก็เริ่มกลับมาคุยกัน แต่เป็นช่วงที่พี่หมอมีปัญหาค่อนข้างเยอะเพราะคุณแม่ก็ป่วยหนักและพี่หมอต้องไปทำงาน ภูเก็ต-สิงคโปร์ พี่หมอก็เลยขอห่างกับทาทา จนเราได้มาเจอกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้เจอกัน 3 ปี วันนั้นเราคุยกันตั้งแต่ดึกยันเช้า คุยกันทุกเรื่อง มีอะไรในใจเราคุยกันหมด เรามีความสุขกันมากๆ ซึ่งก่อนหน้านั้นพี่หมอได้ไปอ่านเจอข้อความของ บ็อบ มาเล่ย์ ว่า ในชีวิตเราไม่มีใครที่ไม่ทำให้เราเจ็บปวด แต่ถ้าเราจะคบใคร ให้เลือกคบคนที่คุ้มค่าที่เราจะเฮิร์ทเพื่อเค้า พี่หมอก็เลยคิดว่าทาทานี้แหล ที่เราอยากอยู่กับเค้าไปตลอดชีวิต พี่หมอก็เลยขอทาทาแต่งงาน”

             ติดตามชมเรื่องราวความรักที่น่ารักของ “อมิตา ทาทา ยัง” และ “พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ ลีนะพงษ์พิพิธ” แบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ออกอากาศใน วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM25

 


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่