รีเซต

เปิดโลเกชั่นสุดโรแมนติกใน Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก

เปิดโลเกชั่นสุดโรแมนติกใน Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก
Somprasong Kongtrawonkusakun
22 มิถุนายน 2561 ( 18:33 )
1.2K

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก คือภาพยนตร์รักรื่องยิ่งใหญ่จากฝีมือการกำกับของ วิม เวนเดอร์ส ผู้กำกับระดับตำนานผู้เคยกำกับภาพยนตร์ดัง Paris, Texas และ Wings of Desire ครั้งนี้ วิม เวนเดอร์ส ร่วมงานกับ เธียรี่ แฟลมแมนด์ นักออกแบบงานสร้างชาวฝรั่งเศสที่เคยทำงานให้กับผู้กำกับชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แคลร์ เดอนีส์, ลุค เบซอง และ นิโล การ์เซีย เขาให้ความสำคัญกับการออกแบบงานสร้างและการหาสถานที่ถ่ายทำมากๆ ถึงขั้นค้นหาสถานที่สวยงามทั่วยุโรปเพื่อใช้ในการถ่ายทำ โดยทีมงานได้ปักหลักถ่ายทำใน 4 ประเทศ ฝรั่งเศส , เยอรมัน , สเปน , แอฟริกา เพื่อถ่ายทอดความรักที่ยิ่งใหญ่ระหว่าง เจมส์ มัวร์ (เจมส์ แมคอะวอย) และ แดนนี่ ฟลินเดอร์ส์ (อลิเซีย วิกันเดอร์) ให้ออกมางดงามตามบทภาพยนตร์มากที่สุด

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก เจมส์ มัวร์ (เจมส์ แมคอะวอย) วิศวกรผู้หนุ่มชาวอังกฤษ บังเอิญเจอกับ แดนนี่ ฟลินเดอร์ส์ (อลิเซีย วิกันเดอร์) นักคณิตศาสตร์ชีววิทยา ซึ่งทำงานในโปรเจ็คสำรวจใต้ทะเลลึก ทั้งคู่ตกหลุมรักและพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว กระนั้นด้วยหน้าที่การงานทำให้ทั้งคู่ต้องห่างไกลกัน แต่พวกเขาให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะกลับมาเจอกันอีกเมื่อเสร็จสิ้นจากงานแล้ว

“ ผมชอบที่หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ ที่ไม่ใช่แค่บอกรักกัน แต่ไม่รู้ว่ารักกันได้ยังไง ไม่สน สำหรับผม หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ที่เป็นคนมีความคิด มีความฉลาด และเถรตรงบางอย่าง แล้วหาคำตอบว่าทำไมคนสองคนนี้ถึงรักกัน อะไรทำให้คนเราตกหลุมรักกัน แล้วหลังจากนั้นก็แยกจากกัน เราถ่ายทำกันที่เบอร์ลิน นอร์มังดี มีโลเกชั่นอื่นในฝรั่งเศส เป็นชายหาด ผมลืมชื่อไปแล้ว ทะเลในเมดิเตอร์เรเนียน แอตแลนติก เกาะเฟโร แล้วเราก็ไปถ่ายกันที่สเปน ที่มาดริด แล้วก็จิบูติ ที่แอฟริกา ใช่เลย เราไปมารอบโลก สุดยอดไปเลย นี่เป็นสิ่งที่ผมรักในอาชีพการแสดง คือการได้เดินทางไปเห็นโลกจริงๆ ซึ่งเป็นคนละแบบกับเวลาคุณไปพักร้อน ผมชอบพักร้อนนะแต่ การไปทำงาน มันทำให้เราได้เห็นโลกอีกแบบหนึ่ง เราได้เห็นโลกที่มันลึก และละเอียดขึ้นเวลาไปทำงาน นี่คือสิ่งที่ถือเป็นกำไรที่ผมได้รับ “ เจมส์ แมคอะวอย

Submergence ห้วงลึกพิสูจน์รัก 28 มิถุนายน นี้ รักจะปกป้องทุกอย่าง