รีเซต

ปักหมุดจุดบาดใจ!! รวมมิตรความแซ่บ ดาราสาวช่อง 7 รุ่นเล็กเผ็ดทุกเบอร์

ปักหมุดจุดบาดใจ!! รวมมิตรความแซ่บ ดาราสาวช่อง 7 รุ่นเล็กเผ็ดทุกเบอร์
Entertainment Report_3
18 สิงหาคม 2563 ( 17:28 )
32.2K
11

ดาราช่อง 7 สีปัจจุบัน มีดารา นักแสดงหน้าใหม่หลายคนที่รอแจ้งเกิด ซึ่งแต่ละคนเรียกว่าฝีมือไม่ธรรมดา เพียงแต่รอเวลาในจังหวะที่เหมาะสมก็เท่านั้น แต่ก็มีอีกหลายคนเช่นกันที่คุ้นหน้าคุ้นตา แถมพร้อมใจกันหันมาปล่อยพลังแซ่บแบบสุดฤทธิ์ วันนี้ TrueID รวมมิตรความแซ่บ ดาราสาวช่อง 7 รุ่นเล็กเผ็ดทุกเบอร์ มาให้แฟน ๆ ได้เชยชมกัน ขอบอกว่าสวย แซ่บ ครบรสทุกคนเลยแหละ

รวมมิตรความแซ่บ ดาราสาวช่อง 7 รุ่นเล็กเผ็ดทุกเบอร์

 

นาว ทิสานาฏ สาขากร

เริ่มที่นางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ที่ตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง แม่เบี้ย ซึ่งเรื่องนี้พลิกบทบาทมาเป็นสาวแซ่บทรงเสน่ห์ เรียกว่าคงได้เห็นสาวนาวปล่อยของเพียบแน่ ๆ นอกจากนี้เธอเพิ่งอวดความแซ่บแบบรัว ๆ ในทริปทะเลที่ไปกับหวานใจ ขอบอกว่าซี๊ดทุกช็อต  

 

มะเหมี่ยว พรชดา เครือคช

ต่อกันที่นางเอกสาวจากละครเรื่อง ก่อนตะวันแลง อย่าง มะเหมี่ยว พรชดา ที่ขอปล่อยพลังแซ่บเบา ๆ ได้สัมผัสได้ว่าเผ็ดอยู่นะเธอ เป็นสาวเล็กพริกขี้หนูจริง ๆ 

 

แม็กกี้ อาภา ภาวิไล

เป็นนางเอกสาวที่พักหลังเซ็กซี่หนักมาก สำหรับสาว แม็กกี้ อาภา เห็นลุคเป็นสาวเรียบร้อย แต่อย่าปล่อยให้เธอได้ไปทะเล เพราะเธอจะอวดความแซ่บแบบไม่แคร์ท้องฟ้าและแสงแดดกันเลยทีเดียว 

 

แจมมี่ ปาณิชดา แสงสุวรรณ

เห็นเป็นสาวตัวเล็กไซส์เอส แต่นักแสดงสาว แจมมี่ ปาณิชดา ก็เผ็ดเอาเรื่องไม่น้อย เพราะแต่ละทริปที่เธอไป เรียกว่าจัดคอสตูมชุดว่ายน้ำไปแบบแน่น ๆ ทะเลไม่เดือดให้มันรู้กันไป 

 

กุ๊กกิ๊ก กชกร ส่งแสงเติม

ขึ้นแท่นนางร้ายสายแซ่บอีกคนของวงการ สำหรับสาว กุ๊กกิ๊ก กชกร ที่ระยะหลังมานี้ขยันแต่งตัวจัดเปรี้ยวปรี๊ด เซ็กซี่ชวนขยี้ใจ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางร้ายของช่อง 7 ที่มีงานชุกตลอดปี

 

เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช

ส่วนนางเอกสาวคนนี้ เปรี้ยว ทัศนียา ขอบอกว่าเปรี้ยวสมชื่อจริง ๆ เพราะนอกจากจะมีรูปสวย ๆ ในไอจีให้แฟน ๆ ได้ดูกันแบบไม่เบื่อแล้ว ยังมีรูปเซ็กซี่ ๆ ให้ชาวไอจีได้กระชุ่มกระชวยหัวใจอีกด้วย

 

มุกดา นรินทร์รักษ์

ด้านนางเอกสาวคนสวย มุกดา ที่กำลังโกยเรตติ้งจากละคร โซ่เวรี ที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้ ก็สวยครบสูตรไม่เบา เพราะไม่ได้มีดีแค่ฝีมือการแสดงเท่านั้น เรื่องเสน่ห์ความสวยแซ่บถือว่าครบจบที่เธอคนนี้

 

สกาย มาเรีย

ถึงแม้ว่าสาวลูกครึ่ง สกาย มาเรีย จากรายการ The Face Thailand จะเพิ่งมาซบอกช่อง 7 แต่ก็ถือว่าน่าจับตามองไม่น้อย ด้วยบุคลิกสวย แซ่บ ทำให้แฟน ๆ รอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อว่าเธอจะประเดิมละครเรื่องแรกเป็นเรื่องอะไร 

 

พีพี พัชญา เพียรเสมอ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวช่อง 7 สีที่หันมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บแบบชวนตะลึง สำหรับสาว พีพี พัชญา ที่ไม่ว่าเธอจะโพสต์รูปลงไอจีช็อตไหน ก็สัมผัสได้ถึงความเผ็ดเบา ๆ 

 

เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ

ขยับมาที่นักแสดงสาว เมย์ สิรินทร์ รายนี้ไม่ต้องพูดอะไรมาก แต่เปิดไอจีปุ๊บ ก็ใจสั่นระทวยปั๊บ เพราะแต่ละรูปของสาวเมย์เรียกว่าใครใจไม่แข็งอย่าดู เพราะอาจทำหัวใจวายได้

 

แคท ซอนญ่า สิงหะ

ด้านนางเอกสาวดีกรีเซเลบคนดัง แคท ซอนญ่า ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเธอเป็นสาวทรงเสน่ห์อีกคนของวงการ เพราะไม่ว่าจะโพสต์รูปไหน ถูกกระหน่ำยอดไลก์ทุกช็อตไป

 

พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ

ต่อกันที่สาว พลอย รัญดภา เธอไม่ได้มีดีแค่ฝีมือการแสดงและการเต้นเท่านั้น ลีลาความแซ่บขอบอกว่าไม่แพ้นักแสดงร่วมช่องคนอื่น ๆ และที่สำคัญดูสวยสง่าขึ้นอีกด้วย

 

ฮาน่า ลีวิส

ฟากสาว ฮาน่า ลีวิส สาวทรงแซ่บอีกคนที่อาจจไม่ได้หวือหวา เผ็ดไฟลุกอะไรมากมายเหมือนคนอื่น แต่ก็เรียกความสนใจจากสายหนุ่ม ๆ ได้ไม่น้อย 

 

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

ปิดท้ายที่นางเอกสาวหน้าหวาน พิม พิมประภา ที่อาจจะไม่ค่อยได้อวดช็อตแซ่บซี๊ดบ่อย ๆ แต่อย่าให้เธอได้แซ่บ เพราะเราจะได้เห็นความสวย ผิวขาวออร่าเปล่งปลั่ง พร้อมเทใจให้ทั้งดวง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  now_tisanart, mameawpcd, maggiapa, jammie_panichadar, gookgiik_kochakorn, preawwnp, narinnarinrak, mariaskyy, pp__phatchaya, teddymay_xoxo, sonyasingha, ployranda, hanalewis, pimprapa.t