รีเซต

เปิดภาพคอนเซปต์อาร์ต "Alien 5" หนังภาคต่อที่ไม่มีโอกาสได้สร้างต่อ

เปิดภาพคอนเซปต์อาร์ต "Alien 5" หนังภาคต่อที่ไม่มีโอกาสได้สร้างต่อ
Major Cineplex
3 มิถุนายน 2564 ( 16:30 )
822

ข่าวสารวงการหนัง

Alien นับว่าเป็นอีกหนึ่งเฟรนไชส์ที่โด่งดังที่สุดเรื่องหนึ่ง จากการปลูกปั้นโดยเจ้าพ่อแห่งวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดอีกคนอย่าง ริบลีย์ สก็อตต์ จนสามารถสร้างภาคต่อออกมาได้ไม่น้อย แถมยังมีการแตกย่อยครอสโอเวอร์ไปกับภาพยนตร์เรื่องอื่นอีกมากมาย จนกระทั่งในภาพยนตร์ภาคล่าสุดอย่าง Alien: Covenant ที่พาเราย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของการค้นพบเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน แต่จนถึงวันนี้เราก็ยังไม่ได้มีภาพยนตร์ภาคต่อมาของเรื่องนี้ตามมาเลย จนกระทั่งกิจการภาพยนตร์ของ 20th Century Fox ตกเป็นของดิสนีย์ โปรเจ็คต์ Alien 5 ก็ถูกปล่อยให้หายไป

ล่าสุด ศิลปินชื่อว่า Geoffrey Thoorens ได้โพสต์ภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตของภาพยนตร์เรื่อง Alien 5 ที่เขาเคยออกแบบเอาไว้ ก่อนที่โปรเจ็กต์นี้จะถูกพับเก็บไป โดยในภาพนี้เราจะได้เห็น Sigourney Weaver กลับมารับบทนำ พร้อมด้วยตัวละครอื่นและเรื่องราวที่ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

ค่อนข้างน่าเสียดายทีเดียวที่ในตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้อยู่ในแผนงานสร้างภาพยนตร์ของ 20th Century Studios เพราะจากภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตข้างบนนี้ทำให้เราเห็นเรื่องราวที่น่าสนใจ ทั้งเรื่องราวความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่ดูเหมือนจะมีความขัดแย้งกับระบบปฏิบัติการ AI ที่ถูกสร้างขึ้น หรือจะเป็นการค้นพบยานลำใหญ่ที่ถูกทิ้งร้าง และเป็นไปได้ว่าจะถูกเอเลี่ยนยึดครองไปแล้ว ไหนจะมีความระทึกของการต้องหลบหนีการไล่ล่าอีก คงต้องมารอติดตามดูกันว่าในอนาคต เราจะมีโอกาสได้เห็นภาคต่อไปของเฟรนไชส์ Alien หรือไม่

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa