รีเซต

ทรูวิชั่นส์ พาเดินทางผ่านภาพถ่ายไปกับ จอห์นนี เดปป์ ในสุดยอดหนัง “Minamata”

ทรูวิชั่นส์ พาเดินทางผ่านภาพถ่ายไปกับ จอห์นนี เดปป์ ในสุดยอดหนัง “Minamata”
Jeaneration
29 มิถุนายน 2566 ( 20:00 )
66

เมื่อช่างภาพสงครามชื่อดัง ต้องไปอยู่ร่วมกับชาวบ้านที่พยายามเอาชีวิตรอดจากโรคร้าย การเริ่มต้นเรื่องราวต่างๆของโลกจึงเริ่มต้นผ่านกล้องคู่ใจ “Minamata” (มินามาตะ) ภาพยนตร์ที่พระเอกนำของเรื่องอย่าง “จอห์นนี เดปป์” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award ถึงสามครั้ง  

ภาพยนตร์ที่เล่าถึงยุครุ่งเรืองของสงครามโลกครั้งที่ 2 ช่วงเวลาของ ดับบลิว ยูจีน สมิธ (รับบทโดย จอห์นนี เดปป์) ช่างภาพสงครามที่มีชื่อเสียงสูงสุด ต้องกลับกลายเป็นคนสันโดษ ไร้การติดต่อกับสังคม และยังถูกส่งไปยัง “มินามาตะ” เมืองชายฝั่งทะเลของญี่ปุ่น ซึ่งเขาต้องแทรกตัวเข้าไปอยู่ร่วมกับชุมชน ที่ถูกทำลายด้วยพิษของสารปรอทที่มาจากความประมาททางอุตสาหกรรม สมิธ บันทึกความพยายามของชาวบ้านในการใช้ชีวิตให้อยู่รอดร่วมกับโรค “มินามาตะ” (โรคที่มีผลต่อระบบประสาทส่วนกลาง)

อีกทั้งยังรณรงค์ให้บริษัท และรัฐบาลญี่ปุ่นรับรู้ถึงชะตากรรมของพวกเขา ผ่านภาพถ่ายที่มาจากกล้องคู่ใจ จนก่อเกิดเป็นเรื่องราวที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยอาวุธเพียงกล้องคู่ใจ เขาต้องค้นหาภาพที่จะนำเรื่องราวอันโหดร้าย มาเปิดโปงให้โลกรู้ความจริงด้วยภาพถ่ายอันทรงพลังของชายคนหนึ่ง จะส่งผลกระทบต่อโลกได้มากน้อยแค่ไหน ติดตามได้ใน “Minamata” (ภาพถ่ายโลกตะลึง) วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2566 เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Film 1 (115, 222)

สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3oiJ2lP  หรือ https://bit.ly/43hTmJu  โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa