รีเซต

ได้เวลาแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวยาว ๆ กับ "EXO's Ladder" ครบทั้ง 3 ซีซั่น ที่เดียวที่ทรูไอดี

ได้เวลาแพ็กกระเป๋าไปเที่ยวยาว ๆ กับ "EXO's Ladder" ครบทั้ง 3 ซีซั่น ที่เดียวที่ทรูไอดี
Jeaneration
7 กรกฎาคม 2565 ( 14:00 )
86

ถึงเวลามาเติมเต็มความประทับใจให้กับชาวเอ็กโซแอลกันทุกคน กับการออกไปท่องเที่ยวของพวกเขาที่ทริปนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความประทับใจ กับเรียลลิตี้เดินทางของพวกเขาใน "EXO's Ladder" ที่กำลังจะได้รับชมครบทั้ง 3 ซีซั่น แบบไร้รอยต่อ แบบถูกลิขสิทธิ์ที่นี่ที่เดียว เฉพาะที่ทรูไอดีในเดือนกรกฎาคมนี้...!

โดยหลังจากที่ ทรูไอดี ได้ปล่อยให้แฟนศิลปินหนุ่ม ๆ วง EXO ได้ประทับใจกับซีซั่นล่าสุดของรายการเรียลลิตี้ของพวกเขาใน EXO's Ladder ซีซั่น 3 ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดเราก็ขอเอาใจและพร้อมเสิร์ฟ EXO's Ladder แบบเต็มรูปแบบ ด้วยการคว้าลิขสิทธิ์เป็นผู้นำออกอากาศเรียลลิตี้โชว์ชุดนี้แบบครบทุกฤดูกาลเพียงเจ้าเดียวในเมืองไทย เพื่อเอาใจชาวเอ็กโซแอลโดยเฉพาะ

สำหรับ EXO's Ladder ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 จะสามารถรับชมได้ในวันที่ 27 กรกฎาคมนี้ โดยผู้ชมจะรับชมฟรีแบบจุใจได้ในทุก ๆ ตอน พาย้อนกลับไปดูความสนุกสนานกับการท่องเที่ยวญี่ปุ่นและไต้หวันของพวกเขาอีกครั้ง กับความยาวจากทั้ง 2 ซีซั่นที่เพิ่มเติมเข้ามาเกือบร้อยตอนใหม่ ที่จะกลับมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้อีกครั้งอย่างแน่นอน

โดยคุณสามารถติดตามชม EXO's Ladder ครบทุกซีซั่นได้ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมนี้ แต่ตอนนี้คุณสามารถรับชม EXO's Ladder ซีซั่น 3 ได้แล้วที่ทรูไอดี ผ่านแพ็กเกจทรูไอดีพลัส และพิเศษสุดๆ สามารถรับชมฟรี 3 ตอนแรก รับชมได้ไม่ว่าจะอยู่เครือข่ายโทรศัพท์ก็ตาม..!

คุณสามารถรับชมเรียลลิตี้ EXO's Ladder ซีซั่น 3 ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa