รีเซต

ลาแล้วตลกชั้นครู! ประมวลภาพพิธีฌาปนกิจ น้าค่อม ศิลปินตลกในตำนาน ผู้เป็นที่รักของทุกคน

ลาแล้วตลกชั้นครู! ประมวลภาพพิธีฌาปนกิจ น้าค่อม ศิลปินตลกในตำนาน ผู้เป็นที่รักของทุกคน
Entertainment Report_3
30 เมษายน 2564 ( 14:41 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ประมวลภาพ พิธีฌาปนกิจ น้าค่อม ชวนชื่น  ศิลปินตลกชื่อดังในตำนาน ผู้เป็นที่รักของทุกคน ส่งเป็นครั้งสุดท้าย มีคนบันเทิงเดินทางไปร่วมไว้อาลัย บริเวณรอบเมรุ ก่อนจากกันนิรันดร์

ประมวลภาพพิธีฌาปนกิจ น้าค่อม ศิลปินตลกในตำนาน ผู้เป็นที่รักของทุกคน

เชื่อว่าทุกคนยังใจหายและอยู่ในการโศกเศร้าเสียใจไม่น้อย เมื่อทราบข่าวว่า น้าค่อม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดังในตำนาน เสียชีวิตอย่างสงบ หลังจากที่เข้ารักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 เป็นเวลา 19 วัน เรียกว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งในวงการบันเทิง เหล่าคนบันเทิงพร้อมใจกันร่วมแสดงไว้อาลัย และพูดถึงความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีร่วมกันกับน้าค่อม 

พิธีฌาปนกิจ น้าค่อม

เนื่องจากเป็นการเสียชีวิตจากการติดโควิด ทำให้ต้องรีบฌาปนกิจทันที ทางครอบครัวจึงจัดพิธีฌาปนกิจในวันที่ 30 เม.ย.2564 เวลา 15.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน โดยมีคนบันเทิงบางส่วนทยอยเดินทางมาร่วมไว้อาลัย ส่งน้าค่อมเป็นครั้งสุดท้าย บริเวณรอบเมรุ อาทิ หนุ่ม กรรชัย, โก๊ะตี๋, ป๋อง กพล, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ็ค แฟนฉัน ฯลฯ ในขณะที่ แจ๊ส ชวนชื่น และ บอล เชิญยิ้ม ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ เนื่องจากอยู่ในช่วงกักตัวหลังรักษาโควิดหาย บรรยากาศภายในงาน เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยมีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาล ใส่ชุด PPE นำร่างขึ้นเมรุ และรับพวงหรีดขึ้นไปวางบนเมรุ ซึ่งหลังจากประกอบพิธีฌาปนกิจเสร็จสิ้น ลูกสาวและลูกเขยได้ออกมาให้สัมภาษณ์สั้น ๆ จากนั้นฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก อย่างไรแล้วทาง TrueID ขอแสดงความเสียใจ และส่งกำลังใจให้กับครอบครัวมา ณ โอกาสนี้อีกครั้งหนึ่ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kom_
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  EasyYukhon, ศรณ์ศักย์ ศรีสุทธิโภ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี