รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ To the Abandoned Sacred Beasts ล้างบางสัตว์อสูร

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ To the Abandoned Sacred Beasts ล้างบางสัตว์อสูร
แจ็คเก็ตขาว
1 มิถุนายน 2564 ( 18:15 )
2.5K

ดูการ์ตูนออนไลน์ To the Abandoned Sacred Beasts

To the Abandoned Sacred Beasts (Katsute Kami datta Kemonotachi e) เป็นผลงานหนังสือการ์ตูนแนวดาร์กแฟนตาซีของอ. Maybe ที่ตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Bessatsu Shonen Magazine ตั้งแต่ปี 2014 จนถึงปัจจุบัน และมีฉบับรวมเล่มขายในประเทศไทยโดยใช้ชื่อว่า ล้างบางสัตว์อสูร อีกด้วยและถูกดัดแปลงมาเป็นฉบับอนิเมะในปี 2019 โดยสตูดิโอ MAPPA

เรื่องย่อ

100 ปีหลังจากผู้ตั้งถิ่นฐานในทวีป Patria ก็เกิดการตั้งประเทศและได้ค้นพบแหล่งพลังงานที่เรียกว่าแร่ Somnium ซึ่งมันทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ประเทศถูกแบ่งออกเป็นสองฝ่ายคือฝ่ายเหนือและฝ่ายใต้ สงครามกินเวลามาอย่างยาวนานจนประทั่งมีฝ่ายหนึ่งใช้สิ่งต้องห้าม นั่นก็คือการเปลี่ยนร่างกายของมนุษย์ให้กลายเป็น Pseudo-God ที่มีพลังดุจดั่งพระเจ้าสามารถทำลายฐานทัพของศัตรูเพียงลำพัง อย่างไรก็ตามสงครามก็ได้สิ้นสุดลงและมีการเจรจาสนธิสัญญาสันติภาพ หน่วยทหาร Pseudo-God ที่ในช่วงสงครามถูกเรียกว่า "วีรบุรุษ" แต่เมื่อสงครามจบลงพวกเขากลับเป็นรังเกียจของผู้คนและถูกเรียกว่า "สัตว์ประหลาด" ต่อมา Hank อดีตหัวหน้าหน่วยของ Pseudo-God ก็ได้ออกตามล่าสังหารเพื่อนร่วมรบที่จิตใจกลายเป็นสัตว์ไป และระหว่างทางเขาได้พบกับ Schaal หญิงสาวที่ต้องการรู้ความจริงของสาเหตุที่พ่อของเธอที่เป็น Pseudo-God ถูกฆ่าตาย Schaal จึงตัดสินใจติดตาม Hank ไปด้วย

ดูการ์ตูนออนไลน์ To the Abandoned Sacred Beasts

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa