รีเซต

"คิตตี้" และ "ผู้จัดการ" โพสต์อวยพรวันเกิด "เอส กันตพงศ์"

"คิตตี้" และ "ผู้จัดการ" โพสต์อวยพรวันเกิด "เอส กันตพงศ์"
TNN ช่อง16
8 สิงหาคม 2566 ( 22:55 )
58

ยังคงรักษาตัวและอาการดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่ม “เอส กันตพงศ์” ที่เข้ารับการผ่าตัดหัวใจใส่เครื่องกระตุกไฟฟ้าอัตโนมัติ โดยอาการล่าสุดดีขึ้นเรื่อยๆ มีเจ็บแผลอยู่บ้าง อยู่ในเกณฑ์ดี 

ล่าสุดวันนี้ 8 สิงหาคม เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 37 ปี ของ “เอส กันตพงศ์”  โดย ภรรยา "คิตตี้ คริสติน่า" ได้โพสต์ภาพสามี พร้อมข้อความอวยพรเป็นภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลได้ประมาณว่า " ที่รัก ที่พึ่งของฉัน ฮีโร่ของฉัน วันนี้เป็นวันพิเศษของคุณ และ ฉันภูมิใจในตัวคุณมาก จนไม่อาจจะภูมิใจในตัวคุณได้มากไปกว่านี้แล้ว คุณแสดงความแข็งแกร่งและความสามารถในการฟื้นตัวให้เห็นในทุกๆวัน และแม้ว่ามันจะเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดในชีวิตของคุณ คุณก็กำลังต่อสู้อย่างผู้ชนะ ฉันเชื่อว่าหลังจากการผ่าตัดของคุณที่ประสบความสำเร็จ นี่เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ฉันอยากจะฉลองร่วมกับคุณในวันนี้ จงเป็นคนที่เข้มแข็งต่อไป แล้วทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางในที่สุด! รักเธอสุดหัวใจ Happy Birthday Teerak" 

ภาพจาก IG thekittyway

ภาพจาก IG thekittyway

ด้าน ผู้จัดการ ก็ได้โพสต์ภาพคู่  “เอส กันตพงศ์”  พร้อมความว่า "คุณกันตพงศ์.. ค่ะ  เนื่องในวันนี้ 8/8/66 เป็นวันเกิด ของคุณ @s_kantapong ปีนี้ ทุกอย่างดูตื่นเต้น มีความตกใจ พร้อมกับเซอร์ไพรส์ อะไรหลายๆอย่างมาก ดิฉัน...... คุณโอปอย ยังคงจำเสียงเธอได้ และคำถามที่พี่ถามเอสว่า กันตพงศ์ จำพี่ได้ไหม เธอตอบมาว่า ... ทำไมจะจำคุณโอปอย ไม่ได้ล่ะครับ โอ๊ย น้ำตามันจะไหล แถมกรี๊ดดังลั่นห้องไปอีก มันเซอร์ไพรส์มาก ทุกอย่างมันเป็นปาฏิหาริย์ที่ดีมาก และนับจากนี้ ขอให้ดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ พี่ก็ขออวยพร ให้เอส กลับมาร่างกายแข็งแรง กลับมาทำงานที่เอส รักเร็วๆ ขอทุกอย่างเข้าที่ตามเดิมและขอให้การกลับมามีงานเข้ามาเยอะๆ มีพรีเซนเตอร์เข้ารัวๆๆแต่..... เอสต้องไม่หักโหมงานเหมือนแต่ก่อนนะ พักบ้าง พี่ขอให้น้องมีความสุขมากๆนะคับในวันเกิดปีนี้ และทุกๆปี รีบกลับมาทำงานกันนะ รีบหายไวไว รักน้องนะ คุณกันตพงศ์"

ภาพจาก IG opoy3p 

ภาพจาก IG opoy3p

ภาพจาก IG thekittyway