รีเซต

“นุ๊ก ธนดล” กำหนดธีมวันเกิดแล้ว แฟนคลับเตรียม F ชุดรอพร้อมสีที่ใช่

“นุ๊ก ธนดล” กำหนดธีมวันเกิดแล้ว แฟนคลับเตรียม F ชุดรอพร้อมสีที่ใช่
ดาราเดลี่บันเทิง
27 กันยายน 2566 ( 14:55 )
62

“นุ๊ก ธนดล” กำหนดธีมวันเกิดแล้ว แฟนคลับเตรียม F ชุดรอพร้อมสีที่ใช่

        เป็นหนุ่มอีสานสุดเท่ที่มาพร้อมกับความสามารถในการร้องเพลง สำหรับ “นุ๊ก ธนดล” ซึ่งไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะปล่อยเพลงอะไรออกมาหรือมีไปร้องเพลงที่ไหนตามก็มักจะมีแฟนคลับที่น่ารักคอยตามไปให้กำลังใจแบบถล่มทลายพร้อมกับมาลัยแบงค์เงินสุดอลังการ

       ล่าสุด “นุ๊ก” ได้ออกมาประกาศธีมวันเกิดของตัวเองเรียบร้อยแล้วกับงานที่ชื่อว่า “NOOK'S DAY 2023” แต่ถึงวันเกิดจริงๆของ “นุ๊ก” จะเป็นวันที่ 21 ตุลาคมนี้ อายุครบ 27 ปี บริบูรณ์ จึงขอบอกธีมงานล่วงหน้าให้แฟนๆรู้ก่อนซะเลย

       โดย “นุ๊ก” ได้เปิดเพจเฟซบุ๊ค “NOOK'S DAY 2023” แยกออกมา เพื่อจะได้แจ้งข่าวสารให้แฟนคลับสะดวกมากขึ้น วันเกิดปีนี้มาในธีม “Let my smile make you happy” ความหมายคือ อยากให้รอยยิ้มของ “นุ๊ก” เป็นความสุขของทุกคน

       จุดประสงค์หลักของวันเกิดปีนี้ คือ “นุ๊ก” อยากให้ทุกๆคนที่มาหากันและที่อยู่ในสตรีมไลฟ์ ได้รับความสุขมากที่สุดโดยการส่งความสุขถึงกัน “นุ๊ก”ส่งให้ทุกๆคนและทุกๆคนส่งให้ “นุ๊ก”

       และยังมีโทนสีมงคลกับตัว “นุ๊ก”เอง 3 โทนสี โดยทางซินแสแนะนำมา ซึ่งสีประจำตัว คือ สีเขียว สีเหลือง และ สีขาว

        งานนี้แฟนคลับเตรียมไปหา F ชุดปังๆเริ่ดๆรอเลยจ้า พร้อมกับโทนชุด 3 สี เพื่อให้เข้ากับธีมงาน เชื่อว่าหลายคนไม่พลาดแน่ เพราะ “นุ๊ก” จะไปร้องเพลงที่แต่งขึ้นเองในวันนั้นด้วยและยังจะมีอะไรที่พิเศษมาบอกแฟนคลับด้วย.