มาสุ เปลี่ยนลุคมาดขรึม รับบทไกลตัว ผู้พันแสนคม ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก

มาสุ เปลี่ยนลุคมาดขรึม รับบทไกลตัว ผู้พันแสนคม ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก
Thanyaporn Tan
16 ม.ค. 60
1.9K

เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุค ไปอีกบทบาทหนึ่งของพระเอกน่ารักนิสัยดี อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ผู้จัดคนเก่ง “พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ” มอบบทพระเอกทหารสุดขรึม ในละคร ร้อยป่าไว้ด้วยรัก กับบทบาทของ “ผู้พันแสนคม” หนุ่มทหารที่คอยรับใช้ชาติ ต้องวางมาด ให้ดูน่าเชื่อถือ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเป็นบทที่ไกลมากๆ ไม่เคยเล่นมาก่อน และยากอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร พระเอกหนุ่ม “มาสุ” เล่าว่า


“เรื่องนี้ผมรับบทเป็นผู้พันแสนคมครับ เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ไกลตัวมากๆ คือผมจะบอกว่าการเป็นทหารที่ต้องวางมาดเป็นคนเคร่งขรึมจริงจัง ยิ้มยาก คือเราต้องทำให้ดูน่าเชื่อมันยากอยู่นะครับ ซึ่งตัวจริงเราไม่ใช่แบบนี้เลยครับ (หัวเราะ) บุคลิกผมเป็นคนยิ้มง่ายคุยเก่ง แต่พอมารับเล่นเป็นทหารมันก็จะเป็นอีกแบบหนึ่งครับ เพราะที่ผ่านมาไม่มีคาแร็คเตอร์ไหนที่ใกล้เคียงแบบนี้เลยครับ ยากครับกับการเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นทหารแบบนี้ แต่ก็ดีครับ ได้ฝึกประสบการณ์ไปเรื่อยๆแล้วที่สำคัญผมต้องลงสนามฝึกแบบจริงจังด้วยครับ ยิงปืนจริงๆ คือทำอย่างจริงหมดเลยครับ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ดีๆอีกแบบครับ สำหรับละครเรื่องนี้ของผม ยังไงก็ฝากแฟนๆละครติดตามด้วยครับกับ ร้อยป่าไว้ด้วยรักครับ ”

ทั้งหล่อ และ เก่งขนาดนี้ แฟนๆละคร ก็ต้องห้ามพลาดนะคะ กับละคร “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ที่พระเอกหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา19.35-20.35 น. วันศุกร์ เวลา 19.05-19.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD