รีเซต

มาสุ เปลี่ยนลุคมาดขรึม รับบทไกลตัว ผู้พันแสนคม ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก

มาสุ เปลี่ยนลุคมาดขรึม รับบทไกลตัว ผู้พันแสนคม ใน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก
Thanyaporn Tan
16 มกราคม 2560 ( 11:59 )
2K

เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุค ไปอีกบทบาทหนึ่งของพระเอกน่ารักนิสัยดี อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ผู้จัดคนเก่ง “พี่คิง สมจริง ศรีสุภาพ” มอบบทพระเอกทหารสุดขรึม ในละคร ร้อยป่าไว้ด้วยรัก กับบทบาทของ “ผู้พันแสนคม” หนุ่มทหารที่คอยรับใช้ชาติ ต้องวางมาด ให้ดูน่าเชื่อถือ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าเป็นบทที่ไกลมากๆ ไม่เคยเล่นมาก่อน และยากอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร พระเอกหนุ่ม “มาสุ” เล่าว่า


“เรื่องนี้ผมรับบทเป็นผู้พันแสนคมครับ เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ไกลตัวมากๆ คือผมจะบอกว่าการเป็นทหารที่ต้องวางมาดเป็นคนเคร่งขรึมจริงจัง ยิ้มยาก คือเราต้องทำให้ดูน่าเชื่อมันยากอยู่นะครับ ซึ่งตัวจริงเราไม่ใช่แบบนี้เลยครับ (หัวเราะ) บุคลิกผมเป็นคนยิ้มง่ายคุยเก่ง แต่พอมารับเล่นเป็นทหารมันก็จะเป็นอีกแบบหนึ่งครับ เพราะที่ผ่านมาไม่มีคาแร็คเตอร์ไหนที่ใกล้เคียงแบบนี้เลยครับ ยากครับกับการเปลี่ยนคาแรคเตอร์เป็นทหารแบบนี้ แต่ก็ดีครับ ได้ฝึกประสบการณ์ไปเรื่อยๆแล้วที่สำคัญผมต้องลงสนามฝึกแบบจริงจังด้วยครับ ยิงปืนจริงๆ คือทำอย่างจริงหมดเลยครับ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ดีๆอีกแบบครับ สำหรับละครเรื่องนี้ของผม ยังไงก็ฝากแฟนๆละครติดตามด้วยครับกับ ร้อยป่าไว้ด้วยรักครับ ”

ทั้งหล่อ และ เก่งขนาดนี้ แฟนๆละคร ก็ต้องห้ามพลาดนะคะ กับละคร “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ที่พระเอกหนุ่ม “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ทุกวัน จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา19.35-20.35 น. วันศุกร์ เวลา 19.05-19.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD