รีเซต

ก้อง โบ๊ท ป้าแจ๋ว นำทีม มอบความรักให้น้องด้วยใจพิสุทธิ์

ก้อง โบ๊ท ป้าแจ๋ว นำทีม มอบความรักให้น้องด้วยใจพิสุทธิ์
Entertainment Report_1
10 มกราคม 2560 ( 20:39 )
1.1K

ถึงแม้ละคร ดวงใจพิสุทธิ์ จะลาจอช่อง3 ไปแล้ว แต่พลังใจพิสุทธิ์ยังคงอยู่กับกิจกรรมการกุศล “มอบความรักให้น้องด้วยใจพิสุทธิ์”  ที่รับบริจาคตุ๊กตาไม่ได้ใช้แล้วจากประชาชน และเหล่านักแสดงอาทิ   มาริโอ้  เมาเร่อ, เจมส์-จิรายุ,  บอย-ปกรณ์, สน-ยุกต์, คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้-ราศรี,  มิ้นต์-ชาลิดา, แยม-มทิรา ฯลฯ ไปมอบให้กับน้องๆ ในภาคใต้ โดยมีพันธมิตรใจดีไทยสไมล์ และแอร์เอเชีย สนับสนุนการเดินทาง

นำขบวนธารน้ำใจสู่น้องนำโดยผู้จัดละคร “ดวงใจพิสุทธิ์”  ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล, ผู้กำกับฯคนเก่ง ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ เหล่านักแสดง โบ๊ท-ธารา, เขม-นราวิชญ์ และโยโย่-ธีนฤปกร พร้อมด้วย  ปู-ปริศนา กล่ำพินิจ เลขานุการบริหาร สถานีโทรทัศน์ไทย ทีวีสีช่อง 3 เดินทางสู่โครงการหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงและฟาร์มตัวอย่างบ้านรอตันบาตู หรือ หมู่บ้านแม่หม้าย   อ.เมือง จ.นราธิวาส เพื่อนำตุ๊กตากว่าหมื่นตัว ไปมอบให้กับเด็กๆ  โดยมี  พล.ร.ท.ศุภนิตย์ จูฑะพุทธิ หัวหน้าคณะทำงานโครงการพระราชดำริคณะที่3  และพล.ท.อรรฐพร โบสุวรรณ เสนาธิการคณะทำงานโครงการพระราชดำริในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ คณะที่ ๓  เป็นผู้อำนวยความสะดวกในการทำกิจกรรมครั้งนี้

โดยครั้งนี้ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่เด็ก  และมอบตุ๊กตาให้กับตัวแทนสมาชิกกองพัน อรบ.และกองพัน อรม. ในพื้นที่ทั้ง 13 อำเภอของ จ.นราธิวาส รวมทั้งสมาชิกโครงการพระราชดำริฯในพื้นที่ จ.นราธิวาส และ จ.ปัตตานี เพื่อนำไปมอบต่อให้กับเด็กที่รับผิดชอบของแต่ละพื้นที่ ส่วนตุ๊กตาที่เหลือได้มีการมอบให้กับเด็กที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ต่างๆ ที่เดินทางมาร่วมกิจกรรม งานนี้ทุกคนต่างก็อิ่มสุขอิ่มใจกันทั่วหน้า