รีเซต

หรอยจังฮู้! ซี ศิวัฒน์ โชว์ฝีมือทำอาหารใต้ เอมี่ เฉลยสาเหตุฝึกกินเผ็ดอยากมัดใจแม่สามี (มีคลิป)

หรอยจังฮู้! ซี ศิวัฒน์ โชว์ฝีมือทำอาหารใต้ เอมี่ เฉลยสาเหตุฝึกกินเผ็ดอยากมัดใจแม่สามี (มีคลิป)
Entertainment Report_3
14 พฤษภาคม 2564 ( 17:39 )
521

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โชว์ฝีมือพ่อครัว ทำอาหารใต้ให้ภรรยา ด้านสาว เอมี่ กลิ่นประทุม เฉลยสาเหตุที่ยอมฝึกกินเผ็ด และอาหารใต้ เพราะอยากมัดใจแม่สามี  

ซี ศิวัฒน์ โชว์ฝีมือทำอาหารใต้ เอมี่ เฉลยสาเหตุฝึกกินเผ็ดอยากมัดใจแม่สามี 

เป็นคู่สามีภรรยาที่ทำรายการทางยูทูบที่สนุกอีกคู่ สำหรับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม กับ EP ล่าสุดที่ทั้งคู่เปิดครัวทำอาหารใต้ในรายการ NOW YOU C-AMY ทางยูทูบ งานนี้หนุ่มซีโชว์ฝีมือพ่อบ้าน อวดเสน่ห์ปลายจวักทำอาหารใต้ แกงคั่วกระดูกหมูอ่อน และ สะตอผัดกุ้ง ให้สาวเอมี่ทาน โดยซีเผยว่า จริง ๆ ตั้งใจจะกลับบ้านที่ใต้ แต่กลับไม่ได้ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้คิดถึงบ้าน เลยทำอาหารใต้แก้คิดถึง 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ NOW YOU C-AMY

แล้วยังเมาท์ภรรยาอีกว่า เมื่อก่อนเอมี่ไม่กินอาหารใต้ ไม่กินเผ็ด สะติอ แต่ตอนนี้กินทุกอย่าง ซึ่งสาวเอมี่ยอมเฉลยสาเหตุที่ฝึกกินเผ็ด อาหารใต้ เพราะกลัวคุณแม่ของซีไม่ชอบ เลยพยายามหัดกิน จนตอนนี้คือชอบมาก ในระหว่างที่ซีกำลังทำอาหาร เอมี่เป็นลูกมือ ซึ่งซีดูคล่องแคล่วมาก และถือโอกาสใช้ภรรยาหยิบโน่นหยิบนี่สารพัด เลยได้เห็นทั้งคู่ คุยเล่นเฮฮา สนุกสนาน เอมี่กล่าวว่า เวลาคุยเล่น ก็พูดคำหยาบบ้าง เพราะอยู่กันแนวเพื่อน แต่ถ้าทะเลาะห้ามใช้คำหยาบใส่กัน นั่นคือกฎของทั้งคู่ หลังจากทำเสร็จซีบอกว่ารสชาติมีความใกล้เคียงกับที่แม่ซีทำ เอมี่ยังการันตีว่าชอบ อร่อยมาก แต่เผ็ด นอกจากนี้เอมี่ยังสลับทำไก่ตุ๋นเมนูโปรดของซีอีกด้วย เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่ฮา และอารมณ์ ดูไปเผลอยิ้มตามไป  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยููทูบ NOW YOU C-AMY

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี