รีเซต

มุขปากเหม็นเป็นเหตุ! "ถั่วแระ เชิญยิ้ม" เปิดตัวยาสีฟันสมุนไพร

มุขปากเหม็นเป็นเหตุ! "ถั่วแระ เชิญยิ้ม" เปิดตัวยาสีฟันสมุนไพร
TNN ช่อง16
24 กันยายน 2563 ( 19:45 )
778

วันนี้( 24 ก.ย.63) ที่ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่าเวสต์เกท บางใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายศรสุทรา กลั่นมาลี หรือ ถั่วแระ เชิญยิ้ม อดีตนายกสมาคมตลกแห่งประเทศไทย นายกสมาคมเชียร์ไทย และ CEO ถัวแระพารวย456 เปิดตัวยาสีฟันสมุนไพร ถั่วแระ อย่างเป็นทางการ 

โดย ถั่วแระ เชิญยิ้ม กล่าวว่า ที่มาของยาสีฟันสมุนไพร ถั่วแระนั้นเกิดจากมุขตลกที่ตนชอบนำมาเล่นกันประจำ เรื่องมุขปากเหม็น ซึ่งตนมักจะถูกล้อว่าเป็นคนปากเหม็น จนวันหนึ่งตนก็เกิดปิ้งไอเดียในเรื่องนี้ขึ้นมา จึงได้ไปศึกษาค้นคว้าเรื่องปัญหาช่องปากและฟัน จากนั้นก็ได้ปรึกษากับทีมแพทย์แผนไทยจนค้นพบสูตรเฉพาะตัว เพราะยาสีฟันสมุนไพรของตนนั้นสามารถเป็นได้ทั้งยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก ที่ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มีความปลอดภัยสูงเพราะผลิตด้วยสมุนไพร 100%


 

โดยใช้ปริมาณเพียงแค่เมล็ดถั่วเขียวก็สามารถแปรงฟันดับกลิ่นปาก แก้ปัญหาหินปูน เหงือกอักเสบ ฟื้นฟูรากฟัน เลือดออกตามไรฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงใช้แปรงฟันเป็นประจำทั้งเช้าและเย็นในแต่ละวันเท่านั้น ซึ่งตนได้ทดลองใช้เองมาเป็นเวลาเกือบปี จนมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพ จึงคิดผลิตเป็นสินค้าออกมาจำหน่าย  

ถั่วแระ เชิญยิ้ม กล่าวอีกว่า ตนอยากให้คนไทยด้วยกันได้ใช้ของไทยที่ผลิตโดยคนไทยและใช้สมุนไพรไทยที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ในการสืบสานต่อยอดภูมิปัญญาไทยที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ ซึ่งประเทศไทยเราเป็นประเทศเกษตรกรรมมีวัตถุดิบตามธรรมขาติมากมาย และสมุนไพรหลายชนิดก็มีคุณสมบัติในการแก้ไขปัญหาเรื่องปากเหม็นได้ดี ซึ่งชาวบ้านสมัยก่อนจะนิยมใช้ ข่อย ชะเอม และกานพลู ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีในการดูแลรักษาเหงือก ฟัน และช่องปาก ซึ่งหลังจากตนได้สูตรมาทดลองทำใช้แล้วพบว่าเมื่อตื่นเช้ามาปากไม่มีกลิ่นบูดหรือกลิ่นปากโดยตนได้ทดลองใช้ยาสีฟันสูตรสมุนไพรที่คิดค้นมาเกือบปี จนได้ผลที่น่าพอใจ จึงคิดผลิตเป็นยาสีฟันเพื่อจำหน่าย และตนขอย้ำว่ากลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลกต้องใช้ยาสีฟันสมุนไพรถั่วแระ


 

สำหรับช่องทางการจำหน่ายตอนนี้ตนยังไม่ได้วางแผนการตลาดไว้ ตนจึงอยากเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายจากทั่วประเทศ ให้กับผู้ที่สนใจจะนำยาสีฟันของตนไปจำหน่ายในแต่ละจังหวัดหรือแต่ละพื้นที่จะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ก็สามารถติดต่อสมัครขอเป็นตัวแทนจำหน่ายได้


 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE