รีเซต

เช็คลิสต์คนดังแต่งงาน กันยายน 2566 ฤกษ์ดีเดือนเก้าพร้อมก้าวไปด้วยกัน

เช็คลิสต์คนดังแต่งงาน กันยายน 2566 ฤกษ์ดีเดือนเก้าพร้อมก้าวไปด้วยกัน
EntertainmentReport3
4 กันยายน 2566 ( 11:13 )
236

เดือน กันยายน 2566 ขอบอกว่าเป็นอีกเดือนที่ฤกษ์ดีมาก ๆ เพราะคู่รักคนบันเทิงหลายคู่ ที่ถือฤกษ์งามยามดีเดือนนี้ จูงมือเข้าพิธีวิวาห์ เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ ที่พร้อมจะจับมือก้าวไปด้วยกัน และแน่นอนว่า TrueID ไม่พลาดที่รวบรวมวันแต่งงานของคู่รักคนดังในเดือน กันยายน 2566 มาฝากแฟน ๆ ให้ได้รอติดตามชมภาพบรรยากาศแห่งความสุขและเป็นวันสำคัญของคนดัง ส่วนจะเป็นคู่ไหนกันบ้างนั้น ทางเราทำเช็คลิสต์ไว้ให้แล้ว พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

เช็คลิสต์คนดังแต่งงาน กันยายน 2566 ฤกษ์ดีเดือนเก้าพร้อมก้าวไปด้วยกัน

 

พิธีหมั้น วันที่ 27 สิงหาคม 2566
ฉลองมงคลสมรส วันที่ 2 กันยายน 2566

เป็นคู่รักคนดังที่เห็นเงียบ ๆ แต่หวานมาก สำหรับนักแสดงสาว "แก๊ป ชนกสุดา" ที่จูงมือเจ้าบ่าว "ผู้กองไอซ์ กรกฎ" เข้าพิธีหมั้นในวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา และจัดงานฉลองมงคลสมรสในวันที่ 2 กันยายน อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีคนบันเทิงร่วมยินดีคึกคัก (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานวิวาห์ "แก๊ป ชนกสุดา" กับ "ผู้กองไอซ์" บรรยากาศสุชื่นมื่น)

 

พิธีหมั้นแบบล้านนา วันที่ 26 สิงหาคม 2566
งานแต่งที่เมืองนอก วันที่ 14 กันยายน 2566
ฉลองมงคลสมรส เดือน พฤศจิกายน 2566

สมกับเป็นคู่รักซุปตาร์ที่รอคอย สำหรับ "หมาก ปริญ" และ "คิมเบอร์ลี่" ที่จูงมือเข้าประตูวิวาห์ในเดือน กันยายน เช่นกัน โดยทั้งคู่มีพิธีหมั้นแบบล้านนาที่เรือนหอไปเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม และจะจัดงานแต่งที่ เลคโคโม่ ประเทศอิตาลี ในวันที่ 14 กันยายน ต่อด้วยกลับมาจัดงานฉลองมงคลสมรสในช่วงเดือน พฤศจิกายน ที่เมืองไทยอีกครั้ง (อ่านข่าว >> ประมวลภาพ "หมาก-คิม" เข้าพิธีหมั้นแบบล้านนา ละมุนทั้งงาน!)

 

งานแต่ง เดือน กันยายน 2566

มีแพลนแต่งงานเดือน กันยายน อีกคู่ สำหรับว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ "ยิปซี คีรติ" กับหวานใจ "นิโคลัส" ที่มีแพลนเข้าพิธีวิวาห์เรียบง่ายที่ช่วงเดือน กันยายน งานนี้แฟน ๆ รอชมชุดเจ้าสาวตามแบบยิปซีอย่างใจจดใจจ่อ (อ่านข่าว >> งานเล็กๆแต่อบอุ่น "ยิปซี คีรติ" ซึ้ง เพื่อนเซอร์ไพรส์จัดปาร์ตี้สละโสดให้)

 

พิธีหมั้น วันที่ 20 สิงหาคม 2566
งานพิธีการกับผู้ใหญ่ เดือน กันยายน 2566
ฉลองมงคลสมรส เดือน พฤศจิกายน 2566

ส่วนคู่รักที่มีสตอรี่ในการจัดงานแต่งอย่าง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" และ "เพชร ภิพัชรา" ซึ่งทั้งคู่เคยบอกว่าจะจัดงานทั้งหมด 4 เดือน 4 พิธี โดยงานแรกเป็นงานทำบุญ เมื่อเดือน กรกฎาคม ต่อมาเดือน สิงหาคม เป็นพิธีหมั้น และในเดือน กันยายน เป็นพิธีการทางผู้ใหญ่ ปิดท้ายที่เดือน พฤศจิกายน ทั้งคู่จะจัดงานฉลองมงคลสมรสที่จังหวัดเชียงราย (อ่านข่าว >> ประมวลภาพงานหมั้น "ฌอห์ณ-เพชร" หวานตราตรึงใจ)

 

งานแต่ง วันที่ 24 กันยายน 2566

ถูกจับตามองอีกคู่ สำหรับงานแต่งของพิธีกรหนุ่มหล่อ "แบม ปีติภัทร" ที่เตรียมถือฤกษ์งามยามดี จูงมือเจ้าสาวคนสวย "กวาง ช้องมาศ" เข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 22 กันยายน เรียกว่าเป็นอีกคู่รักคนดัง ที่หลายคนเชียร์ เพราะนอกจากจะคบกันนานหลายปี ยังมักมีโมเมนต์น่ารักให้ได้ยิ้มตามอยู่เสมอ (อ่านข่าว >> พรีเวดดิ้งสุดท้าย “แบม-กวาง ช้องมาศ” ก่อนฉลองสมรส 22 กันยายน)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bam_pitipatt, seanjindachot, gypsykeerati, mark_prin, gappp