รีเซต

งานแทบแตก! ฉอด-เอส ขนทีมนักแสดงแถลงเปิดตัวซีรีส์ Club Friday เตรียมสั่นจอ GMM25

งานแทบแตก! ฉอด-เอส ขนทีมนักแสดงแถลงเปิดตัวซีรีส์ Club Friday เตรียมสั่นจอ GMM25
Pannaput_tvs
21 มิถุนายน 2560 ( 12:29 )
4.3K

ถ้าพูดถึงซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงก็ต้องยกให้ “คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ (Club Friday The Series)”  ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และเป็นเจ้าแรก เจ้าเดียว ที่นำเรื่องราวจากเรื่องจริงมาถ่ายทอดเป็นซีรีส์จนกลายเป็นเอกลักษณ์เด่นที่ไม่มีใครเหมือนของ ช่อง GMM25 มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานที่สุด จนมาถึง ณ วันนี้เดินทางมาถึง “คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ซีซั่นที่ 9” กับ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย” ทั้งหมด 9 เรื่อง ที่นำเอาเรื่องราวความรักของคนที่โทรเข้ามาเล่าผ่านหน้าปัดวิทยุ นำมาทำเป็นซีรีส์ และ พิเศษสุดสำหรับปีนี้ ช่อง GMM25 ตอกย้ำความสำเร็จด้านคอนเทนท์เรื่องจริง ด้วยการนำเรื่องราวความรักจริงๆ ของคนวงการบันเทิงนำมาทำเป็นซีรีส์ในโปรเจ็กต์ “คลับฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่ (Club Friday Celeb’s Stories)” อีก 3 เรื่อง

แล้วก็ได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยมีนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ นุ่น วรนุช, อั้ม อธิชาติ, วิลลี่ แมคอินทอช, ป๊อก  ปิยธิดา, ตั้ว ศรัณยู, แดน วรเวช, เชียร์ ทิฆัมพร, หนุ่ม ศรราม,  ออย ธนา,  ตุ้ย ธีรภัทร์, ตั๊ก นภัสกร, หญิง รฐา, เอมมี่ มรกต, โดนัท มนัสนันท์, พิม พิมพ์มาดา, เก้า จิรายุ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, รถเมล์ คะนึงนิจ, ปอย ตรีชฎา,แก้ว จริญญา, ไอซ์ อภิษฎา, บีม กวี,แทค ภรัณยู, ต่าย เพ็ญพักตร์, จียอน, ออร์แกน ราศี, บุ๋ม ปนัดดา, บอย พิษณุ, เจษ เจษฎ์พิพัฒ,  เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, ดาว พิมพ์ทอง, ไนกี้ นิธิดล, แป้งโกะ จินตนัดดา, ปังปอนด์ อัครวุฒิ, ก้อย อรัชพร, เฟย ภัทร, แอปเปิ้ล The Star 7,  แพร ณัฏฐธิดา, ฝน ศนันธฉัตร, แพต ชญานิษฐ์, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, ญี่ปุ่น ณภัทร, ขุน ชานนท์,  เบเบ้ ธันย์ชนก และ นารา เทพนุภา มาร่วมประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง

 

ประเดิมด้วยเรื่องแรกของ Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย” ตอน รักต้องแลก ความรักของคนที่เผลอใจไปมีอะไรกับคนข้างบ้าน เริ่มเสาร์ที่ 1 กรกฏาคมนี้ และต่อด้วย ตอนรักนอกเวลา รักในที่ทำงานที่ถูกปกปิดซ่อนไว้โดยไม่รู้ว่าเพราะอะไร, ตอน รักที่ไม่มีความลับ เพราะความลับไม่มีจริง ความจริงจึงถูกเปิดเผยอย่างไม่คาดคิด,
ตอน รักมาก…มากรัก รักมากมายของผู้ชายไม่รู้จักพอ, ตอนรักปลอมปลอม รักที่ดูเหมือนปลอม แต่กลับกลายเป็นจริง, ตอนรักของอาเซ รักแท้ที่ถูกตามหาของสาวเกาหลีที่มาไกลเกินกว่าจะกลับไป, ตอนรักที่หลุดลอย รักที่พยายามลืม แต่มันกลับจำ, ตอนรักที่ไม่มีจริง จากปมปัญหารักของพ่อ กลายเป็นความรักที่ตั้งใจทำร้ายคนอื่น และ ตอนรักซ่อนรัก  รักของเมียหลวงที่กลายเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ติดตามเรื่องราวความรักจากเรื่องจริงในซีรีส์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

ส่วนการเปิดโปรเจ็กต์ของซีรีส์ Club Friday Celeb’s Stories” เริ่มตอนแรกด้วย เรื่อง “ความสุข” ชีวิตคนบนโลกมายา ที่คนภายนอกมองเห็นแต่ความสวยงาม และ…มีทุกอย่าง ยกเว้น…ความสุข เริ่มตอนแรกคืนวันอังคารที่ 4 กรกฎาคมนี้ และต่อกันด้วยเรื่อง “การกลับมา” จากคนที่เคยอยู่บนจุดสูงสุดแล้วตกลงมาไม่เหลืออะไร ทางเดียวที่ต้องทำให้ได้คือ…กลับมา ปิดท้ายด้วย เรื่อง “การแย่งชิง” ความรักและการแย่งชิงท่ามกลางสายตาและแสงไฟ ชั้นเชิงต้องห่างไกลจากคนธรรมดา ติดตามเรื่องจริงดราม่ารักเข้มข้นของคนวงการบันเทิงทั้งหมดนี้ในซีรีส์ “Club Friday Celeb’s Stories” ได้ทุกวันอังคาร เวลา 21.35 น. ทางช่อง GMM 25

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid