รีเซต

บุ๊คโกะ เปิดใจกลางรายการ คริส ดีลิเวอรี่ เหตุตบตี..กับน้องสาวเพราะ “แย่งผู้ชาย”

บุ๊คโกะ  เปิดใจกลางรายการ  คริส ดีลิเวอรี่  เหตุตบตี..กับน้องสาวเพราะ “แย่งผู้ชาย”
8 กุมภาพันธ์ 2557 ( 03:07 )
4.9K

   รายการ “คริส ดีลิเวอรี่” วันอาทิตย์ที่  9  กุมภาพันธ์  2557   สัปดาห์นี้ขอนำเสนอเรื่องราวความรัก  ความผูกพัน  ของคู่พี่น้องในสายเลือด  “บุ๊คโกะ  VS.  เบลเยี่ยม” ที่รักกันแทบตาย  แต่สุดท้ายต้องมาแตกคอกันเพียงเพราะเรื่องผู้ชาย….!!!!


    เหตุการณ์เกิดขึ้นบนเกาะแก้วพิสดาร   เมื่อพระอภัยมณีสามีอันเป็นที่รักของ  2  สาวทั้ง  “นางเงือกบุ๊คโกะ” และ  “ผีเสื้อสมุทรเบลเยี่ยม” หายตัวไปในทะเลอย่างลึกลับ   ทิ้งให้หม้ายสาวทั้ง 2 ต้องมารอที่ท่าน้ำทุกวัน  จนเมื่อเวลาผ่านไป   ทุกคนในเกาะจึงพากันคิดว่าพระอภัยมณีน่าจะจมน้ำตายไปแล้ว   แต่แล้วจู่ๆก็เกิดมีเรือมาล่มที่กลางเกาะพร้อมๆกับการปรากฏตัวของชายหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งแต่ทว่า…แววตานั้นช่างดูมีพิรุตชอบกล  แถมยังสมอ้างเป็น  “พระอภัยมณีคริส”  ที่หายตัวไปอีก  แต่เอ๊ะ… ยิ่งดู  ยิ่งพบท่าทีแปลกๆ  ตั้งแต่การถามหาแต่ที่ซ่อนสมบัติ   และการพูดจาเอาใจ 2 สาวจนเกิดเหตุ   ทำให้ฝ่าย  “ฤาษีไก่ผู้หยั่งรู้” และ  “ม้านิลมังกรตุ่ย” เริ่มได้กลิ่นตุๆ  แต่ในขณะนั้นคู่พี่น้อง  “นางเงือกบุ๊คโกะ” และ  “ผีเสื้อสมุทรเบลเยี่ยม”  กลับไม่ได้สังเกตเห็นพิรุตเหล่านั้นเลย  เพราะมัวแต่ทะเลาะกันเรื่องแย่งผู้ชายคนนี้    แต่แล้วความจริงก็แดงออกมาว่า…..ชายลึกลับผู้นั้น คือ  !!!


     ติดตามบทสรุปของเรื่องราวนวนิยายแฟนตาซีในแบบฉบับ  “คริส ดีลิเวอรี่”  ที่จะพาคุณไปพบคำตอบว่าสุดท้ายแล้ว  “พระอภัยมณีหายไปไหน?”  และความสัมพันธ์อันดีของคู่พี่น้องจะกลับมาเป็นดังเดิมได้หรือไม่ ?? ต้องมาติดตามต่อ…วันอาทิตย์นี้นะคร้าบบบ..บบบ!!!  ติดตามเรื่องราวสนุกสนานพร้อมเรียนรู้   “คำศัพท์ภาษาอังกฤษเก๋ๆที่แฝงไปด้วยความสนุก” ฝรั่งดูได้ – คนไทยก็เก็ท   ในรายการ  “คริส ดีลิเวอรี่”  ปี 8 แล้วนะจ๊ะ!!!  วันอาทิตย์ที่  9 กุมภาพันธ์  2557  เวลา  22.30 น. ทางททบ.5   หรือสามารถทบทวนคำศัพท์และ ติ-ชมรายการเพิ่มเติมได้ที่  www.chrisdelivery.com  และ   http://www.facebook.com/ChrisDelivery 


      

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety