รีเซต

MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT เปิดตัวสร้างสถิติใหม่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของแฟรนไชส์ ในไทย

MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT เปิดตัวสร้างสถิติใหม่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของแฟรนไชส์ ในไทย
Somprasong Kongtrawonkusakun
1 สิงหาคม 2561 ( 10:13 )
1.1K

MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT (มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล-ฟอลล์เอาท์) เปิดตัวสร้างสถิติใหม่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ MISSION: IMPOSSIBLE และเป็นอันดับ 1 ของภาพยนตร์ของทอม ครูซ ที่ฉายในไทย รวมถึงเป็นภาพยนตร์ที่มีรายได้เปิดตัวสูงสุดเป็นอันดับที่ 4 ในไทย ในปีนี้อีกด้วย

MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT (มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล-ฟอลล์เอาท์) คือผลงานแฟรนไชส์ลำดับที่ 6 โดยทอม ครูซ ยังคงรับบทนำเช่นเคย โดยภาคนี้ยังสามารถทำรายได้เปิดตัวในสุดสัปดาห์แรกที่ออกฉายได้มากกว่า 61 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ซึ่งนับว่าเป็นรายได้เปิดตัวสูงสุดของแฟรนไชส์ที่สหรัฐอเมริกาอีกด้วย

MISSION: IMPOSSIBLE ออกฉายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539 เมื่อ 22 ปีที่ผ่านมา โดยแฟรนไชส์ 5 ภาคก่อน สามารถกวาดรายได้มากกว่า 2.8 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ทั่วโลก โดยภาคล่าสุด ทอม ครูซ ยังคงจัดเต็มแอ็คชั่นสุดระห่ำแบบสุดเรียล เล่นจริง เจ็บจริง ในปฏิบัติการครั้งใหม่ ซึ่งภาพยนตร์ได้การตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากนักวิจารณ์และผู้ชมภาพยนตร์ โดยคะแนนจากนักวิจารณ์ในเว็บไซด์ Rotten Tomatoes อยู่ที่ 97 เปอร์เซ็นต์, เว็บไซด์ MetaCritic คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 86 และเว็บไซด์ IMDB อยู่ที่ 8.5 จาก 10คะแนน ส่วนคะแนนจากผู้ชมภาพยนตร์โดย CinemaScore อยู่นในระดับ A

พบกับการกลับมาของทอม ครูซ ใน MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล – ฟอลล์เอาท์ ซึ่งอีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) และทีม IMF (อเล็ก บอลด์วิน, ไซม่อน เพ็กก์, วิง เรมส์) พร้อมด้วยพันธมิตร (รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน และมิเชลล์ โมนาแฮน) ต้องกลับมาในปฏิบัติการที่ต้องแข่งกับเวลาหลังจากที่ภารกิจเกิดความผิดพลาด นอกเหนือจากนักแสดงทีมเดิมแล้ว ภาพยนตร์ยังได้ เฮนรี่ คาวิลล์, แองเจลา บาสเส็ตต์ และ วาเนสซา เคอร์บี้ มาร่วมงานด้วย คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รี่ ยังคงรับหน้าที่ผู้กำกับในภาคนี้เช่นเดิม

MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT (มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล-ฟอลล์เอาท์) เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์