รีเซต

จบแล้วที่รัก!! เพ็ชร ถือดอกไม้ยินดี มายด์ จบปริญญา มหาวิทยาลัยรังสิต

จบแล้วที่รัก!! เพ็ชร ถือดอกไม้ยินดี มายด์ จบปริญญา มหาวิทยาลัยรังสิต
Entertainment Report_1
16 ธันวาคม 2562 ( 16:24 )
1.5K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

เข้าพิธีรับปริญญาบัตรไปเรียบร้อยแล้ว วานนี้ (15 ธ.ค. 62) สำหรับสาวสวย “มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์” นักแสดงสังกัดไทยทีวีสีช่อง 3 ที่ล่าสุดสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปะและการออกแบบ สาขาแฟชั่นดีไซน์ มหาวิทยาลัยรังสิต
โดยมีครอบครัว พร้อมด้วย พี่แพร์-ภรณ์มณี เมษสิทธิ์สิริ ผู้จัดการส่วนตัว, ธนะ-ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์ เพื่อนนักแสดงร่วมสังกัด และ เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์ หวานใจ มาร่วมแสดงความยินดี

 

“มายด์” เฮ! เรียนจบ ลั่น! พร้อมลุยงานเต็มที่

 

“ดีใจมากค่ะ เรียนจบแล้ว เย้! โล่งเลย ทำงานไป เรียนไป เป็นอะไรที่หนักมาก มายด์เรียนแฟชั่นดีไซน์ด้วยละ เลยมีงานที่ต้องทำส่งอาจารย์ค่อนข้างเยอะ ทั้งออกแบบ และตัดเย็บ เหนื่อยนะ แต่ก็สนุก ถือว่าได้ฝึกตัวเองให้มีความรับผิดชอบ มีวินัย และยังได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการทำงานก่อนเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันปริญญาใบนี้ หนูตั้งใจที่จะให้เป็นของขวัญคุณพ่อคุณแม่ค่ะ เห็นท่านมีความสุข หนูก็แฮปปี้ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย ถามว่าเรียนจบ มีให้ของขวัญอะไรตัวเองมั้ย จริงๆ ก็ไม่เชิงให้ตัวเองหรอกค่ะ ปลายปีนี้หนูจะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศเวียดนาม ใช้เวลาด้วยกัน พร้อมหน้าพร้อมตาทั้งบ้านในช่วงเทศกาลปีใหม่

 

 

เปิดปีใหม่มา ปีหน้า ก็จะลุยงานแสดงเต็มที่เลยค่ะ ตอนนี้ถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง “ผมอาถรรพ์” กับ “Dare to love ให้รักพิพากษา” และปีหน้าจะเปิดเรื่องใหม่ “ดวงตาที่สาม” อีกเรื่องด้วย ส่วนเรื่องเรียนต่อปริญญาโท หนูยังไม่ได้ตัดสินใจ ตอนนี้ขอทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน แล้วค่อยคิดอีกที ว่าอยากเรียนอะไร ที่มองๆ ไว้ ก็อาจจะเป็นบริหารธุรกิจ จะได้เอาไปต่อยอดในการทำธุรกิจในอนาคตค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> รักนี้ไม่มีกั๊ก!! เพ็ชร ฐกฤต เปิดตัวแฟนสาว มายด์ ฑาริกา หลังคบหาดูใจมา 2 ปี (มีคลิป)

>> ที่รักของพี่!! เพ็ชร อวยพรวันเกิด มายด์ สุดหวาน ขอให้เรารักกันนานแสนนาน

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม   mindtarika, phet_thakrit