รีเซต

“แก้มกี้” โชว์ป่องรับบทคุณแม่เป็นโพสต์สุดท้ายของปี 2023

“แก้มกี้” โชว์ป่องรับบทคุณแม่เป็นโพสต์สุดท้ายของปี 2023
ดาราเดลี่บันเทิง
31 ธันวาคม 2566 ( 23:00 )
81

“แก้มกี้” โชว์ป่องรับบทคุณแม่เป็นโพสต์สุดท้ายของปี 2023

        จากกรณีที่ แก้มกี้ ยูทูบเบอร์ดังถูกเพจดังแฉกรณีฟอกเงินพัวพันเว็บพนันของสารวัตร ซ .ตามที่ปรากฏเป็นข่าวซึ่งข้อเท็จจริงก็ยังไม่ปรากฎจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติและเธอได้ออกมาโพสต์คลิปแสดงความในใจและปฏิเสธต่อกรณีดังกล่าวจนเป็นที่เข้าใจในวงกว้างจนทุกฝ่ายเข้าใจเธอ

       ล่าสุดเธอได้ลงโพสต์อีกครั้ง เป็นโพสต์สุดท้ายปี2023 ว่าโพสต์สุดท้ายของปี 2023 เลือกยากมาก เพราะมีหลายร้อยเรื่องราวเหลือเกิน ที่อยากจะเอามาลง... แต่ชอบรูปนี้มากที่สุด :)

      ปีนี้เป็นปีที่แตกต่างจากทุกๆปีมาก แต่ก่อนก็จะเขียนเกี่ยวกับงาน บริษัท เป้าหมายนุ่นนี่ และก็ขอบคุณคนอื่นๆ...

      แต่ปีนี้ อยากเขียนเกี่ยวกับตัวเอง และก็อยากขอบคุณตัวเอง ที่ผ่านจุดที่ยากมาได้ เอ็งเก่งมากไอแก้ม

       ‘ ปีนี้เป็นแม่คนแล้วนะ เป็นบทบาทใหม่ อีกเสต็ปของชีวิตที่ท้าทายสุดๆ เพราะมันไม่ไช่แค่เราอีกต่อไปแล้ว มีเจ้าตัวน้อย ห้อยสอยมาด้วย (ไว้จะเอามาโชว์ตัว ให้พี่เลี้ยงออนไลน์เลี้ยงกันนะคะ)

        แก้มในเวอชั่นนี้น่าจะเป็นอะไรที่หลายๆคนนึกไม่ออก ขนาดตัวเราเองก็ยังอึ้งกับอะไรหลายๆอย่างที่ไม่คิดว่าจะทำ แต่ก็ได้ทำ ทุกอย่างช้าลง นิ่งขึ้นมาก มีสติขึ้น มีระเบียบกับชีวิตขึ้น เหมือนไม่ใช่เราคนเดิมเลย ความเป็นแม่มันวิเศษจนน่าเหลือเชื่อจริงๆ

       ดีใจที่วันนี้กล้าออกมาจากจุดที่เคยอยู่ และคงไม่กลับไปอยู่ในจุดนั้นอีกแล้ว.... ความรู้สึกพร้อม ความรู้สึกที่ทำให้เรากล้าออกมา คงเป็นเพราะลูก ที่อยู่ๆก็รู้สึกมีพลังที่อยากสู้อีกครั้ง อยากขอบคุณเจ้าตัวน้อย ที่ทำให้แม่เข้มแข็งผ่านมาได้จนถึงตอนนี้ วันหนึ่งถ้าหนูโต แม่จะเล่าให้ฟังนะ ว่าแม่เก่งแค่ไหน

       ปีหน้าเรามาเริ่มกันใหม่นะ จะกลับมาสร้างความสุข เสียงหัวเราะให้ทุกคนได้ไวๆ อยากทำคลิป อยากแต่งหน้า อยากเม้ามอย อยากอ่านคอมเม้นจากทุกคนเลย สวัสดีปีใหม่ 2024 ล่วงหน้าค่ะ