รีเซต

ป๋อมแป๋ม ล้วงความลับ แอนชิลี เผยเรื่องรักไม่มีกั๊ก (มีคลิป)

ป๋อมแป๋ม ล้วงความลับ แอนชิลี เผยเรื่องรักไม่มีกั๊ก (มีคลิป)
EntertainmentReport
16 มกราคม 2565 ( 14:00 )
243

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทั้งลักกี้อินเกม-ลักกี้อินเลิฟแบบต๊าชมากเวอร์ สำหรับ “แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ปี 2021 ซึ่งงานนี้ยอมเปิดอกเผยเรื่องราวความรักหวานฉ่ำกับแฟนหนุ่มนักกีฬาสุดหล่อ “เซมิมู ตูปู” ในรายการ “ทอล์ก-กะ-เทยส์” ทางช่อง GMM25 แถมสาวแอนยังแอบเม้าท์แฟนหนุ่มให้ฟังว่าเห็นเป็นหนุ่มร่างใหญ่ แต่จิตใจมีความเป็นเด็กมาก แต่อีกเรื่องที่พีคยิ่งกว่าคือใครจะรู้ว่าเธอเคยใช้วิธีในการเสริมพลังตบลูกวอลเลย์บอลเพราะโกรธที่ถูกแฟนเก่าบอกเลิก อุต๊ะ!!เรื่องราวว้าวซ่าอยู่นะ

ป๋อมแป๋ม ล้วงความลับ แอนชิลี เผยเรื่องรักไม่มีกั๊ก

ได้ข่าวว่าแฟนเราเป็นผู้ชายตัวใหญ่ แต่นิสัยเหมือนเด็กเบบี๋มาก

แอนชิลี : ใช่ค่ะคือเค้าเป็นคนตัวใหญ่ เป็นนักกีฬา แต่ใจเขาเด็กมาก ชอบทำตัวเป็นเด็กๆ ขี้อ้อน ชอบให้เราเอาใจ จนแบบบางทีแอบรำคาญ (หัวเราะ) อย่างเช่น จะเจียวไข่ก็ไม่ทำเอง ชอบอ้อนให้เราทำให้ เราก็ต้องแบบอ่ะลุกไปทำให้ก็ได้ หรืออย่างบางทีก็มาอ้อนให้เราทาครีมให้ตอนก่อนนอน เพราะถ้าไม่ทาครีมเราก็จะไม่ยุ่งด้วย โดยส่วนตัวหนูเป็นคนที่รักความสะอาดมากชอบอยู่ใกล้คนที่ตัวหอมๆ จะได้อยู่ด้วยกันได้ ก็ถือว่าเป็นความฮาๆ อีกอย่างของเขาค่ะ

แฟนอยู่เมืองไทยไหมค่ะตอนนี้

แอนชิลี : ไม่ได้อยู่เมืองไทยค่ะ ตอนนี้เขาเป็นนักกีฬาที่ญี่ปุ่น แต่ไม่ได้มีเชื้อสายญี่ปุ่นนะคะ เขาเป็นคนสัญชาติออสเตรเลียค่ะ

ด้วยความที่เราเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล พลังการตบลูกวอลเลย์บอลของเรารุนแรงขนาดไหน

แอนชิลี : สำหรับการเล่นวอลเลย์บอลหนูจะเป็นตัวตบค่ะ ตำแหน่งอยู่ตรงหัวเสา เทคนิคที่ลอยอยู่อากาศได้นาน ต้องรู้จังหวะฝึกจับจังหวะอยู่ 5 ปีกว่าจะลอยตัวได้ สำหรับความแรงของการตบเราต้องฝึกสะบัดข้อมือให้เร็วๆ จะตบได้แรงขึ้น แต่มันมีก็มีอีกวิธีหนึ่งถ้าเราโกรธใครมากๆ แล้วเอาแรงโมโหมาลงกับการเล่นวอลเลย์บอลมันจะมีพลังในการตบลูกมากขึ้น จำได้เลยคือตอนมัธยมเคยถูกแฟนเก่าบอกเลิกก่อนที่จะเข้าซ้อมวอลเลย์บอล คือมันทำให้หนูโกรธและเสียใจมาก พอซ้อมปุ๊บเราคิดว่าเค้าเป็นลูกวอลเลย์ หนูก็ใส่แรงในการตบเต็มที่เลยค่ะ ปังมากค่ะ (หัวเราะ)

สามารถติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “ทอล์ก-กะ-เทยส์” EP.39 ตาม Link YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=23U-oekrqW4

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี