รีเซต

ทรูวิชั่นส์ ฉายต่อ The Walking Dead 7: Part 2 สงครามแห่งการชำระแค้น ทาง Fox ไทย

ทรูวิชั่นส์ ฉายต่อ The Walking Dead 7: Part 2 สงครามแห่งการชำระแค้น ทาง Fox ไทย
Thanyaporn Tan
6 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:15 )
1.2K

จัดหนักจัดเต็ม เพื่อเอาใจคอซีรี่ส์ แฟนๆ ต่างก็นั่งนับวันรอของเหล่าสาวกซีรีส์ซอมบี้สุดฮิต และตอนนี้ได้เวลาแล้วที่จะกลับมาฉายให้ได้รับชมกันอีกครั้ง ในครึ่งซีซั่นหลังอันสุดแสนจะเข้มข้น “The Walking Dead ซีซั่น 7 Part 2” สู่ 8 ตอนสุดท้ายของซีซั่นที่คุณไม่ควรพลาด กับความเข้มข้นแบบยกกำลังที่ไม่มีใน Comics สงครามแห่งการชำระแค้นแบบเต็มรูปแบบของ ริค และ นีแกน ที่กำลังจะปะทุขึ้น รับรองได้ว่ามันส์แบบจัดเต็มเป็นที่ถูกใจอย่างแน่นอน พร้อมเปิดตัวกลุ่มผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายของเรื่องที่จะมาเสริมทัพให้ซีรีส์มันส์ทวีคูณยิ่งขึ้น


โดยคราวนี้ ริค แอนด์ เดอะแก๊ง ได้ลุกขึ้นระดมพลและออกตามหาอาวุธ เพื่อเตรียมประกาศศึก กับ นีแกน และ กลุ่ม The Saviors แต่นอกกลุ่มของริคและชุมชนอเล็กซานเดรียแล้ว พวกเขายังต้องขอความร่วมมือกับชุมชนคิงดอม และชุมชนฮิลท็อปมาเสริมกำลังพลอีก ทำให้ในครึ่งซีซั่นหลังนี้นั้นยังมีเรื่องราวอีกมากมาย ที่ไม่มีใครได้คาดคิดให้ติดตามลุ้นกันทุกแทบจะทุกนาที รวมไปถึงคนที่ไว้ใจที่จะกลายเป็นคนทรยศ

มาติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นของครึ่งซีซั่นหลังที่จะทวีความมันและความสนุกยิ่งขึ้น ริคจะเจอผู้รอดชีวิตกลุ่มไหนอีก? ใครกันที่จะเปลี่ยนจากคนไว้ใจกลายเป็นคนทรยศ? ศึกครั้งนี้จะหนักหนาสาหัสแค่ไหน? ติดตามชม The Walking Dead ซีซั่น 7 ครึ่งซีซั่นหลัง (ตอนที่ 9: TRAITOR REVEALED) ต้อนรับวันวาเลนไทม์ เริ่มวันจันทร์ที่ 13 ก.พ. เวลา สองทุ่ม ทางช่อง Fox Thai (ทรูวิชั่นส์ 246)

แพลทินัม และ โกลด์ แพ็กที่ดีที่สุดจากทรูวิชั่นส์ สมัครสมาชิกทรูวิชั่นส์แพลทินัมเอชดี และโกลด์เอชดี วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง และลดค่าประกัน 50% (จากราคาปกติ 2,000 บาท) พร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการเสริม ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ ฟรีถึง 31 ธันวาคม 2560รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisionsgroup.com