รีเซต

หนังรักเกาหลีในตำนาน "Ditto รักต่างมิติ" เตรียมรีเมค-เปิดโผนักแสดงรุ่นใหม่

หนังรักเกาหลีในตำนาน "Ditto รักต่างมิติ" เตรียมรีเมค-เปิดโผนักแสดงรุ่นใหม่
Jeaneration
15 เมษายน 2565 ( 11:30 )
1.6K

ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นกลายเป็นหนังเกาหลีสุดคลาสสิกอีกเรื่องที่เวลาล่วงเลยผ่านไปกว่า 2 ทศวรรษแล้ว สำหรับ "Ditto" หรือที่มีชื่อไทยว่า "รักต่างมิติ" หนังเกาหลีที่คนไทยได้ดูและรู้จักในช่วงยุคแรก ๆ ก่อนที่จะเกิดกระแสเกาหลีซอฟต์พาวเวอร์และฟีเวอร์ในอีกไม่กี่ปีต่อมาหลังจากนั้น หนัเรื่องนี้ได้ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งความคลาสสิกของหนังเกาหลี และล่าสุดเตรียมจะหยิบนำมาปัดฝุ่นสร้างเป็นหนังเวอร์ชั่นใหม่อีกครั้ง

ตามรายงานระบุว่า Ditto ฉบับรีเมคสร้างใหม่นั้น ได้ฤกษ์เปิดเผยโผรายชื่อนักแสดงชุดใหญ่ออกมา ประกอบด้วย "ยอจินกู" พระเอกหนุ่มฝีมือการแสดงจัดจ้าน มาประกบคู่กับนางเอกสาวดาวรุ่ง "โชอีฮยอน" ที่ใครต่างก็บอกว่าเคมีลงตัวดีจริง ๆ และยังร่วมสมทบด้วย "คิมฮเยยุน", "นาอินอู" และ "แพอินฮยอก" ที่พวกเขาล้วนแต่เป็นนักแสดงสายเลือดใหม่ของวงการที่มีฝีมือการแสดงแบบก้าวกระโดดกันทั้งนั้น

เวอร์ชั่นต้นฉบับของ Ditto ออกฉายครั้งแรกในปี 2000 นำแสดงโดย "คิมฮานึล", "ยูจีแท" และ "ฮาจีวอน" ที่นับว่าเป็นผลงานมาสเตอร์พีชที่ช่วยแจ้งเกิดให้กับซุปตาร์ดาวค้างฟ้าคู่นี้ด้วย เล่าเรื่องราวความรักและมิตรภาพที่เกิดขึ้นระหว่างชายหนุ่มกับหญิงสาวที่อยู่กันคนละช่วงเวลากัน แต่พวกเขาสามารถสื่อสารถึงกันและกันได้ผ่านวิทยุสื่อสารได้อย่างน่าแปลกประหลาดใจ

ยอจินกู จะรับบทเป็น ยง นักศึกษาหนุ่มที่กลับมาเรียนสาขาวิชาวิศวะเครื่องยนต์อีกครั้ง หลังจากที่เขาได้ดร็อปเรียนเอาไว้ในปี 1995 ขณะที่ โชอีฮยอน จะรับบทเป็น มูเน นักศึกษาสาวที่เรียนสาขาวิชาสังคมวิทยาในภาคเรียนปี 2021 โดยที่ คิมฮเยยุน จะมาเล่นเป็น ฮันซอล รักแรกของยง ตามมาด้วย นาอินอู รับบทเป็น ยองจี เพื่อนชายคนสนิทของมูเน และ แพอินฮยอก มารับบทเป็น อึนซอง เพื่อนซี้ของยงที่เรียนคณะเดียวกัน

สำหรับเวอร์ชั่นรีเมคของ Ditto ในครั้งนี้จะได้ผู้กำกับ "ซออึนยอง" จากหนังระดับรางวัล อย่าง Confessions มาดูแลงานสร้างให้ โดยเบื้องต้นคาดว่าจะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำได้ในเดือนพฤษภาคมนี้ และน่าจะได้มีโอกาสได้ลงโรงฉายในช่วงต้นปี 2023 ตามลำดับ ต้องมาติดตามกันต่อไป...

Source: Soompi

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa