รีเซต

โบวี่-อัฐมา ฟิวส์ขาด!!! ฮาดั้น ปะทะ ตั๊ก – บอล – ค่อม ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด

โบวี่-อัฐมา ฟิวส์ขาด!!! ฮาดั้น ปะทะ ตั๊ก – บอล – ค่อม ในซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด
8 เมษายน 2558 ( 16:03 )
3.9K            เรียกว่าเป็นสาวสวยคนเก่งความสามารถรอบด้าน ที่เป็นทั้งนักแสดง นางแบบ พิธีกร น่าจับตามองมากที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับเธอคนนี้ “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ซึ่งครั้งนี้ เธอได้มาร่วมความฮากรามค้าง รับบทเป็นตัวเอง ให้กับ ซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ละครซิทคอมในรูปแบบบริษัท ที่ไม่มีบทให้ท่องจำ ไม่ต้องมามัวตบมุก ทุกอย่างที่เล่น ล้วนเป็นอินเนอร์มุกสดที่ยิงกันจะๆแบบไม่มีเทค ร่วมกับนักแสดงขั้นเทพ “ตั๊ก-บริบูรณ์- บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม เชิญยิ้ม” อีกด้วย!!! งานนี้ บอกเลยว่า ฮากันจนหน้าเขียวและสาว “โบวี่” ยังเผยอีกว่า


            “บอกก่อนว่าดีใจมากค่ะ ที่มาร่วมเล่นกับ พี่ตั๊ก พี่บอล และ น้าค่อม ในซิทคอม “บริษัท ฮาไม่จำกัด” สนุกมากๆ ปกติไม่ค่อยได้มาลิ้มลองบทอะไรที่ต้องตลกแบบนี้ เหมือนเราไม่ได้มาแสดง แทบไม่เรียกว่าเป็นการแสดงมากกว่า เหมือนเป็นการมาเจอพี่น้อง มาเล่นเป็นตัวของตัวเอง คือ ขำมาก ไม่รู้ บทก็ไม่มีให้ซ้อม ไม่รู้พี่ๆสรรหา มุกมาจากไหน คือตัวโบเองจะเป็นคนที่แพ้ทาง พี่ตั๊กอยู่แล้ว แค่เห็นหน้าก็หลุดที่จะขำแล้วอ่ะ จะสังเกตได้ว่าโบวี่หลุดขำบ่อยมาก คือเก็บอาการไม่ได้จริงๆ ในเรื่องก็คือ จะมีพ้อยท์ให้โบวี่ลองเข้าไปเล่นเป็นตัวเองแต่ละฉาก ทั้งฉากร้านสะดวกซื้อ ร้านขายข้าวต้ม ฉากออฟฟิศ และ ฉากใต้ถุนมหาวิทยาลัย ที่รับบทเป็นนักศึกษา ซึ่งฉากนี้พีคสุดๆสำหรับโบวี่เลยจริงๆ เป็นฉากที่เก็บอาการตัวเองไม่ไหวแล้ว ขำพี่ตั๊กมาก พอขำเสร็จ พี่บอลกับน้าค่อม ขยี้ต่ออีก สุดจริงๆ สำหรับเรื่องนี้ ธรรมชาติจริงๆ ขนาดจบฉากออกมาแล้ว โบยังหยุดขำไม่ได้ ฮาไม่จำกัดจริงๆค่ะ


           ซึ่งครั้งนี้ โบเองก็ใส่มุกตัวเองลงไปด้วย แม้ว่าอาจจะสู้พี่ๆไม่ได้ แต่อยากให้ลองติดตามดูนะคะ มุกอะไรที่โบเล่นสดลงไป ที่ทำให้พี่ตั๊ก พี่บอล น้าค่อม ถึงกับเงิบ ไม่คิดว่าโบจะมามุกนี้ บอกเลยว่าปกติโบเป็นคนไม่มีเซ้นส์เรื่องรับส่งมุกอะไรเลย แต่ครั้งนี้มันเหมือนมุกมันพรั่งพรูออกมาเอง คือยอมไม่ได้ละ ที่จะขำตัวโยนอยู่คนเดียว คิดว่าเราต้องสู้บ้างค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามชม ความตลกของโบด้วยนะคะ ซิทคอมนี้ตลกมากๆ รับประกันเลยว่า ฮาดั้น อั้นไม่อยู่ จริงๆ ฝากด้วยนะคะ”

           ติดตามความสนุก กับซิทคอมวาไรตี้ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” กับเสียงหัวเราที่ไม่มีขีดจำกัด พร้อมนักแสดงสาวสวย “โบวี่-อัฐมา” ที่ฮาแบบไร้ขีดจำกัด ใน วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety