รีเซต

ทรูโฟร์ยู ขนทัพนักแสดงเปิดตัวซีรี่ส์ True Love Story เพราะเธอคือรัก เปลี่ยน5เพลงรักให้เป็นละครสุดเลิฟ

ทรูโฟร์ยู ขนทัพนักแสดงเปิดตัวซีรี่ส์ True Love Story เพราะเธอคือรัก เปลี่ยน5เพลงรักให้เป็นละครสุดเลิฟ
Entertainment Report_1
30 พฤษภาคม 2559 ( 19:42 )
6.6K

สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู แถลงข่าวเปิดโปรเจ็คสุดพิเศษกับมินิซีรีส์รักสุดอบอุ่นแห่งปี ด้วย 5 รูปแบบความรักที่ถ่ายทอดร้อยเรียงออกมาในรูปแบบมินิซีรีส์ โดย 5 ผู้กำกับดัง เจตษ์ บุญโย ประการ, กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ, ทรงศักดิ์ มงคลทอง, เจษฎา โอสถาเลิศ และ บัณฑิต ทองดี ที่มาพร้อม 5 บทเพลงรักในความทรงจำที่ติดชาร์จสูงสุดของเพลงรักที่อบอุ่นแห่งปีในโปรเจ็คยักษ์ “True Love Story เพราะเธอคือรัก นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ, ก้อง สหรัถ, โดนัท มนัสนันท์, บีม กวี, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช, ลีโอ พุฒ, โทนี่ รากแก่น, ใบเตย สุวพิชญ์, โบวี่ อัฐมา, เศรษฐา ศิระฉายา, วาสนา สิทธิเวช, จอย สุนันษา, จัสติน ผ่องอำไพ, วัชระ ปานเอื่ยม, แอนนา ชวนชื่น, แอร์ กัญฑิรา, ป๊อบปี้ บุญยิสา, เอิร์ธ ฑีฆาภัสร์, มินตรา The Voice, น้องแม็ค ณัฐพัชร์ และทัพนักแสดงอีกคับคั่ง ณ ลาน กรู๊ฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

โดย นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด เผยที่มาของโปรเจ็คว่า “True Love Story เป็นซีรีส์ที่ต่อยอดมาจากเพลงรักที่ผู้ชมทางบ้านชื่นชอบถูกนำมาร้อยเรียงเป็นมินิซีรีส์รัก โดยมีทัพนักแสดงชั้นนำของวงการมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรัก  5 รูปแบบ ผ่าน 5 ผู้กำกับ ด้วย 5 บทเพลงรักในความทรงจำ ซึ่งคาดว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชม ทุกเพศทุกวัย ด้วยเพลงรักที่ถูกนำมาเล่าต่อบนจอโทรทัศน์ได้อย่างซาบซึ้ง จะสามารถทำให้ผู้ชมได้เห็นภาพความรักได้ชัดกว่าที่เคย รวมทั้งยังนำเทคโนโลยีด้านการผลิต ในส่วนงานด้านโปรดักชั่นที่มีคุณภาพ มาช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับมินิซีรีส์ หวังว่าผู้ชมได้รับความบันเทิง และความสนุกของซีรีส์รักที่อบอุ่นแห่งปี”

เตรียมพบกับเรื่องราวความรัก 5 รูปแบบ ที่นำเสนอทุกมุมมองของความรัก โดยมีจุดสำคัญคือ ไม่ว่าผลของดงามรักจะเป็นอย่างไร ครั้งนึงก็คือรักที่มีความสุข กับมินิซีรีส์เรื่อง “รักคุณเข้าอีกแล้ว” ที่จะทำให้คุณได้รับรู้และสัมผัสถึงความรักข้างเดียว หรือการตกหลุมรักคนเดิมแบบซ้ำๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีกมันทำให้รู้สึกดีมากขนาดไหน, “กาลครั้งหนึ่ง” เรื่องราวของความรัก และความสูญเสีย เมื่อคนที่คุณรักมากที่สุดได้จากคุณไปอย่างไม่มีวันกลับ คุณจะรับมือกับความสูญเสียครั้งนี้อย่างไร, “คนที่คุณก็รู้ว่าใคร” ความรักใสๆ แบบไร้อายุ ความรักไม่มีคำว่าสายเกินไปหากจะรัก กับการถ่ายถอดให้เห็นอีกแง่มุมหนึ่งของความรัก ที่ต้องให้เวลาทบทวนตัวเอง เมื่อถึงวันที่ต้องจากลากับคนรักไปตลอดกาล, “หัวใจผูกกัน” กับการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งสำคัญ ให้กับคนที่ไม่ได้ตั้งใจแม้แต่จะรักตั้งแต่แรก แต่สุดท้าย กลายเป็นความรักแบบไม่มีข้อแม้ และเมื่อได้รับความรักกลับ สิ่งนั้นจะมีค่าและยิ่งใหญ่มากแค่ไหนและปิดท้ายด้วย “คำไม่กี่คำ” กับการตัดสินใจเลือกระหว่างความถูกต้อง กับเสียงเรียกร้องของหัวใจ คุณจะตัดสินใจเลือกอะไร นอกจากนี้ ยังมีการประกวดเรื่องราวความรักของผู้ชมทางบ้านผ่าน pantip โดยเรื่องไหนที่ถูกคัดเลือกจะถูกนำมารังสรรค์เป็นมินิซีรีส์รัก ผ่านนางเอกดัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่พิเศษเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าคือมีการแต่งเพลงขึ้นมาใหม่ให้กับเรื่องราวที่โดนใจคณะกรรมการ โดยวงละอองฟอง และร้องโดย บอย ตรัย ภูมิรัตน ใน Ep.0 ออกอากาศเต็มรูปแบบ ทางTrue4U Social Media ทั้ง Facebook และ Youtube ในวันที่ 15 มิถุนายน เพื่อเอาใจแฟนๆชาว Online ก่อนที่จะเข้าสู่ Ep.1 เตรียมพบกับมินิซีรีส์ที่จะทำให้หัวใจของคุณกลับมาอบอุ่นอีกครั้งกับ True Love Story เพราะเธอคือรัก” ตอน “กาลครั้งหนึ่ง” (Ep.1) ออกอากาศ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. (ทุกวันจันทร์-อังคาร) เป็นตอนแรกทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

(คลิป) บรรยากาศ True Love Story เพราะเธอคือรัก”
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่