รีเซต

รวมลิงค์ดู Slam Dunk สแลมดังก์ อนิเมะฉบับสมบูรณ์ ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!

รวมลิงค์ดู Slam Dunk สแลมดังก์ อนิเมะฉบับสมบูรณ์ ดูออนไลน์ทุกตอน ได้ที่นี่!
Jeaneration
6 ธันวาคม 2565 ( 18:30 )
52.2K
9

ดู Slam Dunk (สแลมดังก์) ออนไลน์ครบทุกตอน

ดู Slam Dunk สแลมดังก์ ฉบับสมบูรณ์ ครบทั้ง 101 ตอนได้ที่นี่ อีกหนึ่งการ์ตูนญี่ปุ่นที่ยังประทับใจคออนิเมะแนวกีฬาท้าฝัน โดยเฉพาะเด็กยุค 90s ที่เติบโตมากลุ่มนักกีฬาบาสเก็ตบอลลีลาขั้นเทพอย่างพวกเขาเหล่านี้ใน "Slam Dunk สแลมดังก์" ผลงานของ "ทาเคฮิโกะ อิโนอุเอะ" ที่เคยออกตีพิมพ์เป็นมังงะในปี 1990 และกลายมาเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนอนิเมะในปี 1993

Slam Dunk สแลมดังก์ เป็นเรื่องราวของ ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงที่ถูกผู้หญิงที่ตัวเองจีบ หักอกมาแล้วกว่า 50 ครั้ง และเมื่อได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมโชโฮคุ ก็ได้พบเจอสาวงามนาม อาคางิ ฮารุโกะ และได้ตกหลุมรักทันทีที่เห็น เพื่อต้องการชนะใจเธอ ซากุรางิจึงต้องสมัครเข้าชมรมบาสเกตบอลจากการชักชวนของเธอ เพราะฮารุโกะชื่นชอบบาสเกตบอลเป็นพิเศษ โดยในทีมบาสเกตบอลนี้ มีพี่ชายของฮารุโกะเป็นกัปตันทีมชื่อว่า อาคางิ ทาเคโนริ และยังมีโค้ชระดับตำนานในวงการ์บาสเกตบอลญี่ปุ่นชื่อ อาจารย์อันไซ เป็นผู้ฝึกสอนอยู่ในทีม

เรื่องราวบนกระดานดำ : 10 วันหลังตอนจบของ "Slam Dunk" ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

การ์ตูนเรื่องนี้นับว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กหนุ่มหลายๆ คนที่ชื่นชอบจากการอ่านการ์ตูน ก่อนจะผันตัวไปจับลูกบาสเก็ตบอลและได้ออกกำลังฝึกฝนท่าทางต่างๆ ในการเล่นบาสเก็ตบอล นับว่าเป็นอนิเมะที่ได้ทำการส่งเสริมกิจกรรมให้กับเยาวชนได้เป็นอย่างดี แม้ว่าการ์ตูนจะเดบิวต์ออกมานานถึง 30 ปีเต็มแล้วก็ตาม แต่เนื้อเรื่องก็ยังคงความเป็นอมตะ สนุกแบบไม่รู้ลืมเลยจริงๆ และตอนนี้ที่ TrueID ได้นำเอาอนิเมะในตำนานเรื่องนี้กลับมาให้ดูอีกครั้ง แบบฉบับสมบูรณ์ครบ 101 ตอน แบบนี้...ต้องไม่พลาดแล้ว

ดูออนไลน์ Slam Dunk สแลมดังก์ ฉบับสมบูรณ์

ติดตามชม Slam Dunk สแลมดังก์ ฉบับสมบูรณ์ และตอนอื่นๆ แบบออนไลน์ ฟรีทุกตอน ได้ที่แอป TrueID

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<