รีเซต

เสียลูก!! “เจสซี่ เจ” แจ้งข่าวร้ายเด็กในท้องหัวใจหยุดเต้น

เสียลูก!! “เจสซี่ เจ” แจ้งข่าวร้ายเด็กในท้องหัวใจหยุดเต้น
TNN ช่อง16
25 พฤศจิกายน 2564 ( 14:50 )
452

ขอแสดงความเสียใจกับ “เจสซี่ เจ” (Jessie J) ศิลปินหญิงเสียงทรงพลังชาวอังกฤษ วัย 33 ปี เจ้าของเพลงฮิต Price Tag เมื่อล่าสุดเธอได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายทาง IG ให้แฟนๆ ผู้ติดตามได้ทราบว่าเธอได้สูญเสียลูกน้อยในครรภ์หลังจากที่เด็กไม่หายใจแล้ว โดยที่ก่อนหน้านี้เองเธอไม่เคยเปิดเผยว่ากำลังตั้งท้องอยู่ 


โดยในโพสต์ของ “เจสซี่ เจ” บอกว่า “เมื่อวานตอนเช้าฉันยังหัวเราะและพูดแซวตัวเองกับเพื่อนอยู่เลยว่า ในคอนเสิร์ตที่แอลเอวันพรุ่งนี้ฉันจะขึ้นโชว์โดยที่ไม่บอกกับแฟนๆ ว่าฉันกำลังตั้งท้องอยู่ได้ยังไง แต่แล้วในบ่ายวันเดียวกัน ก็กลายเป็นว่าฉันต้องมาถามตัวเองว่าจะขึ้นโชว์ยังไงโดยที่ตัวเองจะไม่ร้องไห้ หลังจากผลสแกนรอบ 3 ออกมาว่าเด็กในท้องของฉันหัวใจหยุดเต้นไปเสียแล้ว”


ภาพจาก: IG jessiej


“นั่นทำให้เช้าวันนี้ฉันควบคุมอารมณ์ความรู้สึกของตัวเองไม่ได้เลย รวมทั้งไม่รู้ด้วยว่าจะเสียใจหรือไม่กับการโพสต์แจ้งเรื่องนี้กับทุกคน แต่สิ่งที่รู้แน่ๆ คือฉันจะขึ้นโชว์ในคืนนี้ตามกำหนด ไม่ใช่เพราะอยากจะลืมสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เพราะฉันรู้ว่าการร้องเพลงจะช่วยเยียวยาฉันได้ ที่สำคัญนี่เป็นโชว์ครั้งที่ 2 ในรอบ 2 ปี การร้องเพลงคือสิ่งที่จิตวิญญาณของฉันเรียกร้อง ไม่ว่าใครจะมองว่าฉันควรจะยกเลิกโชว์ไปเสีย แต่สำหรับฉัน การร้องเพลงคือความสุข, คือการเติมเต็มจิตวิญญาณ, คือการมอบความรักให้กับตัวเอง ดังนั้นนี่คือวิถีทางบำบัดจิตใจตัวเองในรูปแบบของฉัน ฉันเชื่อว่านี่คือหนทางที่เหมาะสมทั้งสำหรับตัวเองและลูกน้อยที่พยายามสู้อย่างเต็มที่แล้วก่อนจะจากไป”


“เจสซี่ เจ” บอกปิดท้ายโพสต์ว่า เธอตัดสินใจจะมีลูกด้วยตัวเอง เพราะนี่คือสิ่งที่เธอต้องการและชีวิตคนเรานั้นแสนสั้น การตั้งท้องคือประสบการณ์ที่แสนมหัศจรรย์ที่เธอจะไม่มีวันลืมและเธอจะพยายามอีกครั้งในอนาคต แม้ว่าตอนนี้จะยังช็อกกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นแต่เธอเชื่อว่าคนเป็นแม่อีกหลายล้านคนทั่วโลกน่าจะเข้าใจความรู้สึกของเธอ ดังนั้นในโชว์คืนนี้เธออาจไม่ค่อยปล่อยมุกแต่ขอให้แฟนๆ เชื่อว่านี่คือโชว์ที่มาจากความตั้งใจของเธอจริงๆ


ทั้งนี้ “เจสซี่ เจ” มีข่าวคบหากับ “แชนนิ่ง เททัม” (Channing Tatum) พระเอกหนัง Step Up และ G.I. Joe ในช่วงปี 2018 – 2020 โดยมีข่าวรักๆ เลิกๆ กันมาหลายครั้ง จนกระทั่งเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ฝ่ายชายเพิ่งเปิดตัวคบหากับ “โซอี้ คราวิทซ์” (Zoe Kravitz) นักแสดงรุ่นน้องซึ่งเป็นลูกสาวของ “เลนนี่ คราวิทซ์” (Lenny Kravitz) ขณะที่ “เจสซี่ เจ” ถัดจากปลายปีที่แล้วแจ้งข่าวเกิดความผิดปกติที่หูชั้นในซึ่งทำให้เสี่ยงจะสูญเสียการได้ยิน เธอก็ไม่มีข่าวคบกับใครใหม่จนกระทั่งมาแจ้งข่าวร้ายเรื่องเสียลูกล่าสุดนี้


ภาพจาก: IG jessiej


ภาพจาก: IG jessiej