รีเซต

“จ๊ะ นงผณี” สั่งสอนเกรียนคีย์บอร์ด คุณพี่ไม่มีสิทธิ์จะด่าใคร!

“จ๊ะ นงผณี” สั่งสอนเกรียนคีย์บอร์ด คุณพี่ไม่มีสิทธิ์จะด่าใคร!
ดาราเดลี่บันเทิง
2 มกราคม 2564 ( 10:50 )
240

“จ๊ะ นงผณี” สั่งสอนเกรียนคีย์บอร์ด คุณพี่ไม่มีสิทธิ์จะด่าใคร!

        เป็นนักร้องสาวสุดแซ่บที่โดนคำวิจารณ์แรงๆมาตลอด แต่ก็อดทนเสมอ สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” หรือ “จ๊ะ นงผณี” แต่ลาสุดดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะไม่ขออดทนอีกต่อไป ได้เวลาเอาคืนพวกนักเลงเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายแล้ว

        โดย “จ๊ะ” ได้มีการแคปคำด่าหยาบคายของนักเลงเกรียนคีย์บอร์ดท่านนึงลงในเฟสบุ๊ค JAH BRAND อีจ๊ะ ซึ่งด่า “จ๊ะ” ว่า  “เอ....น้อง นักร้องหรือกะ-ี่ บวชมานานไม่รู้จริงๆ” พร้อมกับเอกสารทำเรื่องฟ้องและแคปชั่นตอกกลับแบบแซ่บๆว่า…

       “#ติเพื่อก่อได้ค่ะแต่ขอร้องอย่าด่าแรงๆ

       เป็น อีจ๊ะ มา 10 กว่าปี ทนกับคำด่ามาตลอด ทนมาแบบ (สีทนได้เรียกพี่) เคสนี้ คุณพี่เค้าได้หมายเรียกแล้ว และโทรติดต่อมาทาง ผจก.จ๊ะแล้ว ขอโทษสุดพลัง ทางเรารับฟังคำขอโทษนะคะ แต่ไม่ยกโทษให้ คุณพี่ควรได้รับบทเรียนในชีวิตบ้าง ว่า คุณพี่ไม่มีสิทธิ์จะด่าใครก็ได้ #จะพิมพ์ด่าคนอื่น #กรุณาเช็คยอดเงินในบัญชีด้วยค่ะ”

         ต่อมา “จ๊ะ” ก็ได้โพสต์รูปตัวเองนั่งคุยอยู่กับทนายความ และคอมเมนต์บออกว่า… “คุณพี่มาโรงพัก คุณพี่จะเจอกับทนายของหนู ไม่เจอหนูนะคะ ไม่ต้องเอากระเช้ามา กลัวคุณพี่หนัก”

        แน่นอนว่ามีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ “จ๊ะ” กันเป็นจำนวนมาก พร้อมเชียร์ให้เจ้าตัวเอาจัดการพวกนี้หนักๆไปเลย จะได้เป็นตัวอย่างพวกนักเลงเกรียนคีย์บอร์ดไม่กล้าทำแบบนี้กับใครอีก.