รีเซต

โหน่ง โพสต์ซึ้งหลังสูญเสียน้องชาย เผยสุขหรือเศร้า หม่ำ เท่ง อยู่เคียงข้างตลอด!

โหน่ง โพสต์ซึ้งหลังสูญเสียน้องชาย เผยสุขหรือเศร้า หม่ำ เท่ง อยู่เคียงข้างตลอด!
Entertainment Report_2
30 เมษายน 2561 ( 10:39 )
11.2K

เกิดอะไรชีวิตก็ยังต้องเดินต่อไป หลังน้องชายแท้ๆอย่าง “กบ ชิงร้อย” หรือ “เกียรติศักดิ์ รามวงษ์” อดีตฝ่ายเสื้อผ้าและตลกประจำรายการชิงร้อยชิงล้าน นอนหลับเสียชีวิตที่ร้านบะหมี่ซึ่งคาดว่าหัวใจวาย ซึ่งเป็นน้องชายของ “โหน่ง ชะชะช่า” กับ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ด้านโหน่งโพสต์ขอบคุณที่บรรดาเพื่อนฝูง ส่งพวงหรีด แสดงความอาลัยรักต่อการจากไปของน้องชาย นอกจากนี้ยังโพสต์ซึ้งขอบคุณ 2 พี่ชายตลกที่สนิทกันมานานอย่าง “หม่ำ จ๊กมก” กับ “เท่ง เถิดเทิง” อย่างสุดซึ้งว่า ที่ผ่านมาไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ พี่ชายทั้งสองคนนี้ก็ไม่เคยทิ้งไปไหน อยู่เคียงข้างตลอด

 

ผ่านร้อนผ่านหนาวมาด้วยกันสำหรับ แกงสามช่า “หม่ำ เท่ง โหน่ง” ในวันที่โหน่งสูญเสียน้องชาย “กบ ชิงร้อย” อย่างกะทันหัน ที่ร้านบะหมี่ เหล่าตลกและเพื่อนสนิทรวมทั้งแฟนคลับ ร่วมส่งกำลังใจให้ครอบครัวของโหน่งต่อการสูญเสียในครั้งนี้ และไม่เว้นแม้แต่พี่ชายคนสนิทอย่างหม่ำ และ เท่ง งานนี้เหน่งโพสต์รูปพร้อมพร้อมแคปชั่นสุดซึ้งว่า…

จะสุขกูจะทุกกูจะเศร้ากูจะผิดกูจะถูกพี่ 2คนของกูก็ยังอยู่เคียงข้างกูเสมอขอบคุณที่เป็นห่วงเป็นใยน้องคนนี้

สั้นๆ แต่ได้ใจความ ไม่ว่ายิ้ม ร้องไห้ หรือหัวเราะ แก๊งนี้เหนียวแน่นจริงๆ ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของโหน่ง ชะชะช่า ต่อการสูญเสียน้องชาย ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nong_chachacha

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID