รีเซต

สวยฉ่ำ! อุ้ม ชื่นมื่นแต่ง บอล น้องฉัตร เนรมิตเจ้าสาวในชุดยกน้ำชางามมาก! (มีคลิป)

สวยฉ่ำ! อุ้ม ชื่นมื่นแต่ง บอล  น้องฉัตร เนรมิตเจ้าสาวในชุดยกน้ำชางามมาก! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
20 กรกฎาคม 2561 ( 11:33 )
4.4K

ฝ่ากระแสข่าวและอุปสรรคในรักมาไม่น้อย วันนี้ (20 ก.ค.) “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ กับเจ้าบ่าว “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” เข้าพิธีแต่งงานแบบจีน ทำพิธียกน้ำชาไปเมื่อเช้านี้ที่โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ท่ามกลางญาติและเพื่อนสนิทเมื่อเช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเจ้าสาวสวยในชุดแดง มาพร้อมหน้าสวยๆ ฝีมือของ “น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ” ช่างแต่งหน่าฝีแปรงเทพที่เนรมิตให้เจ้าสาวสวยหวานสมใจทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ชุด แจ่มสุดๆ ในวันสำคัญที่ได้เริ่มต้นชีวิตคู่

 

 

สำหรับเจ้าบ่าวนั้นต้องฝ่าด่านขันหมากมากมาย มาพร้อมกับซองในมือเป็นปึก เพราะมีคู่ของน้องสาวอย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” กับ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” รับหน้าที่กั้นประตูด่านสุดท้ายให้เลือกว่าความรักจะเป็นแบบไหน หวานหรือซาบซ่า ชื่นมื่นทั้งงานเลยทีเดียว ทั้งเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวสุดเปรี้ยวนำทีมโดย บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ก็มา เอ็ม บุษราคัม เพื่อนสาวคนสนิทมามาในชุดแดงทั้งเซ็ต ส่วนงานปาร์ตี้ฉลองสมรส จะเป็นรอบเย็นในวันนี้อีกครั้งหนึ่ง ทางทีมงานขอแสดงยินดีในวันวิวาห์ของทั้งคู่ ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

กั้นประตู สุดท้าย5555

โพสต์ที่แชร์โดย djpetjah (@djpetjah) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา lukkanaaum,newclear_hansa ,djpetjah,onepennottwopen , parissara_mini ,emmeemm , pae_kasemwatcharakul

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID