รีเซต

น้าเน็ก...ช็อคแจ๊คพอตรายการแตกร่วมล้าน!!! ใน The Price is Right Thailand

น้าเน็ก...ช็อคแจ๊คพอตรายการแตกร่วมล้าน!!! ใน The Price is Right Thailand
Pannaput_tvs
1 ธันวาคม 2559 ( 19:03 )
855

แจ๊คพอตอีกแล้วกับของรางวัลมูลค่าร่วมล้านบาท ไม่ว่าจะเป็น “เก้าอี้ชิงช้านอน, จักรยานไฟฟ้า A7 และรถยนตร์ Honda City V”ทำเอาผู้โชคดีอย่าง “คุณบอล”แทบล้มทั้งยืนตั้งสติไม่ทันอึ้งไปพร้อมกับเพื่อนๆที่มาร่วมลุ้นกันในรายการ

นอกจากนี้เขายังสารภาพกับ “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” พิธีกรประจำรายการของเราหลังทำแจ๊คพอตแตกไปเรียบร้อยแล้วว่า รู้สึกผิดมากเพราะเมื่อเช้าตนเองขับรถไปชนท้ายรถคันอื่นมา ทำเอารถพังยับ จากนั้นก็เดินมาเล่นเกมทายราคาในตอนบ่าย ซึ่งไม่คิดว่าตนเองจะได้รับรางวัลแจ๊คพอตโดยหนึ่งในของรางวัลนั้นคือ รถยนต์ Honda City Vเรียกได้ว่าบนความโชคร้ายของเขายังมีความโชคดีหลงเหลืออยู่มากถึงมากที่สุด งานนี้คุณบอลถึงกับต้องกล่าวเชิญชวนให้ผู้ที่ชมอยู่ทางบ้านรีบสมัครกันเข้ามา รายการนี้เขาแจกกันจริงๆ รับรองได้เลยว่ามารายการนี้แล้วคุณจะต้องได้รับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับไปอย่างแน่นอน เพราะแจกอย่างบ้าคลั่งแบบนี้มีที่เดียวในประเทศไทยพร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เพียงแค่มาร่วมสนุกกันง่ายๆ กับการเล่นเกมทายราคาสินค้าให้ถูกต้องเท่านี้ก็รับของรางวัลไปได้เลยทันที
ส่วนใครที่นั่งดูทางอยู่บ้านเฉยๆก็มีสิทธิ์รวยได้เช่นกัน ซึ่งมีรางวัลใหญ่รอเซอร์ไพรส์คุณอยู่ จิกหมอนรอลุ้นอย่างเดียวคงไม่พอแน่นอน ร่วมสนุกกันง่ายๆ ในการทายราคา 2 ตัวกลางของสินค้าให้ถูกต้องเท่านี้ก็รับไปทันที ลูกค้าทรูลงทะเบียนได้ที่ *470*14# แล้วกดโทรออก ลงทะเบียนครั้งละ 3 บาท ส่ง SMS ทายราคาครั้งละ 6 บาท ประกาศผลผู้โชคดีท้ายรายการ

อย่าพลาดชมเด็ดขาดร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น.กับ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ทางช่อง 24 ทรูโฟร์ยู

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่