รีเซต

เจนนี่ (หมออ้อย) เม้าท์ยับ!! แฟนเก่าพาสาวขึ้นคอนโด!! ใน มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์ อาทิตย์นี้

เจนนี่ (หมออ้อย) เม้าท์ยับ!! แฟนเก่าพาสาวขึ้นคอนโด!! ใน มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์ อาทิตย์นี้
28 สิงหาคม 2557 ( 15:09 )
4.3K

          บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัดร่วมกับ บริษัท อาร์ค คอมมูนิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์…แฟ้มลับแฟนเก่า” (My Ex-Lovers แฟ้มลับ…แฟนเก่า) รายการที่จะขอพาไปเปิดประสบการณ์ความรักจากแฟนเก่า ว่าจะดีสุดขั้ว หรือชั่วสุดขีด ดำเนินรายการโดยพิธีกรหนุ่มเจ้าคารม พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5


          มายเอ๊กซ์ เลิฟเวอร์…แฟมลับแฟนเก่า สัปดาห์นี้ พิธีกรหนุ่ม พีเค พร้อมด้วยดารารับเชิญหนุ่มร่างใหญ่ ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และนักร้องลูกทุ่งสาว ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ มาร่วมกันเปิดแฟ้มลับแฟนเก่า นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เจนนี่-จุฑารัตน์ เทียมสุวรรณ (หมออ้อย) ที่มาเผยถึงเรื่องราวลับๆกับแฟนเก่าที่เลิกรากันไปแล้ว เป็นหนุ่มรุ่นน้องที่ได้รู้จักกันจากการทำงานร่วมกัน ความสนิทสนมทำให้ทุกคนได้คบกัน จนเปิดตัวต่อสาธารณะ สาว เจนนี่ ตัดสินใจซื้อคอนโดเพื่ออยู่ด้วยกัน แต่เป็นชื่อของแฟนหนุ่ม พอคบกันไปก็เริ่มมีปัญหา ทะเลาะกัน จนเริ่มระแคะระคายว่าแฟนหนุ่มของตนกำลังจะนอกใจ ด้านฝ่ายชายถึงกับของขึ้น ประกาศกร้าวว่า ไม่ได้มีคนอื่น ถ้าไม่เชื่อให้เอามีดมาแทงตนได้เลย!! แต่จุดพีคที่สุดน่าจะเป็นเรื่องที่แฟนหนุ่มมาขอยืมเงิน 400,000 บาท เพื่อไปซื้อมอเตอร์ไซด์ สาว เจนนี่ ให้ยืม แต่ยื่นคำขาดว่าต้องนำเงินส่วนนี้มาคืน เพราะจะนำมาเป็นทุนสำหรับงานแต่งงานของตน จนจับได้คาหนังคาเขาว่า แฟนหนุ่มของตนพาผู้หญิงมาที่คอนโดเลยทีเดียว!!!


           ติดตามเรื่องราวความรักสุดแซบของสาว เจนนี่ ได้ในรายการ มาย เอ็กซ์ เลิฟเวอร์…แฟ้มลับแฟนเก่า ใน วันอาทิตย์ที่ 31 ส.ค.นี้ เวลา 12.00-12.35 น. ทางททบ.5


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety