รีเซต

"ผู้จัดการพิงกี้" เปิดใจสาเหตุชี้หน้า "กระติก" ในงานไว้อาลัย "แตงโม" ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน

"ผู้จัดการพิงกี้" เปิดใจสาเหตุชี้หน้า "กระติก" ในงานไว้อาลัย "แตงโม" ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน
TNN ช่อง16
18 มีนาคม 2565 ( 23:32 )
113

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจและอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ในงานไว้อาลัยคืนสุดท้ายของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" ที่ผ่านมา หลัง "พี่เต้" ผู้จัดการของ "พิงกี้ สาวิกา" ได้เข้าไปคุยกับอดีตผู้จัดการอย่าง "กระติก" และเหมือนมีการชี้หน้าและจิ้มศีรษะกัน

ภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official

 

ล่าสุดด้าน "ผู้จัดการพิงกี้" ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านรายการแฉ พร้อมเผยว่า "เห็นน้อง นิก คุณาธิป จะไปทักทาย แล้วพอเจอกระติก เขาก็สวัสดีพี่เต้ พี่เต้ก็เลยไม่คุยนิก เเล้วหันไปหากระติก ไม่ได้ตั้งใจเดินเข้ามาหา อยากเข้าไปทักนิก วันนั้นเจอเขา เเล้วถามเขาว่า กระติกเหตุการณ์บนเรือ เกิดอะไรขึ้น เขาก็เล่าว่า สุดวิสัยจริงๆ เขาก็เล่าให้ฟังหลายๆอย่าง แต่พี่ไม่เข้าใจคำถามที่เขาเล่า ที่ทำเราของขึ้น เขาบอกปวดท้องจะไปเข้าห้องน้ำ ก็ไปขอบ้านลุงเข้า ก็ไม่ตรงกับที่เราถาม แต่เราไม่รู้เขาจะพูดหรือไม่พูด แต่คำตอบที่ได้คือแค่นี้ แค่ปวดท้องเข้าห้องน้ำ

 

เราถามว่าเหตุการณ์บนเรือเกิดอะไรขึ้น แล้วทำไมถึงไม่อยู่เฝ้า เขาก็ตอบมาว่าปวดท้อง ก็เลยขอบ้านลุงเข้า เขาตอบแค่นี้ ชี้คือเขาไม่ตอบไปมากกว่านี้ก็เลยขึ้นเลย ก็เลยบอกไปว่าทำไมถึงไม่รออยู่ท่าเรือตรงนี้ ต่อให้คนเขาจะยังไง ต้องรอต้องเฝ้า ทำอะไรไม่คิดเลย เขาก็บอกให้เราเอามือลงเดี้ยวเป็นประเด็น เราก็เอาลง สักพักก็ขึ้นอีกด้วยคาเเร็กเตอร์พี่ ไม่ได้ทะเลาะกันอย่างที่ดราม่า

 

ภาพจากรายการ : แฉ

ภาพจากรายการ : แฉ

ภาพจาก True Inside

 

พี่เป็นคนคุยแบบว่าอรรถรส  ออกท่าเยอะ เเล้วก็บอกว่าทั้งหมดทั้งมวลถ้ากระติกไม่ไปไหน ถ้าอยู่ตรงนี้เหตุการณ์ที่เกิดจะไม่ร้ายแรงขนาดนี้ อยู่ตรงนี้เฝ้าไปเลย ไม่ควรจะไปไหนกับใคร รอตรงนี้ ตรงท่าเรือเนี่ย สุดท้ายเลยพ้อยท์ที่พี่ทิ้งก่อนที่จะเดินออกมา เราก็เลยบอกว่าในงานโมเนี่ย เป็นงานที่ศักดิ์สิทธิ์มากเลยนะ ถ้าพูดไม่จริงหรือโกหกนะ เวรกรรมอะ ไม่เร็วก็ช้ามันต้องทันตาเห็นอยู่เเล้ว พูดกับเขาแค่นี้ แต่สิ่งที่พี่กำลังจะบอกทำไมไม่รักโมเหมือนที่โมรัก แค่นั้นเอง ที่พี่พูดกับเขา

 

พี่รู้จักกับกระติกมา 8-9 ปีได้ แต่โมรู้จักหลังจากลงจากเวทีมิสทีน และพี่ไปเป็นช่างแต่งหน้า คือคนเราอยู่ด้วยกันมันต้องมีความรักและจริงใจ ต่อจะให้ยังไงโมก็ดูแลกระติกทุกอย่าง น่าจะคิดให้มากกว่านี้ ควรจะมีสำนึก พี่เต้ยอมรับว่าไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูดเเละให้สัมภาษณ์ คือพี่ไม่ได้โกรธอะไรกับกระติก แต่แค่อยากรู้ว่าทำไมไม่อยู่เฝ้าแค่นั้นเอง จริงๆวันนั้นถ้าเขาไม่สวัสดีพี่ก็ไม่ทักเขา"

 

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก ig : melonp.official