รีเซต

“The Childe เทพบุตร ล่านรก” กระแสเดือดทะลุปรอท แอ็กชันระห่ำเกินคำบรรยาย

“The Childe เทพบุตร ล่านรก” กระแสเดือดทะลุปรอท แอ็กชันระห่ำเกินคำบรรยาย
Jeaneration
30 มิถุนายน 2566 ( 20:30 )
126

ถือเป็นภาพยนตร์แอ็กชันที่สร้างมาตรฐานใหม่จนเกิดกระแสร้อนแรงส่งตรงจากสื่อมวลชนหลากหลายสำนัก ซึ่งบอกต่อถึงภาพยนตร์ไล่ล่าขึ้นแท่นโคตรระห่ำแห่งปี The Childe เทพบุตรล่านรก” ที่พาผู้ชมเข้าสู่ความระทึกตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ผลงานการกำกับโดย “พัคฮุนจอง” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานสุดเข้มข้นอย่าง The Witch: Part 1-2 และ Night in Paradise มาแล้ว

The Childe เทพบุตรล่านรก” เป็นการปะทะกันของ 3 นักคลั่งล่า เพื่อช่วงชิง 1 เป้าหมายผู้ก้าวสู่ประตูนรกโดยไม่รู้ชะตากรรม นำทีมโดย “คิมซอนโฮ” (Hometown Cha-Cha-Cha) พร้อมด้วย คังแทจู (Hello, Me!), “คิมคังอู” (Recalled) และ “โกอารา” (Hwarang) โดยได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนหนังหลังชมภาพยนตร์จบกันอย่างล้นหลาม อวยยศในทุกองค์ประกอบ ทุกความสมจริง อีกทั้งฝีมือและคาริสมาของนักแสดง ที่ถ่ายทอดบทบาทออกมาได้อย่างเข้มข้นสมจริงทำให้อินไปตลอดห้วงเวลาแห่งการดูหนังจนไม่อาจละสายตาได้

ระห่ำเกินคำบรรยาย มาตรฐานใหม่ของภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีSPORT KOREA

“การกำเนิดใหม่ของภาพยนตร์แอ็กชันสุดคลั่ง ที่เดือดไม่แพ้ผลงานก่อนหน้าของผู้กำกับพัคฮุนจอง” - E DAILY

“ตัวตึงแห่งภาพยนตร์ไล่ล่า อาหารจานเด็ดของคอหนังแอ็กชัน” - JOY NEWS 24

คิมซอนโฮ กับบทบาทที่ไม่เคยเห็นในผลงานไหนมาก่อนMY FAMILY

ระทึกจนหายใจไม่ทันตลอดสองชั่วโมง เต็มไปด้วยการไล่ล่า ดวลเดือด หักมุมYONHAP NEWS

เตรียมรับความเดือดระดับนรกจากภาพยนตร์แอ็กชันเกาหลีที่จะสร้างปรากฏการณ์ความมันส์แห่งปี ใน The Childe เทพบุตรล่านรก” พร้อมตามล่าทุกพื้นที่ 27 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa