รีเซต

ดูซีรีส์จีน "Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน "Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน" ซับไทย-พากย์ไทย ครบทุกตอน
Jeaneration
16 กรกฎาคม 2566 ( 12:00 )
44.8K

"Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน" เตรียมมานั่งยิ้มแบบไม่รู้ตัวที่หน้าจอไปกับพวกเขา กับซีรีส์โรแมนซ์รสละมุนอุ่นกลิ่นอายของครอบครัว ที่จะมาเติมเต็มความรักและความฟินให้กับผู้ชมได้อย่างเต็มอัตรา การันตีความน่ารักจากทีมผู้สร้างเดียวกับซีรีส์อบอุ่น ๆ อย่าง The Rainbow in Our Memory ที่จะมาทำให้คุณต้องหลงใหลอย่างแน่นอน

Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ ฉีซือเล่อ ที่มีความหวังเดียวคือต้องคว้าโครงการและทำงานร่วมกับบริษัทเหมาลินให้ได้ เพราะเธอต้องหาค่าใช้จ่ายเพื่อนำไปผ่าตัดรักษาอาการเนื้องอกในสมองของลูกสาว เธอจึงพยายายามไล่ติดตาม ซ่งเฮ่าอวี่ หัวหน้าใหญ่แห่งเหมาลิน

และในขณะเดียวกัน เฮ่าอวี่ก็อยู่ระหว่างเลือกของขวัญวันเกิดให้กับลูกชาย ก่อนที่เขาจะสังเกตเห็นว่าซือเล่อมีเข็มกลัดแบบเดียวกันที่ลูกชายของเขา เขาจึงได้เริ่มตามสืบหาเบาะแสจากเข็มกลัดดังกล่าว แล้วพบความเชื่อมโยงกันระหว่างเด็กน้อย 2 คน และเพื่อเป็นการสร้างครอบครัวให้กับเด็ก ๆ เขาจึงตัดสินใจขอเธอแต่งงาน มันกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่ไม่อาจจะทำนายอนาคตของคนทั้งสองได้เลย

มาพบกับการโคจรมาเจอกันของ "เจิ้งชิวหง" และ "เซี่ยปินปิน" พร้อมทั้งเด็กน้อยที่จะมัดหัวใจคุณ โดยคุณสามารถติดตามรับชมตอนใหม่ ๆ ของซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุกวันศุกร์ เวลาประมาณ 19.00 น. รูปแบบซับไทย เริ่มในวันที่ 2 มิถุนายน จากนั้นจะตามมาด้วยรูปแบบพากย์ไทย เริ่มวันที่ 9 มิถุนายน เป็นต้นไป ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa