หนุ่มซุ่มทุ่มไม่อั้น!? หยาด โพสต์ภาพกุหลาบแดงเต็มเรือยอร์ช เพื่อนดาราแห่แซวเพียบ! (มีคลิป)

หนุ่มซุ่มทุ่มไม่อั้น!? หยาด โพสต์ภาพกุหลาบแดงเต็มเรือยอร์ช เพื่อนดาราแห่แซวเพียบ! (มีคลิป)
Entertainment Report_2
5 มิ.ย. 61
3.3K
1

สวีตเต็มเรือยอร์ชก็งานนี้ เมื่อ “หยาดทิพย์ ราชปาล” นางเอกช่อง 3 โพสต์ภาพและคลิป ได้รับการเซอร์ไพรส์จากหนุ่มปริศนา ซึ่งคาดว่าเป็นหนุ่มคนรู้ใจ ดาราสาวโพสต์ข้อความลงไอจีส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษว่า How lucky am I ❤ thank you ka ซึ่งแปลว่า ฉันโชคดีแค่ไหน ขอบคุณนะคะ …โอ้โห! ทั้งแฟนละคร และดาราที่รู้จัก ต่างเข้าไปคอมเมนต์แซวกันหนักมาก ต่างอิจฉาไปตามๆกันในความสวีต และอยากรู้ว่าหนุ่มซุ่มทุ่มไม่อั้น คนนี้เป็นใครกันแน่ นอกจากภาพนิ่งเจ้าตัวยังลงคลิปบันทึกภาพหวานเก็บไว้ในความทรงจำ แถมในคลิปในกล่องวางอยู่อีกต่างหาก งานนี้กองเชียร์มโนไปไกลแล้วว่าขอแต่งงานหรือไม่

 

เรื่องราวดีดี☺️

โพสต์ที่แชร์โดย YT? (@yardthip) เมื่อ

เรียกว่าหุ่นก็แซ่บ รักก็เลิศ เป็นสีชมพู หลายคนถามว่า เจ้าตัวยังไม่ยอมเปิดเผย สำหรับเรื่องราวความรักของหยาดนั้น เธอตกเป็นข่าวกับหนุ่มคนรู้ใจคนล่าสุด คือหนุ่มที่นั่งในรถตอนมีปัญหาชนกับรถแท็กซี่แต่เคลียร์กันได้ในภายหลัง อันนี้ต้องรอเจ้าตัวมาตอบอีกทีว่าหนุ่มซุ่มทุ่มไม่อั้นจัดกุหลาบแดงเต็มเรือยอร์ชคนนี้เป็นใครกัน ไม่นานนางเอกดังคงจะเปิดเผยแน่นอน แต่ที่แน่ๆ บรรดา เพื่อนดาราเข้ามาแซวหนักมาก

เช่น ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เข้ามาแซวว่า รบกวนแท็กชื่อคนให้กุหลาบด้วย ส่วนดีเจมะตูม ลั่นแคปชั่น #ลำไย ในความอิจฉา ส่วนเพื่อนดาราคนอื่นๆ ต่างเข้ามาบอกว่าสวีตขนาดนี้ ถ้าแต่งงานจะสวีตขนาดไหน ไอจีหยาดทิพย์ช่วงนี้ สีชมพูสุดๆ


 


ขอบคุณภาพจากไอจีดารา
yardthip

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID